รีวิวครีมซองใจดวงใจ….กู้หน้าพัง!! ช่วง Summer

Bababurin

Bababurin

ดู Profile

ฮัลโหล....สวัสดีเพื่อนๆ ทุกคนวันนี้มาพร้อมไอเท็มเด็ดอีกเช่นเคย จะบอกว่าตั้งแต่สงกรานต์มาหน้าก็พังไปเยอะ ช่วงนี้เลยหาครีมมาใช้หลายแบรนด์เลย ฟื้นฟูผิวสุดๆ อะไรที่เค้าว่าดีเราดีเราก็ไปหามาลองใช้หมด ดีบ้างพังกว่าเดิมบ้าง T_T 


ส่วนใหญ่เราก็เน้นสะดวกนะ เป็นครีมซองที่หาได้ตามเซ่เว่นหรือร้านเครื่องสำอางทั่วไปนี่แหะ เอาเป็นว่ากว่าจะเจอที่ใช่ก็เจ็บมาพอสมควร แต่พอเจอที่มันดีแล้วเราก็ไม่ลืมที่จะมาแชร์ให้เพื่อนๆ ได้รู้ไปด้วยกัน 

มาดูกันเลยว่ามีอะไรบ้าง....หน้าตาก็จะประมาณนี้เลยจ้า
เราเทสเนื้อครีมที่แขนให้ดูกันก่อนนะ เนื้อเค้ากจะเป็นประมาณนี้จ๊ะ
เมื่อเกลี่ยแล้วก็จะกลายเป็นแบบนี้จ้า
*ก่อนอื่นของบอกก่อนว่าเราเป็นคนผิวแห้ง แพ้ง่าย แต่ไม่ค่อยเป็นสิว ส่วนใหญ่จะเป็นผดผืนเล็กน้อยเท่านั้น ใครที่ผิวใกล้เคียงกันก็ลองดูเน่อ* 
มาลองที่หน้ากันดู
Baby Carrot Cream : เบบี้แครอท ครีม
สำหรับตัวนี้เพื่อนๆ น่าจะรู้จักกันดีในชื่อ "ครีมแครรอท" โด่งดังมาในโลกโซเซียลเราก็เลยต้องตามไปหามาใช้จนได้ สำหรับตัวครีมแครรอทนี้ เนื้อครีมเค้าไม่เหนียวเลยทาแล้วซึมง่ายกลิ่นหอมมากแต่ไม่ฉุนนะ หลังทาก็รับรู้ได้เลยว่าผิวดูลื่นและนุ่มขึ้นจริงๆ ใช้ไปสักเรื่อยๆ ก็จะเห็นได้ว่าผิวมันนุ่มขึ้นดูละเอียดเนียนใสขึ้นจริงๆ

จุดเด่น: ช่วยแก้ปัญหาผิวถึง 10 ประการ ทั้งผิวอ่อนเยาว์ ชุ่มชื่น เพิ่มความกระจ่างใส ลดสิว ดแลผิวโทรม
ความชุ่มชื่น 9/10
ความขาวใส 8/10
ลดเลือนรอยสิวจุดด่างดำ 8/10
Smooto Tomato Aloe Snail White & Acne Sleeping Serum : สมูทโตะ โทเมโท อโล สเนล ไวท์& แอคเน่ สลิปปิ้ง เซรั่ม
สำหรับตัวที่สองเป็นอีกอันที่เราชอบอยู่แล้วเคยใช้มาก่อนหน้านี้ และสุดท้ายก็ต้องกลับมาใช้นางเหมือนเดิม เพราะความดีงามในเรื่องของการช่วยแก้ปัญหาของผิวกร้านจากการโดนแดด ลดอาการแสบร้อนได้ดีเวลาออกไปเจอแดดมา ตัวนี้นะเริ่ดมากทาหนาๆ ผิวกร้านๆ ก็ดีขึ้นเลย

จุดเด่น: มีสารสกัดจากว่านหางจระเข้ เมือกหอย ที ทรี ออยล์ ช่อยฟื้นฟูผิวที่โดยทำร้ายให้กลับมาแข็งแรงได้อีกครั้ง
ความชุ่มชื่น 8.5/10
ความขาวใส 8/10
ลดเลือนรอยสิวจุดด่างดำ 8.5/10
Tonymoly Goat Milk Premium Cream : โทนี่โมลี่ โกท์ มิลค์ พรีเมียม ครีม
สำหรับตัวสุดท้ายเราเองเพิ่งเคยลองเป็นครั้งแรกเลย เห็นหลายคนเค้ารีวิวว่าดีโดยเฉพาะที่เกาหลีดังมาก... ตอนนี้มีที่ไทยแล้ว (จริงๆ ก็มีมานานแล้วนะ) เป็นครีมนมแพะ เนื้อครีมละมุมมากทาแล้วตกตัวเป็นนำ จะแอบมีกลิตเตอร์ทองๆ ในเนื่อครีมด้วยนะแต่พอทาแล้วก็หลาเข้าผิวไปเลย ผิวก็ลื่นเนียนปุ๊ปเลย แต่กลิ่นน้ำหอมค่อนข้างแรง ถ้าใครแพ้น้ำหอมอาจจะต้องเทสก่อนใช้ให้ดีนะ

จุดเด่น: มีสารสกัดจากน้ำนมแพะ เนื้อครีมจะแต่ตัวเป็นน้ำนม ทำให้ซึมเข้าผิวได้ดี
ความชุ่มชื่น 8.5/10
ความขาวใส 8/10
ลดเลือนรอยสิวจุดด่างดำ 8/10
...และนี่คือ ครีมซองทั้ง 3 แบรนด์ ที่ผ่านเข้ารอบมาเราใช้วนๆ ไปมาทุกวัน ผิวหน้าก็ดีขึ้นเรื่อยๆ ส่วนใหญ่จะทาน้องแครอทเช้า เย็นจะทาสมูทโตะและนมแพะ ทำแบบนี้วนๆ ไป หวังว่าข้อมูลของเราจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆ ที่ผิวใกล้เคียงกันกับเรานะ...วันนี้ไปก่อนคราวหน้าจะมีะไรดีๆ มาฝากรอติดตามกันด้วยน้าา บ้ายบายย

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย