รีวิวลิป Oh my tint ไซต์จิ๋วแบบนี้ไม่ธรรมดานะคะ!! | Juneminney

Juneminney_

Juneminney_

ดู Profile

                           สวัสดีค่ะสาวๆ พบกับจูนอีกแล้วเช่นเคยนะคะ วันนี้นะคะ เราก็มีอะไรอยากจะอวดอีกแล้ว55555 เมื่อไม่นานมานี้จูนได้มีการซื้อลิปมา 1 สี ปรากฎว่าใช้สีแรกชอบเลย ชอบทั้งเนื้อ ทั้งสี ทั้งกลิ่น เลยอยากจะนำมาแชร์ต่อ เผื่อจะได้เป็นแนวทางในการจับจ่ายใช้สอย เลือกสีได้บ้าง อิอิ

มีทั้งหมด 9 สีนะคะ
"มีทั้งหมด 9 สีนะคะ"

            ลิป Oh my tint ก็แบรนด์น้องสาวหรือลูกสาวของ Oh my matte น่า ลิปไซต์นี้เป็นไซต์ 3ml เนื้อ Velvet & Smooth เราไปดูสวอชแต่ล่ะสีกันดีกว่า แล้วมาสรุปผลกันตอนท้ายจ้า ^ ^

สวอชทั้ง 9 สี สวยทุกสีเลยจริงๆ ใครที่เป็นทาสหรือสีตุ่นๆแนวนี้ เตรียมตังไว้เลย555555
"สวอชทั้ง 9 สี สวยทุกสีเลยจริงๆ ใครที่เป็นทาสหรือสีตุ่นๆแนวนี้ เตรียมตังไว้เลย555555"

         เป็นยังไงบ้างค่ะ สวอชทั้ง 9 สี สวยทั้งหมด นางเป็นเนื้อทิ้นที่ Velvet มากๆเลยอ่ะ นี่ชอบสุดๆเลย รูปทั้งหมดไม่ได้ไปปรับแสงหรืออะไรน่า

เบอร์ 01 ก็เป็นเบอร์ที่อยากจะแนะนำให้มีน่า เพราะตอนจูนซื้อครั้งแรกก็ซื้อเบอร์นี้มาสีแรกเลย แล้วก็ชอบแล้วก็ตามด้วยสีที่เหลือทั้ง 8 งับ
"เบอร์ 01 ก็เป็นเบอร์ที่อยากจะแนะนำให้มีน่า เพราะตอนจูนซื้อครั้งแรกก็ซื้อเบอร์นี้มาสีแรกเลย แล้วก็ชอบแล้วก็ตามด้วยสีที่เหลือทั้ง 8 งับ"
สี 02 จะออกไปทางแดงออกส้มนิดหน่อย แต่ไม่ถึงกับส้มเลย
"สี 02 จะออกไปทางแดงออกส้มนิดหน่อย แต่ไม่ถึงกับส้มเลย"
สี 03 จูนว่าสวอชที่มือแล้วออกไปทางโทนส้มเลย แต่พอมาทาที่ปากจูน จูนรู้สึกว่ามันไม่ได้ส้มขนาดนั้นน่า
"สี 03 จูนว่าสวอชที่มือแล้วออกไปทางโทนส้มเลย แต่พอมาทาที่ปากจูน จูนรู้สึกว่ามันไม่ได้ส้มขนาดนั้นน่า"
สี 04 ออกไปทางชมพูเลย แต่ไม่ถึงกับหวานมาก
"สี 04 ออกไปทางชมพูเลย แต่ไม่ถึงกับหวานมาก"
จูนชอบสี 05 มากๆเลย สีออกไปโทนแดงก่ำ แต่ยังไปโทนชมพูกึ่งๆน้ำตาลนิดนึง นี่ก็เป็นอีกสีที่อยากให้ทุกคน Must have มากเลย สีนี้สวยจริงค่ะ
"จูนชอบสี 05 มากๆเลย สีออกไปโทนแดงก่ำ แต่ยังไปโทนชมพูกึ่งๆน้ำตาลนิดนึง นี่ก็เป็นอีกสีที่อยากให้ทุกคน Must have มากเลย สีนี้สวยจริงค่ะ"
สี 06 ก็เป็นอีกสีที่กรี๊ดกร๊าดดดด ตอนแรกเฉยๆมาก แต่พอได้ลองเอามาสวอชที่ปากคือชอบไปเลย สีนางออกไปโทนชมพูตุ่นๆกึ่งแดงๆอ่ะ คือสวยจริง Must Have อีกสี ป้ายยากันเบาๆ5555
"สี 06 ก็เป็นอีกสีที่กรี๊ดกร๊าดดดด ตอนแรกเฉยๆมาก แต่พอได้ลองเอามาสวอชที่ปากคือชอบไปเลย สีนางออกไปโทนชมพูตุ่นๆกึ่งแดงๆอ่ะ คือสวยจริง Must Have อีกสี ป้ายยากันเบาๆ5555"
ใครชอบออกโทนชมพูหวานต้องสี 07 เลย หวานผู้ดีมากๆ
"ใครชอบออกโทนชมพูหวานต้องสี 07 เลย หวานผู้ดีมากๆ"
สี 08 อยากให้ Must Have อีกจริงๆล่ะ สีออกไวน์ๆ แดงก่ำ คือสวยมาก ต้องยอมเค้าจริงๆค่ะ
"สี 08 อยากให้ Must Have อีกจริงๆล่ะ สีออกไวน์ๆ แดงก่ำ คือสวยมาก ต้องยอมเค้าจริงๆค่ะ"
สีสุดท้ายแล้ว 09 สำหรับสายฝอต้องชอบแน่ๆ คือจูนได้ลองทาตั้งแต่ครั้งแรกแล้ว นี่คิดว่าน่าจะฝอกับสาวๆสายฝอ สีออกไปโทนน้ำตาลขนาดนี้ สาวๆสายฝอห้ามพลาดน้ะจ้ะ
"สีสุดท้ายแล้ว 09 สำหรับสายฝอต้องชอบแน่ๆ คือจูนได้ลองทาตั้งแต่ครั้งแรกแล้ว นี่คิดว่าน่าจะฝอกับสาวๆสายฝอ สีออกไปโทนน้ำตาลขนาดนี้ สาวๆสายฝอห้ามพลาดน้ะจ้ะ"

