Review Maybelline SUPERSTAY MATTE INK สีโดนๆทำไมไม่เข้าไทย

greenmelon

greenmelon

ดู Profile

สวัสดีค่ะวันนี้มารีวิวแบบเน้นอวด Maybelline SUPERSTAY MATTE INK UN-NUDE LIQUID LIPSTICK สีที่เพิ่งได้มาสดๆร้อนๆที่ยังไม่เข้าไทย เรื่องมันมีอยู่ว่าตั้งแต่ตอนลิปสติกรุ่นนี้เริ่มขายในไทยเมื่อเดือนก่อนญาติที่เมกาก็มาพรรณาถึงความดีงามของลิปตัวนี้ เราเลยแวะไปลองสีที่ห้างแต่ลองทุกสีก็สรุปว่าไม่มีสีไหนถูกใจเลย ที่คิดว่าพอไปได้ก็มี Voyager สีเป็นสีแดงเข้มแต่ก็มีโทนนั้นเยอะมากแล้วเลยไม่เอาดีกว่า พอช่วงสิ้นเดือนแม่กลับมาเมืองไทยสรุปญาติซื้อมาให้ลองจ้า ได้มาสิริรวม 2 สี คือ Figther กับ Amazonian สีที่ได้มาอันนี้ยังไม่เข้าไทยนะคะ จะเป็นสีใหม่ในรุ่น Un-nude collection 
หน้าตาประมาณนี้ใครอยากเห็นว่ามีสีอะไรบ้าง google ได้เลยค่ะรีวิวมากมาย
"หน้าตาประมาณนี้ใครอยากเห็นว่ามีสีอะไรบ้าง google ได้เลยค่ะรีวิวมากมาย"
วันนี้ขอมารีวิวแบบเห่อแค่สีเดียวก่อนนะคะ อีกสียังไม่อยากเปิดตอนนี้ลิปสติกเปิดไว้เยอะมากใช้ไม่ทัน อันที่จะมารีวิวคือ 75 Fighter ซึ่งสีตามแท่งค่อนข้างตรงกับเนื้อสีลิปสติกนะคะ สีออกแนวน้ำตาล Terracotta อมแดงแบบดินเผาค่ะ
"วันนี้ขอมารีวิวแบบเห่อแค่สีเดียวก่อนนะคะ อีกสียังไม่อยากเปิดตอนนี้ลิปสติกเปิดไว้เยอะมากใช้ไม่ทัน อันที่จะมารีวิวคือ 75 Fighter ซึ่งสีตามแท่งค่อนข้างตรงกับเนื้อสีลิปสติกนะคะ สีออกแนวน้ำตาล Terracotta อมแดงแบบดินเผาค่ะ"
ลองปาดเนื้อลิปกับหลังมือก็จะเห็นได้ว่าเนื้อลิปค่อนข้างเหลวสามารถเกลี่ยสีได้ แต่ขอย้ำว่าตอนมันยังไม่แห้งนะ เพราะหลังจากลิป Set ตัวแล้วมันจะแห้งและติดทนแบบไม่เคลื่อนไปไหนเลย ติดทนเว่อมากใครที่ได้ลองจะรู้ว่าลิปตัวนี้ติดทนจริงๆ
"ลองปาดเนื้อลิปกับหลังมือก็จะเห็นได้ว่าเนื้อลิปค่อนข้างเหลวสามารถเกลี่ยสีได้ แต่ขอย้ำว่าตอนมันยังไม่แห้งนะ เพราะหลังจากลิป Set ตัวแล้วมันจะแห้งและติดทนแบบไม่เคลื่อนไปไหนเลย ติดทนเว่อมากใครที่ได้ลองจะรู้ว่าลิปตัวนี้ติดทนจริงๆ"
มาปาดสีบนปากดีกว่าจะเห็นว่าเนื้อลิปสีแน่นมากกลบสีปากมิดสุดๆแต่ก็แมตต์มากเห็นร่องปากอยู่ ส่วนตัวเราไม่มีปัญหาปากแห้ง ลิปแมตที่ใครว่าพังๆเราก็ยังทาได้ไม่มีปัญหาอะไร ถ้าใครปากแห้งแล้วอยากใช้ลิปตัวนี้แนะนำให้สครับปากให้ดีก่อนเพราะถ้าปากเป็นขุยลิปตัวนี้ทาแล้วมันยิ่งดู Crack ค่า
"มาปาดสีบนปากดีกว่าจะเห็นว่าเนื้อลิปสีแน่นมากกลบสีปากมิดสุดๆแต่ก็แมตต์มากเห็นร่องปากอยู่ ส่วนตัวเราไม่มีปัญหาปากแห้ง ลิปแมตที่ใครว่าพังๆเราก็ยังทาได้ไม่มีปัญหาอะไร ถ้าใครปากแห้งแล้วอยากใช้ลิปตัวนี้แนะนำให้สครับปากให้ดีก่อนเพราะถ้าปากเป็นขุยลิปตัวนี้ทาแล้วมันยิ่งดู Crack ค่า"
แบบเต็มๆหน้า เราชอบสีนี้มากเพราะ Lipstick สีน้ำตาลส่วนใหญ่ที่วางขายในไทยมันจะชอบติดแดง ติดชมพู ติดส้ม และสีไม่ตุ่นขนาดนี้
"แบบเต็มๆหน้า เราชอบสีนี้มากเพราะ Lipstick สีน้ำตาลส่วนใหญ่ที่วางขายในไทยมันจะชอบติดแดง ติดชมพู ติดส้ม และสีไม่ตุ่นขนาดนี้"
ลิปสติกแท่งนี้ทาออกมาเป็นน้ำตาลที่ดูน้ำตาลจริงๆชอบสีมากๆ เรื่องความติดทนยอมรับว่าทนเวลาดื่มน้ำนี่ไม่ติดขอบแก้วเลยค่ะ แต่ถ้าทานข้าวก็จะลอกออกมาตรงกลางปากค่ะต้องเติมหลังทานข้าว ซึ่งลิปตัวนี้เวลาลอกมันจะหลุดเป็นแผ่นๆเหมือนฟิล์มไม่ได้เป็นสีปื้นๆเหมือนลิปตัวอื่น แต่เรื่องเดียวที่ไม่ชอบคือด้วยความที่เนื้อลิปมันแอบเหลวเวลาเติมระหว่างวันมันเหมือนเป็นการ Layering ทับสีที่มันยังอยู่บนปาก คือทาให้เนียนเท่ากันแอบยากอยู่ต้องถมๆให้สีมันเข้มเสมอปากเลย สำหรับใครที่ชอบแนวเกาหลีลิป ombre อันนี้อาจจะต้องใช้ฝีมือและลิปมันช่วยหน่อย แต่นอกนั้นไม่มีอะไรติแล้วค่ะเทียบกับราคาแล้วดีมากๆไม่แพงเลยแท่งนึงน่าจะ $8 - $10 อันนี้เดาเอาเพราะเค้าซื้อมาฝาก 555

สรุปโดนรวมไม่มีอะไรค่ะแค่จะบอกว่าลิปสวย ใครชอบโทนน้ำตาลจริงๆแนะนำสีนี้เลยค่ะ ตอนนี้หาซื้อในไทยยังไม่มีแต่ถ้าใครไปเที่ยวก็หอบหิ้วกลับมาตุนกันไว้ได้จ้า

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย