เมื่อไปเที่ยวแบบปุ๊บปั๊บ พกอะไรไปดี
mimiejung135สวัสดีค่าเจอกับมายอีกแล้วนะคะ วันนี้จะมาแชร์ไอเท็มที่ใช้ในวันไปเที่ยวแบบปุบปับ ไปแค่คืนสองคืนว่าพกอะไรไปบ้าง มายเชื่อว่าต้องมีอีกหลายคนที่ไม่อยากพกอะไรไปเยอะ หรือไม่ทันได้เตรียมของแบบมาย ก็จะแวะซื้อเอาตามเซเว่น หรือวัตสันเอาง่ายๆ จริงๆไอเท็มตามที่เหล่านี้มันดีจริงๆนะ แถมไม่ต้องพกไซส์ใหญ่ๆด้วย มาดูกันเลยว่ามายใช้อะไรบ้าง
1. เหล่าครีมซองในเซเว่น มายชอบของแบรนด์ Nami ราคาถูกแต่คุณภาพเกินราคามากๆ 2 ตัวนี้มายใช้เกือบทุกวันค่ะ ชอบที่พกพาง่าย เวลาไปเที่ยวไหนก็จะพกติดตัวไปด้วย
ตัวแรกนี้ เรียกได้ว่าเป็นเลยสารพัดประโยชน์สำหรับการไปเที่ยวเลยก็ว่าได้ มายใช้ได้ทั้งตัวเลย ย้ำ!!ว่าทั้งตัวจริงๆ ไม่ว่าจะเป็น ทาหน้า ทาผิว ข้อศอก รักแร้ หรือเอามาพอกหน้าเพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นก็ได้ กลิ่นหอมส้มอ่อนๆ เนื้อเจลซึมง่ายไม่เหนียวเหนอะหนะ แล้วเค้ายังบอกอีกว่า เจลส้มตัวนี้ ปราศจาก แอลกอฮอล์ พาราเบน ซิลิโคนอีกด้วย ผิวแพ้ง่ายอย่างมายก็ไม่แพ้เลยค่า
หาซื้อง่าย ราคาไม่แพง 30 กรัม 49 บาท ที่เซเว่น
ซีซีครีม ของนามิ ตัวนี้มายใช้มาตั้งแต่ออกใหม่ๆ ก่อนเรียนจบนู่นเลย นานมาก55 ชอบตรงที่นางไม่หนา และไม่วอก ถึงแม้ว่าตอนบีบออกมาจะดูขาวแต่พอเกลี่ยแล้วเข้ากับสีผิวเลย เวลาเหงื่ออกก็ไม่เป็นคราบแถมหน้าไม่ดรอปด้วยนะคะ ช่วงไหนอาบแดดเยอะๆผิวแทนหน่อย มายก็จะใช้ทาแค่ช่วงกลางหน้า พวกใต้ตา กลางหน้าผาก สันจมูก จะดูเป็นผิวมากขึ้นตัวนี้ราคาถูกมาก 7 กรัม 39 บาท ที่เซเว่น
2. Hada Labo Super Hyaluronic Acid Moisturizing Lotion หรือฮาดะ ลาโบะ สีขาว
คงไม่ต้องพูดเยอะเลยสำหรับโลชั่นตัวนี้ คงเป็นขวัญใจของใครอีกหลายๆคน ช่วยเรื่องความชุ่มชื่นได้ดี เข้าเซเว่น คิดอะไรไม่ออก หยิบตัวนี้เลยจ้า ถูกและดี 149 บาท
------------------------------------------------------------------------------------------------------
3. Bifesta Whip Foam CO2 สูตรสีเขียวๆ ฟ้าๆ เอ๊ะยังไง555
วิปโฟมล้างหน้าของบีเฟสต้า มายซื้อมาตอนวัตสันจัดโปร 1 แถม 1 ราคาร้อยนิดๆ (ขออภัยที่จำไม่ได้) เห็นว่าขวดเล็ก เหมาะสำหรับการพกพา เลยซื้อตุนไว้ ตอนซื้อเห็นมีแค่สูตรนี้แบบเดียว เป็นสำหรับผิวผสม-ผิวมัน จริงๆมายผิวแห้ง แต่ใช้ได้ไม่มีปัญหาอะไร ตัววิปโฟมของเค้าแน่นยิ่งกว่าสิ่งอื่นใด นุ่มนิ่มหน้ามาก ชอบ
------------------------------------------------------------------------------------------------------
4. Bioré Cleansing Oil Cotton Facial Sheets
ทิชชูเช็ดหน้าของบิโอเร เป็นทิชชูที่เช็ดได้หมดทุกสิ่งจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นอายไลเนอร์หรือมาสคาร่ากันน้ำ เค้าเอาออกหมดจริงๆราคา 79 บาท ซื้อได้ที่เซเว่น
------------------------------------------------------------------------------------------------------
ก็หมดไปแล้วสำหรับไอเท็มที่หาซื้อได้ง่ายๆเวลาต้องไปเที่ยวหรือใครที่ชอบไซต์เล็ก พกพาง่าย ราคาไม่แพง สาวๆจีบันมีไอเท็มตัวไหนที่อยากแนะนำมาย คอมเม้นกันมาได้เลยนะคะ มาแชร์กันว่าใช้อะไรบ้าง แล้วเจอกันนะคะ บ้ายบาย
Discussion (5)