                      เป็นยังไงกันบ้างค่ะสาว มีสีไหนถูกใจกันบ้างไหมเอ่ย สำหรับจูนเลยน่าถ้าใครชอบสีลิปสไตล์จูน สีออกโทนแดงตุ่น แดงอิฐๆ หรือสีแดงก่ำ อะไรประมาณนี้ นี้อยากบอกว่าสีที่ Must Have ที่อยากแนะนำเลยคือสี 01 05 06 09 คือชอบมากๆ ถ้าต้องเลือกสักสีคงต้องทำใจเลือกนานอยู่เด้อในบันดาล 4 สีที่คัดสรร Must Have มา55555 เดี๋ยวเราไปสรุปกันเลย >O<

สรุปผลควรตำหรือพอแค่นี้ !!!

จะบอกว่าลิปนี้ตัวนี้เนื้อดีสมชื่อเค้าเลย เป็นทิ้นที่เป็นเนื้อ Velvet และ Smooth อีกด้วย คือติดทนในระดับนึง ไม่ได้ไก่กาอาราเล่นะ สำหรับที่จูนเคยทดสอบมา จูนเคยทาลิปไว้แล้วทิ้งระยะการกินแบบ 4-5 ชั่วโมง พอไปกินหลังจาก 4-5 ชั่วโมงลิปแอบมีหลุดไปบ้าง แต่ถ้าพึ่งทา 1-2 ชั่วโมง แล้วไปหาไรกินลิปไม่หลุดนะ นางจะอารมณ์ peripera velvet เลออ คืออาจจะมีสีหลุดไปบ้าง (เอาเป็นว่าสีจางลงดีกว่า) แต่ปากก็ยังมีสีของลิปอยู่ คือเริส คือดีย์!!!  อยากจะแนะนำเลยราคาแค่ 99 บาท คือราคาจับต้องเลยจริงๆ ซื้อมาแล้วไม่ผิดหวัง อยากให้ได้ลองเนื้อของนางจริงๆ คือมันดีมากจริงๆ นี่กลายเป็นลิปลูกรักในช่วงนี้ไปแล้ว > <

ความติดทน : 4/5

เนื้อลิป : 5/5
(เพราะเค้าเคลมว่าเป็นลิปทิ้น Velvet & Smooth คือจริงมาก เป็นดั่งคำเคลมเลอ)
ราคา : ไม่แพงมาก วัยไหนๆก็สามารถซื้อได้จ้า

จูนก็มีคลิปรีวิวลิปตัวนี้น่า สามารถเข้าไปดูได้เลยจ้า :))

สำหรับวันนี้จูนก็ไปแล้วนะคะ ไว้เจอกันรีวิวหน้านะคะ

บ๊ะบายจ้า ^____^

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย