เปิดกรุรีวิวครีมอาบน้ำที่ใช้แล้วชอบ❤

sineeenow

sineeenow

ดู Profile

กราบสวัสดีเจ้าค่ะเพื่อนๆ ชาวจีบันทุกคนน อยากรู้ว่าในที่นี้มีเพื่อนๆ คนไหนชอบสรรหาไอเท็มสีชมพูตั่งต่างมาใช้เหมือนเราบ้างยกมือออ!? หุหุหุ ยิ่งช่วงนี้งานสีชมพูกำลังมาแรงอยู่ด้วยนะคะ แล้วผู้หญิ๊ง ผู้หญิงกับสีชมพูเนี่ยยก็มักจะเป็นอะไรที่ต้องมาคู่กันอยู่ตลอด วันนี้เราก็เลยตั้งใจจะมาบอกต่อครีมอาบน้ำขวดสีชมพูฟรุ้งฟริ้งที่ใช้แล้วชอบมากกกก รับรองเลยว่างานนี้อาบไปฟินไป ผิวสวยแถมตัวหอมเวอร์วังกันไปอี๊กกก
มาเริ่มกันที่ตัวแรกอย่าง BIORE SAKURA SENSATION ส่วนตัวเราใช้คลีนซิ่งของแบรนด์นี้อยู่แล้วก็เลยอยากลองครีมอาบน้ำดูบ้าง ตัวนี้นางเป็นครีมอาบน้ำแบบเนื้อครีมโฟม แอบว้าวววตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลยอ่ะเพราะว่าฟองของนางนุ่มมากกกก ถูแล้วฟินนน ชอบตรงที่มันช่วยลดการเสียดสีระหว่างผิวกับมือตอนกำลังอาบได้ด้วย พออาบเสร็จรู้สึกว่าล้างสะอาดไม่มีความลื่นเกาะอยู่บนผิวเลย หอมกลิ่นดอกซากุระญี่ปุ่นอ่อนๆ ดมแล้วผ่อนคลายเว่อร์ๆๆ กลิ่นติดผิวนิดหน่อยแต่สักพักจะเริ่มจาง ใครผิวแห้งกร้านแนะนำตัวนี้เด้ออ เราว่านางช่วยทำให้ผิวเนียนนุ่มขึ้นนะ ขวดนี้ 550 ml ราคา 112 บาท
สารภาพก่อนเลยว่าหยิบขวดนี้มาจากเซเว่นเพราะพ่ายแพ้ให้กับแพ็คเกจจิ้งและความแบ๊วอลังการของนาง 55555 แอบเห็นว่ามีประกายไข่มุกวิบวับซ่อนอยู่ในเนื้อเจลด้วย ดูมีลูกเล่นเก๋ๆ นะแกรร ฟองนุ่มดีตามสไตล์ของครีมอาบน้ำ รู้สึกว่าล้างออกง่าย จับแล้วผิวไม่ลื่น ส่วนเรื่องกลิ่นเราว่าหอมเหมือนน้ำหอม แต่จริงๆ แล้วมันคือกลิ่นหอมจากดอกไม้เกาหลี (ก็คือหอมอยู่ดี 55555) ใครที่เน้นเรื่องผิวขาวเราขอแนะนำตัวนี้เลย เพราะนางมี Glutathione และ Deoxy Abutin ช่วยเรื่องความขาวกระจ่างใส เท่าที่สังเกตเราว่าใช้ไปสักพักจะค่อยๆ เริ่มขาวขึ้นจริงๆ ขวดนี้ขนาด 450 ml ราคา 159 บาท
หยิบโชกุบุสซึตัวนี้มาเพราะเห็นว่านางมีส่วนผสมของน้ำนมฮอกไกโดด้วย นี่ก็เลยแอบคิดในใจว่าต้องหอมละมุนมากแน่ๆ แต่ผิดคาดไปหน่อยจ้าาา ส่วนตัวเราว่ากลิ่นซากุระค่อนข้างแรงไปนิด เหมาะกับคนที่ชอบกลิ่นหอมแบบอัพเลเวลขึ้นมาหน่อย 55555 แต่ชอบตรงเนื้อฟองครีมของนาง เนียนละเอียดดีมากกกก ใช้แล้วฟินเบาๆ ล้างออกแล้วผิวไม่เอี๊ยด ตัวนี้นางให้ผลลัพธ์คล้ายๆ ตัว BIORE เลยนะ ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นแลดูสุขภาพดี เน้นความกระจ่างใส ขวดนี้ 500 ml ราคา 145 บาท
แบรนด์ในตำนานที่เชื่อว่าต้องคุ้นหน้าคุ้นตาใครหลายคนแน่นอน 55555 ตัวนี้เป็นครีมอาบน้ำกลิ่นดอกกุหลาบจากฝรั่งเศส จริงๆ เราเพิ่งเคยลองใช้แบรนด์นี้ เพิ่งรู้ว่าฟองของนางเนียนนุ่มละเอียดดี ถูแล้วเพลินๆ อยู่นะ กลิ่นดอกกุหลาบค่อนข้างหอมแรงแต่ไม่ถึงกับฉุนกึก ส่วนตัวเราว่าล้างออกง่าย ไม่รู้สึกว่าผิวแห้งตึงด้วย ตัวนี้นางช่วยมอบความชุ่มชื้นและผิวเนียนนุ่มคล้ายกับตัวอื่นๆ เลยย ขึ้นอยู่กับว่าวันนี้เราอยากตัวหอมเหมือนกลิ่นดอกอะไร อิอิอิ ขวดนี้ปริมาณ 500 ml ราคา 119 บาทจ้า
อีกหนึ่งแบรนด์ในตำนานไม่แพ้ตัวบนเลยจ้าา เราว่าฟองนุ่มดีตามสไตล์ของครีมอาบน้ำ เรื่องกลิ่นคิดว่าน่าจะหอมถูกใจสาวกดอกกุหลาบหลายคนชัวร์ๆ เพราะมีความหอมอ่อนๆ ดมแล้วรู้สึกผ่อนคลายสบายจมูก ล้างออกง่ายไม่ทิ้งความลื่นไว้บนผิวด้วย แนะนำว่าใครเป็นสายประหยัดไม่อยากซื้อครีมอาบน้ำบ่อยๆ ต้องขวดนี้เลย ใหญ่เว่อวังอลังการดี 555555 เราว่านางก็ให้ผลลัพธ์คล้ายตัวอื่นๆ อยู่นะ คือผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้นขึ้น แต่ก็ไม่ได้เน้นเรื่องความขาวกระจ่างใส ขวดนี้ขนาด 720 ml ใหญ่กว่าตัวอื่นๆ เราซื้อมาในราคา 175 บาทจ้า 
แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับความชอบส่วนตัวของแต่ละคนด้วยเน้อออ หวังว่ารีวิวนี้จะเป็นประโยชน์ต่อสาวๆ ทุกคนนะคะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย