เครื่องสำอางถูกและดี ก็มีขาย..ที่ไดโซะ

Baifernindy

Baifernindy

ดู Profile

ส่วนตัวคิดว่าสาวๆในจีบัน น่าจะรู้จักร้านไดโซะกันเป็นอย่างดีใช่ไหมค่ะ? เพราะร้านนี้ขึ้นชื่อในเรื่องของดี ราคาถูก สินค้าภายในร้าน ราคาเริ่มต้นที่ 60บาท มีของจุ๊กจิ๊ก ของที่ใช้ในครัวเรือน หรือตกแต่งบ้านให้เลือกสรรมากมาย จะมีน้อยคนนักที่จะหยิบจับพวกเครื่องจากที่นี่ เอาละ..มาดูกัน เฟิร์นจะเป็นหนูทดลองให้เองค่ะ ว่านอกจากสินค้าอย่างอื่นแล้ว เครื่องสำอางจากที่นี่เค้าจะดีรึป่าวไปดูกัน...!!

รูปร่างตัวกล่องภายนอก..
"รูปร่างตัวกล่องภายนอก.."
แถ๊แด๊น..!!! สินค้าที่เฟิร์นเลือกซื้อจากไดโซะวันนี้ นั่นก็คือ ลิปกลอสตัวนี้ค่ะ รุ่น "Luscious Glossy Lip" No.01 สีChinnamon ตัวกล่องภายนอกก็จะหน้าตาประมาณนี้ สีดำเรียบๆ ไม่มีการดีไซน์อะไรมากมาย พร้อมแถบสีตัวอย่างด้านบนกล่อง..
แกะเข้ามาภายใน ก็จะเป็นแพ็จเกจที่บรรจุสีใสๆ สามารถมองเห็นตัวเนื้อสีลิปที่อยู่ด้านในได้..มีการสกรีนชื่อรุ่น ตัวหนังสือสีดำ เรียบๆติดอยู่ด้านหน้า..
ลักษณะของเนื้อลิปค่อนหนืดและเหนียว ตามลักษณะของตัวลิปกลอสทั่วไป เฟิร์นสังเกตเห็นตัวลิปเหมือนจะมีชิมเมอร์เล็กๆ ผสมอยู่เล็กน้อย สีค่อนข้างสวยถูกใจเฟิร์นมากๆ อีกทั้งกลิ่นยังหอมแบบสตอร์เบอร์รี่ อันนี้ชอบ..
สำหรับเรื่องกลบสีปาก เฟิร์นว่าไม่ค่อยกลบเท่าไหร่ ต้องทาย้ำหลายๆรอบเช่นกัน เรื่องความชุ่มชื้นอันนี้เฟิร์นยังสัมผัสไม่ได้ รู้แค่ว่ามันเหนียว และค่อนข้างหลุดง่าย แนะนำอย่าทาเวลาทานข้าว หรือไม่ก็ต้องพกไว้สำหรับเติม แต่ถึงอย่างนั้นเฟิร์นเองก็ยังชอบนะ เพราะเวลาทาแล้ว เรียวปากดูสวย แวววาวน่าจุ๊บดี ถือว่าก็คุ้มค่าคุ้มราคา กับเงินที่เสียไป60บาท เอาเป็นว่าใครอยากได้เอาไว้ทาถ่ายรูปเล่น ก็ไม่ได้เสียหายอะไร ลองไปซื้อเล่นกันดูค้า...5555


สรุป
แพ็จเกจ 2/5
ราคา 5/5
คุณภาพ 3/5
ความชุ่มชื้น 2/5
ความติดทน 3/5
สีสัน 4/5

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย