สอบถามเรื่องอาหารสุนัขค่ะ(สำหรับบริจาค)

ขออนุญาตินอกเรื่องอย่างแรงนะค่ะ อยากไปบริจาคอาหารสุนัขและแมวที่มูลนิธิบ้านสัตว์พิการของหลวงตามหาบัวค่ะ แต่เราไม่ได้เลี้ยงสุนัขเลยไม่มีความรู้เรื่องนี้ จะเอาถูกมากก็กลัวว่าจะมีแต่แป้งและไขมัน แพงเกินอย่างเพดดีกรีก็ไม่ไหวค่ะ อยากได้ปริมาณเยอะแต่ก็มีคุณภาพค่ะ รบกวนสาวๆแนะนำด้วยนะ ทั้งยี่ห้อ ราคา และที่ซื้อก็จะดีมากเลยค่ะ บ้านเราอยู่นนทบุรีค่ะ ขอบคุณหลายๆนะค่ะ

Discussion (12)

บิงโก เท่านั้นจ้า คุณภาพดี ราคาถูก จากเครือเบทาโกร
คุณ blackbuffy ครั้งนี้คงต้องเป็นที่นี่อ่ะค่ะ เพราะตอนที่ขอเงินบริจาคจากเพื่อนๆพี่ๆ เราบอกว่าจะไปที่นี่ค่ะ แต่อย่างที่คุณ blackbuffy บอก จริงๆแล้วมีหลายที่มากๆๆๆค่ะ เราจะค่อยๆทะยอยไปค่ะ ขอบคุณนะค่ะ ^^
ขอบคุณ คุณ lookkaew ค่ะ เพื่อนเราที่เป็นสัตวแพทย์ก็แนะนำยี่ห้อนี้เหมือนกันค่ะ
น้องหมาที่บ้านชอบทานสมาร์ทฮาร์ทค่ะ ชอบมากกว่าเพ็ตดีกรีอีกนะคะ ถ้าบ้านอยู่นนลองไปดูแถวๆๆตลาดปากเกร็ดหน่ะคะมีหลายร้านเลย ถูกกว่าในห้างอีกนะคะ...เปรียบเทียบราคาดูนะคะ ^^
อยากให้คุณ kiwii ลองพิจารณาที่นี่อีกที่อ่าค่ะ เคยลงข่าว้เหมือนกัน ป้าบัวแม่พระของสุนัข
BONUZ ค่ะถุงสีเหลืองกระสอบ 10 กิโลมั้งคะ ราคาไม่แพงค่ะ แนะนำให้ซื้อในร้านขายอาหารสัตว์จะราคาถูกกว่าในห้าง เราอยู่แถวพระราม 3 มีร้านมนูญเพ็ทช็อป มีหลายสาขาค่ะ ลองsearch หาดู ถ้าเป็นสมาชิกก็มีส่วนลดให้อีก นิดนึง ลองเช็คราคาหลายๆที่ดูค่ะ อุดหนุนที่นี่ประจำค่ะ มีหมาน้อย 3 ตัว แมว 2 ตัวที่บ้านกับหมาแถวออฟฟิส 6 ตัว ซื้อกันทีกระเป๋าแบนเลยค่ะ