Pond's White Beauty ผิวหน้ากระจ่างใสด้วยพอนดส์ไวท์บิวตี้

Paploy77

Paploy77

ดู Profile

ครั้งแรกกับการหัดรีวิว...เลยมาขอรีวิวผลิตภัณฑ์จาก Pond's นะคะวันนี้

มี 4 ผลิตภัณฑ์นะคะ
1. คลีนซิ่ง
2. โฟมล้างหน้า
3. ครีมบำรุงหน้า
4. ครีมกันแดด
มาที่ตัวแรกกันเลยค่ะ

🌸🌸Pond's brightening micellar water🌸🌸
คลีนซิ่ง ทำความสะอาดผิวหน้า รอบดวงตาและปาก แบบน้ำ

จากคำเคลม: ลบเมคอัพติดทนอย่างหมดจน ทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างอ่อนโยน ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใสทุกครั้งที่ใช้
จากการทดลองใช้: พอนด์สนี่ค่อนข้างมีกลิ่นเอกลักษณ์อยู่แล้ว แต่เจ้าคลีนซิ่งนี่ ถือว่ากลิ่นอ่อน (อ่อนกว่าทุกตัว) ส่วนตัวไม่มีปัญหาอยู่แล้ว มาประเด็นที่ความสะอาดเลยดีกว่า ต้องบอกก่อนว่าเป็นคนไม่ค่อยทารองพื้นหรือโบกแป้งพัฟหนาอะไรเยอะ จะทาแค่พวกบีบี ทาแป้งฝุ่น จบ... เพราะฉะนั้นจากการเช็ดเมคอัพ จึงถือว่าคลีนซิ่งเช็ดออกได้ค่อนข้างมาก แต่มันไม่สะอาดร้อยเปอร์เซ็นต์!! ข้อดีคือ ไม่แสบตา ไม่แสบผิว และไม่แพ้นะ แถมมีวิตามินบี 3 บำรุงด้วยหลังเช็ด ทำให้หน้าไม่แห้งตึงจนเกินไป สัมผัสได้ว่าผิวยังชุ่มชื้นอยู่พอสมควร แต่ใครเมคอัพหนาอาจจะต้องเช็ดหลายรอบหน่อยนะคะ
💓คะแนน 7/10💓
สกปรกแค่ไหนถามสำลีดู 😅
"สกปรกแค่ไหนถามสำลีดู 😅"
👉มาต่อกันที่...

🌸🌸Pond's spot-less rosy white daily facial foam🌸🌸 เฟเชียล โฟม ผสานวิตามินบี 3+ ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ เพื่อผิวดูขาวใสออร่าทันที**
คำเคลมค่อนข้างน่าสนใจทีเดียว ตัวโฟมก็เป็นกลิ่นเฉพาะตัวเหมือนเดิมของพอนด์ส มีสีชมพูอ่อนๆ ต้องผสมน้ำตีฟองนิดนึง จะเวิรค์ค่ะ เรื่องของความสะอาดถือว่าสะอาดพอตัว แต่หลังล้างหน้ามันจะเอี๊ยดๆหน่อย ใครไม่ชอบก็โบกมือบ๊าย บายไปเลยจ่ะ แต่เราชอบนะ 😁 เพราะหลังใช้ได้สักระยะ เราไม่แพ้ ไม่มีตุ่ม หรือ สิว ขึ้นลามตามมา หลังล้างหน้ารู้สึกได้ว่ามันกระจ่างขึ้น หน้าดูไบร์ทดี ไม่มีอะไรมากสำหรับตัวนี้ แต่ไม่แนะนำสำหรับคนที่ผิวแพ้ง่ายนะ

💓คะแนน 8/10💓
👉มาดูที่ครีมบำรุงกัน สำหรับ...

🌸🌸Pond's white plus serum cream🌸🌸
เซรั่มครีม สูตรไวท์เทนนิ่งผสานพลังวิตามินถึง 3 ชนิด นั่นคือ วิตามินบี 3 วิตามินซี และวิตามินอี
👉จากบรรจุภัณฑ์เคลมไว้เลยว่า
- คุมมัน 12 ชม.
- ลดเลือนจุดด่างดำ
- ผิวดูขาวแมทท์เป๊ะ
- บางเบา ดูเรียบเนียน
👉เซรั่มครีมตัวนี้คิดว่าเหมาะกับคนผิวผสม ผิวมันมากกว่าคนผิวแห้งนะ เพราะพอทาแล้วนางซึมหายไปไวมากกับผิวหน้า ทาแล้วหน้าแมทท์ขึ้นทันที แล้วดูอมชมพูทันทีที่ทาด้วย ตัวครีมไม่ต้องพูดถึงคงคอนเซปเดิมเลย โทนสีชมพูอ่อนหวาน กลิ่นดั้งเดิมนั้นเอง ใครไม่ชอบกลิ่น แพ้ง่ายก็ลาได้เลย เรากลัวว่าเธออาจจะแพ้ได้ 😂 เพราะขนาดเราผิวแพ้ยากนะ แอบสิวผดเม็ดเล็กๆขึ้นตรงจมูก แต่ไม่เข็ดค่ะ ก็ยังทาต่อไป ทาเช้า-เย็นกันเลย ปรากฎว่าเพราะความมึนใช้ต่อ ทำให้สิวไม่มีมาขึ้นซะงั้น!? เรื่องคุมมันไม่ถึง 12 ชม.นะจ๊ะ ผ่านไปประมาณ 3-4 ชม. จมูกเริ่มมันแล้วจ่ะ แต่ซับๆออกก็ไม่มีปัญหาใดๆ ยังพออนุโลมได้ เรื่องรอยดำยังไม่เห็นชัดนะ คาดว่าต้องใช้เวลาระยะยาว แต่บอกเลยว่า ไม่เหนอะหน้า ไม่เหนียว ซึมไว ทาแล้วหน้าเนียนอมชมพูเลยทีเดียว
💓เอาคะแนนไปเลย 8/10💓
(**หักตรงใช้ครั้งแรก...แอบสิวขึ้นนี่แหละ**)
👉มาที่ตัวสุดท้ายกันเลย...
🌸🌸Pond's whitening sun protect spf 50 pa+++🌸🌸
ตัวนี้น่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ล่าสุดจากทางพอนด์สเลยก็ว่าได้ เพราะนางเคลมไว้ว่า เป็นเซรั่มครีมกันแดด☂️☀️ ที่ปรับผิวดูขาวทันที เนื้อบางเบา ไม่เหนอะหนะ ปกป้องผิวจากแสงแดดได้ถึง SPF 50 และ PA+++ ปกป้องคอลลาเจนในผิวได้อีกด้วย!!! ไม่พอนะ ฟื้นบำรุงผิวไปในตัวด้วย
ไม่ธรรมดานะจากคำเคลม เลยลองทดสอบกันดูเลย ปรากฎว่า...ทาแล้วหน้าผ่อง ผ่องอมชมพูเลย (ใครผิวสองสี ผิวคล้ำอาจเทาได้นะ คหสต.นะ) แต่เกลี่ยนานไปนิด ใช้เวลาซึมช้านิดหน่อยถ้าเทียบกับครีมกันแดดยี่ห้ออื่นที่เราใช้อยู่นะ แต่พอนด์สคงคอนเซปเดิมทุกผลิตภัณฑ์จริงๆ เนื้อเป็นสีชมพูเช่นกัน กลิ่นก็เดิมๆเลย ถึงเกลี่ยช้าแต่ให้อภัยที่ทำให้ผิวหน้าขาวสว่างขึ้นนี่แหละ พอลงพวกบีบีครีมต่อ เหมือนจะแมทท์เพิ่มขึ้นด้วย ไม่ทำให้หน้าหมองคล้ำหรือดรอปลงจริงๆ ยังคงสว่างอยู่ แต่เสียดายตรงที่ไม่ค่อยคุมมัน เพราะตัวครีมเองจากที่บีบใส่กระดาษซับมันแล้ว ก็ถือว่ามีน้ำมันพอสมควรทีเดียว ใครที่หน้ามันมากๆ ก็ไม่อยากแนะนำเท่าไหร่ มันอาจจะไปเพิ่มความมันที่หน้าเพิ่มได้
💓คะแนน 7/10💓
💖ทั้งนี้ทั้งนั้น💖นี้คือการรีวิวจากตัวเราที่ได้ทดลองใช้เองทั้งนั้น ถ้าหากผิดพลาดประการใดต้องขออภัยมา ณ ที่นี้นะคะ🙏 ใครที่สนใจอยากลองใช้ดู หาซื้อได้ตามร้านค้า หรือห้างสรรพสินค้าทั่วไป และ 7-11 ได้เลยค่ะ ราคาไม่แรงนะ และที่สำคัญอย่าลืมทดสอบก่อนใช้ด้วยนะ จะได้ไม่เสียใจ

ขอจบการรีวิวไปเท่านี้นะคะ ขอบคุณค่ะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย