How To : แต่งหน้าตาม Yeri วง Red Velvet

Rainyseasons

Rainyseasons

ดู Profile

ฮัลโหลลลลล ห่างหายไปนานพอสมควร เรากลับมาแล้ว เช่นเคยจ้ามีฮาวทูแบบง่ายๆมาฝาก ครั้งนี้เห็น MV เพลงใหม่ Bad Boy ของ Red velvet มันโดนใจจริงๆ ถึงแม้วว่านางจะออกมานานแล้วก็ตาม แต่ก็ยังชอบฟังอยู่ หน้า ผม ท่าเต้น สวยมาก แต่มองวนไปวนมาจะแต่งเป็นใครดี เลยไปเจอน้อง Yeri ที่ทรงและสีผมน่าจะพอไปได้ หน้าตาไม่ได้ไม่เป็นไร ใจอยากแต่งก็พอ ได้หรอ??? 555+ เอาเป็นว่าไปดูกันว่าออกมาจะได้สักแค่ไหนเชียว….ลุยยยยยย
หามุมนานมาก จัดเอง ถ่ายเองก็ออกมาได้เท่านี้แหละ
"หามุมนานมาก จัดเอง ถ่ายเองก็ออกมาได้เท่านี้แหละ"
อุปกรณ์หลักที่ใช้ก็จะประมาณนี้จ้า
"อุปกรณ์หลักที่ใช้ก็จะประมาณนี้จ้า"

STEP

: FOUNDATION

1

สาวเกาหลีเรื่องผิวเค้าค่อนข้างให้ความสำคัญมาก ฝนเลยหยิบเอา BISOUS BISOUS มาใช้ ตัวนี้เป็นรุ่น White Posy Skinenhancing Serum Foundation SPF50 PA+++ เนื้อเค้าดูเหมือนจะหนักนะ แต่ลงที่หน้าแล้วสบายผิว ปกปิดดีไม่หนักหน้า ฉ่ำกำลังดีไม่มากไป ไม่น้อยไป ฝนใช้ 2 สีผสมกันคือ Ivory, Warm nude

STEP

: CONCEALER

2

ใต้ตาฝนหยิบตัวนี้มาใช้ CLEO Kii Cover เนื้อแน่นมากเว่อร์ แต่กลบใต้ตาได้ดีมาก ข้อเสียนิดนึงแอบแห้งไปหน่อย แต่โดยรวมถือว่าดีจ้า

STEP

: CONTOUR

3

วันนี้ใช้เลือกแบบแท่งของ BISOUS BISOUS มาใช้ ใช้ง่ายเกลี่ยง่ายเร็วดี สีก็ไม่ออกส้มเกิน น้ำตาลนวลๆกำลังดีกับผิวเป๊ะ

STEP

: POWDER

4

ลงแป้ง BISOUS BISOUS เพื่อเซตรองพื้นอีกที เอาให้เนียนกริบ!!!

STEP

: EYEBROW

5

เขียนคิ้วฝนใช้ 3 ตัวด้วยกัน เริ่มจากแบบเท่งของ Cosluxe Slimbrow ใช้เขียนเป็นโครงก่อน แล้วตามด้วยแบบฝุ่นของ Melinda zTrio brow kit ใช้สีกลางถมให้ทิ่วคิ้ว แล้วตามด้วยมาสคาร่าคิ้วของ Hevy Lotation สีส่วางสุดปัดให้ขนคิ้วเนียนมากขึ้น

Finished Look!!

หมดแล้ววววว หวังว่าจะดูกันเพลินๆ สนุกกับการแต่งหน้า ฝนจัดฮาวทูแบบแต่งตามไม่ยากอีกเช่นเคย วันนี้ขอบคุณอย่าลืมแวะมาดม้ามอย คุยกันบ้างน้าาาา ขอบคุณค่าาาา

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย