รีวิว เปลี่ยนการอาบน้ำธรรมดาให้เป็นการดูแลผิวระดับสปากับสบู่ Nesti Dante

GGGeorgie

GGGeorgie

ดู Profile

    สวัสดีค่ะสาวๆทุกคน ในทุกๆวันที่เราออกไปทำกิจกรรมต่างๆนอกบ้าน ไม่ว่าจะออกไปทำอะไรพอหมดวันกลับบ้านมาทีไรก็คงจะรู้สึกเหนื่อยและหมดแรงเหมือนกันใช่รึเปล่าคะ จอร์จี้เชื่อว่าสาวๆหลายคนเลือกการอาบน้ำเป็นวิธีการผ่อนคลายตัวเองอย่างหนึ่ง วันไหนไปเจออากาศร้อนๆ ไปออกกำลังกายจนเหงื่อท่วม ได้อาบน้ำเย็นๆคงจะสดชื่นไม่น้อย หรือวันไหนทำงานมาเหนื่อยๆเดินทั้งวันจนปวดขา ก็คงจะอยากแช่น้ำร้อนๆให้สบายตัว และผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในการอาบน้ำก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ผู้หญิงอย่างเราให้ความสำคัญ แค่มีสบู่หอมๆการอาบน้ำของเราก็จะมีความสุขขึ้นอีกหลายเท่าเลยทีเดียว

     วันนี้จอร์จี้เลยจะมาแนะนำสบู่ที่บอกเลยว่าหอมมากๆ ลองใช้แล้วรู้สึกชอบเลยอยากมาแชร์และแนะนำให้สาวๆทุกคน บอกเลยว่าอาบแล้วเหมือนอยู่ในสปาแพงๆเลย นั่นก็คือ สบู่ Nesti Dante นั่นเอง

      หลายคนอาจจะไม่คุ้นเคยกับแบรนด์นี้สักเท่าไหร่ บอกเลยว่าเค้าไม่ไก่กานะจ๊ะ เพราะเนสทิ ด็องเต้ เป็นแบรนด์สบู่ที่ผลิตจากประเทศอิตาลี่ ที่ผลิตมาแล้วกว่า 70 ปี โดยใช้น้ำมันมะกอกและส่วนผสมจากธรรมชาติ เป็นส่วนประกอบหลักของสบู่ เค้าจะเน้นทั้งเรื่องของการทำความสะอาดผิวและบำรุงผิวไปในตัว นอกจากนั้นยังมีเอกลักษณ์ที่กลิ่นของสบู่ที่จะบอกว่าหอมมากๆด้วย 

กลิ่นของเค้าก็มีหลากหลายกลิ่น หลากหลายสูตรให้เลือกมากๆ แล้วแต่ความชอบของแต่ละคนเลย

กลิ่นหอมเหมือนได้ไปท่องเที่ยวตามเมืองต่างๆของประเทศ อิตาลี่ เป็นกลิ่นที่ทั้งหอมและทำให้รู้สึกสดชื่นไปในตัว หอมเหมือนมีหนุ่มอิตาลี่มาอยู่ข้างๆตัวเลยทีเดียว กลิ่นเซตนี้คุณสาวๆสามารถซื้อให้หนุ่มข้างกาย บอกเลยว่าถูกใจหนุ่มๆแน่นอนเลย อุอิ
"กลิ่นหอมเหมือนได้ไปท่องเที่ยวตามเมืองต่างๆของประเทศ อิตาลี่ เป็นกลิ่นที่ทั้งหอมและทำให้รู้สึกสดชื่นไปในตัว หอมเหมือนมีหนุ่มอิตาลี่มาอยู่ข้างๆตัวเลยทีเดียว กลิ่นเซตนี้คุณสาวๆสามารถซื้อให้หนุ่มข้างกาย บอกเลยว่าถูกใจหนุ่มๆแน่นอนเลย อุอิ"
กลิ่นหอมละมุนของดอกไม้นานาชนิด ที่เหมือนไปเดินท่ามกลางทุ่งดอกไม้ เหมาะกับสาวๆสุดๆโดยเฉพาะสาวหวาน ต้องตกหลุมรักกลิ่นนี้แน่นอน
"กลิ่นหอมละมุนของดอกไม้นานาชนิด ที่เหมือนไปเดินท่ามกลางทุ่งดอกไม้ เหมาะกับสาวๆสุดๆโดยเฉพาะสาวหวาน ต้องตกหลุมรักกลิ่นนี้แน่นอน"
กลิ่นผลไม้ที่ทั้งหอมหวานและสดชื่น เค้าชอบกลิ่นเซตนี้มากๆ กลิ่นเชอร์รี่คือหอมมากกกกก แบบมากสุดๆ อาบแล้วอยากจะกัดแขนตัวเองเลย มันหอมติดผิวมากๆ
"กลิ่นผลไม้ที่ทั้งหอมหวานและสดชื่น เค้าชอบกลิ่นเซตนี้มากๆ กลิ่นเชอร์รี่คือหอมมากกกกก แบบมากสุดๆ อาบแล้วอยากจะกัดแขนตัวเองเลย มันหอมติดผิวมากๆ"

แนะนำมาหลายกลิ่นหลายสูตรแล้ว แต่มี 3 กลิ่นที่จอร์จี้ชอบมากสุดๆ แล้วคุณแม่ของจอร์จี้ก็ชอบเหมือนกันเรียกได้ว่าใช้ด้วยกันทั้งบ้านเลย เพราะมันหอมมมม มาดู 3 กลิ่นที่เราเลือกกันเลยดีกว่า

3 กลิ่นนี้เลย ทั้งกลิ่นองุ่นเบอร์รี่ และกลิ่นดอกไม้ต่างๆ ที่ชอบ 3 กลิ่นนี้เพราะกลิ่นที่หอมอ่อนๆ ละมุนมากพูดเลย นอกจากนั้นยังชอบส่วนผสมด้วยที่มี organ oil ช่วยบำรุงผิวและส่วนผสมขององุ่นและเบอร์รี่ เป็นคนพ่ายแพ้กับกลิ่นผลไม้จริงๆค่ะ ชอบมากกกกกก

เป็นก้อนสีเหลี่ยมใหญ่ๆแบบนี้เลย สีครีมอ่อนๆ มีคำพูดและชื่อแบรนด์ติดที่ตัวก้อนด้วย ยิ่งแกะออกมายิ่งหอมมมม
"เป็นก้อนสีเหลี่ยมใหญ่ๆแบบนี้เลย สีครีมอ่อนๆ มีคำพูดและชื่อแบรนด์ติดที่ตัวก้อนด้วย ยิ่งแกะออกมายิ่งหอมมมม"
ฟองสบู่เยอะมากๆพอถูๆไปแล้วฟองให้ความรู้สึกนุ่มเนียนละเอียด ละมุนมาก เวลาอาบถึงฟองจะออกมาเยอะแต่ก็ไม่กินเนื้อสบู่นะคะ
"ฟองสบู่เยอะมากๆพอถูๆไปแล้วฟองให้ความรู้สึกนุ่มเนียนละเอียด ละมุนมาก เวลาอาบถึงฟองจะออกมาเยอะแต่ก็ไม่กินเนื้อสบู่นะคะ"

    รู้สึกหลังใช้ ชอบมากเลยค่ะ ขณะที่อาบฟองเยอะแล้วฟองก็เนียนนุ่มละมุนมากๆนอกจากนั้นกลิ่นยังหอมมากๆ ที่ให้เรารู้สึกผ่อนคลายเวลาอาบน้ำ สบู่ตัวนี้ถึงตอนอาบจะลื่นๆแต่ล้างออกง่ายมาก หลังจากล้างออกไม่ได้มีความรู้สึกแห้งตึงแบบทำให้ผิวเอียดๆและก็ไม่ได้รู้สึกลื่นเหมือนอาบน้ำไม่หมด แต่รู้สึกว่าผิวยังคงความชุ่มชื้น ผิวนุ่ม และที่สำคัญคือความหอมที่จะติดผิวของเรา แบบไม่ต้องทำโลชั่นตามเลยก็ยังได้

จอร์จี้คิดว่านอกจากจะซื้อมาใช้เอง ยังสามารถซื้อเป็นของขวัญได้อีกด้วย ช่วงนี้กำลังหาของขวัญให้อาจารย์ที่ศูนย์ฝึกงานพอดี จอร์จี้เลยเลือกสบู่หลากหลายกลิ่นมาจัดเป็นเซตของขวัญให้กับอาจารย์ ทั้งรูปลักษณ์ที่หรูดูดี และคุณภาพ เชื่อว่าผู้ที่ได้รับจะต้องประทับใจอย่างแน่นอนเลยค่ะ

เลือกกลิ่นไหนให้ใครดีนะ ?
"เลือกกลิ่นไหนให้ใครดีนะ ?"

สบู่ตัวนี้อยากบอกว่างานเค้าละเอียดมากๆ ชอบที่แต่ละก้อนของสบู่จะมีคำสลักมา สวยงามมากๆ ประณีตเหมือนช่างทำสบู่ชาวอิตาลี่ทำแล้วมายื่นให้กับมือเลย

เซตเรียบหรู
"เซตเรียบหรู"

    ถ้าใครสนใจสามารถไปหาซื้อกันได้นะคะ บอกเลยว่าถ้าได้ลองใช้แล้วไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ สามารถหาซื้อได้ที่ Gourmet Market , Home Fresh Mart หรือที่ Tops Supermarket ทั่วประเทศเลย หวังว่าทุกคนจะชอบบทความที่นำมาฝากกันในวันนี้ แล้วพบกันใหม่ในรีวิวหน้านะคะ บ๊ายบาย

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย