รีวิคู่ Duo ยุบจาง (Hiruscar Anti-Acne spot gel และ Hiruscar Postacne) สิวและรอยแดงรอยดำจ้า

ploy.meizhu​

ploy.meizhu​

ดู Profile

สวัสดีค่าวันนี้พลอยจะมารีวิวคู่ Duo ยุบจาง (Hiruscar Anti-Acne spot gel และ Hiruscar Postacne) สิวและรอยแดงรอยดำจ้า

ตัวแรกนะคะ Hiruscar Anti-Acne SPOT GEL ฮีรูสการ์ แอนตี้ แอคเน่ สปอต เจล หรือสั้นว่าฮีรูสการ์หลอดขาวเขียวนั่นเอง ^^ ตัวนี้จะช่วยให้สิวยุบค่ะใช้ได้กับแทบทุกสิวเลยค่ะ ใช้แล้วไม่ทำให้ผิวแห้งลอกหรือเป็นขลุย รวมไปถึงการทิ้งรอยดำด้วยจ้า
วิธีการใช้ก็แต้มบริเวรที่ต้องการวันละ 2-3 ครั้งค่ะ ความรู้สึกหลังทาจะไม่ตึงนะ เพราะแอบอ่านข้างกล่องบอกว่ามีส่วนผสมของ Aloe Vera Extract หรือว่าสารสกัดจากว่านหางจระเข้ซึ่งไม่ทำให้ผิวตึงตรงข้ามจะช่วยบำรุงผิวให้นุ่มด้วย แต่ก็รู้สึกยุบยิบๆ แบบว่าตัวยาน่าจะเริ่มทำงานแล้วล่ะ ส่วนตัวแล้วได้ผลดีมากๆเลยไม่เกิน 7 วันสิวก็หายแล้วค่าา
ตัวต่อมาก็จะเป็นตัวดังของเค้าเลยค่าา Hiruscar Postacne หลอดขาวฟ้า ตัวนี้จะเป็นเจลรักษาสิวเพื่อดูแลรอยแผลเป็น รอยสิวหลุม รอยดำ รอยแดง และยังช่วยลดสาเหตุของการเกิดสิวใหม่ ด้วยประสิทธิภาพเฉพาะของ MPS และ Allium Cepa ปราศจากแอลกอฮอล์ ช่วยดูแลแผลเป็นที่บุ๋มให้ดูตื้นขึ้น

หน้าตามันก็เป็นแบบนี้ค่ะ ส่วนเนื้อผลิตภัณฑ์ก็จะเป็นเจลใส ซึมซาบเร็ว ไม่เหนอะ กลิ่นหอมจากสารสกัด Allium cepa คล้ายๆตะไคร้ เวลาทาแล้วรู้สึกผ่อนคลายสุดๆ
"หน้าตามันก็เป็นแบบนี้ค่ะ ส่วนเนื้อผลิตภัณฑ์ก็จะเป็นเจลใส ซึมซาบเร็ว ไม่เหนอะ กลิ่นหอมจากสารสกัด Allium cepa คล้ายๆตะไคร้ เวลาทาแล้วรู้สึกผ่อนคลายสุดๆ"
ผลการใช้ 1 สัปดาห์แรก รอยดำสิว จางลงไว เห็นได้ชัดเจน รอยบุ๋ม รอยหลุมสิว ยังไม่ค่อยเห็นผลชัดเจน เราคิดว่าต้องใช้เวลารักษา หรือไม่ก็เลเซอร์เลยจะตรงจุดที่สุด  สภาพผิวหน้าโดยรวม เนียนนุ่มขึ้น รอยสิวใหม่ๆหายแต่รอยสิวที่ดำมากและนานก็จางลง ส่วนตัวคิดว่ายิ่งใช้ไวยิ่งหายเร็ว
"ผลการใช้ 1 สัปดาห์แรก รอยดำสิว จางลงไว เห็นได้ชัดเจน รอยบุ๋ม รอยหลุมสิว ยังไม่ค่อยเห็นผลชัดเจน เราคิดว่าต้องใช้เวลารักษา หรือไม่ก็เลเซอร์เลยจะตรงจุดที่สุด สภาพผิวหน้าโดยรวม เนียนนุ่มขึ้น รอยสิวใหม่ๆหายแต่รอยสิวที่ดำมากและนานก็จางลง ส่วนตัวคิดว่ายิ่งใช้ไวยิ่งหายเร็ว"
สุดท้ายขอสรุปสั้นๆว่าใช้ดีทั้งสองตัวเลยค่ะ ปลื้มมาก ให้คะแนน 10 เต็ม 10 ไปเล๊ยยยย ขนาดใช้ไม่ถึงเดือนยังให้ผลลัพธ์ขนาดนี้ ท่องไว้ค่ะๆ
Hiruscar หลอดขาวเขียว แต้มสิวลดสิว
Hiruscar หลอดฟ้าขาว ลดรอยดำรอยแดง

#HiruscarAcneFanReview #ใช้จริงดีจริง

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย