รักษาหน้าพังเหมือนผี ให้สวยใสปังปั๊วะะ (ด้วยตนเอง)

ultimatecupcake

ultimatecupcake

ดู Profile

สวัสดีวันเสาร์อากาศครึ้มฟ้าครึ้มฝนนะคะ สาวๆทุกท่าน วันนี้ ซี จะมาเล่าประสบการณ์โดยตรงของซีเลยนะคะ ที่แพ้ครีมจากเน็ต มาหนักมาก และหายได้ยังไง รักษาหายได้ด้วยตัวเองเลยจ้า ใครอยากจะรู้แล้วตามไปอ่านกันต่อไปเลยจ้าา !
ภาพอาจจะน่ากลัวสักนิดนึงนะคะ เพียงแค่ใช้ครีมที่สั่งจากเน็ตมาได้เพียง 3 วัน หน้าซีก็เห่อเป็นแบบนี้เลย TT ภาพนี้ถ่ายไว้วันที่ 2 กุมภา นะคะ
"ภาพอาจจะน่ากลัวสักนิดนึงนะคะ เพียงแค่ใช้ครีมที่สั่งจากเน็ตมาได้เพียง 3 วัน หน้าซีก็เห่อเป็นแบบนี้เลย TT ภาพนี้ถ่ายไว้วันที่ 2 กุมภา นะคะ"
ต้องบอกก่อนเลยว่าซีเป็นคนผิวมันมาก และผิวแพ้ง่ายมากๆ ซึ่งก่อนหน้านั้นเราก็แค่อยากจะหน้าขาวกระจ่างใสอะเนอะ เนี่ยแหละหนาา คนที่ไม่พอใจกับอะไรที่ตัวเองมีอยู่ 555 (ขำตัวเอง) พอซีสั่งครีมนี้มาเพราะเห็นคนรีวิวเยอะมากๆ ซึ่งมันผิดที่ผิวเราเองไง ... ใช้ได้3 วัน สิวหัวหนองขึ้นหนักมากกกก รอยสิวก็เริ่มตามมา (ใครบอกว่าเกิดมาขาวแล้วดี) ร้องไห้หนักมาก ตอนแรกท้อมากมาก ว่าตัวเองคงไม่หายแล้วแน่นอน ร้องไห้ไปหลายวัน เลยเริ่มลองสกินแคร์ที่อ่อนโยน ไม่มีสารเจือปน 
และตัวเองก็เริ่มดีใจว่าเรามาถูกทางแล้วววววว เราจะหายแล้วไปหน้าใสเหมือนเดิมแล้วก็เริ่มดีใจ และเริ่มหาโปรดัครักษาสิวที่ มันเหมาะกับ "สภาพผิวของเราเอง"
หลังจากนั้นซีก็ใช้วนสิ่งต่อไปนี้วนไปเรื่อยๆ จนกระทั่งเดือนมีนา 
ก็ได้เริ่มใช้ตัวนี้ สลับกับตัว สลีปปิ้งมาร์คของ ดร.สมชายจ๊ะ ตัวนี้เริ่ดมากเว่อร์
"ก็ได้เริ่มใช้ตัวนี้ สลับกับตัว สลีปปิ้งมาร์คของ ดร.สมชายจ๊ะ ตัวนี้เริ่ดมากเว่อร์"
ใช้วนไปอันนี้ รูปเมื่อวันที่ 24 มีนานะคะ จะเห็นได้ชัดว่ารอยเริ่มน้องลงแล้ว
"ใช้วนไปอันนี้ รูปเมื่อวันที่ 24 มีนานะคะ จะเห็นได้ชัดว่ารอยเริ่มน้องลงแล้ว"
ตัวนี้เป็นครีมที่ซีใช้ระหว่างกลางวันนะคะ และสาวๆ ห้ามลืมมที่จะทากันแดดก่อนออกจากบ้านทุกครั้งนะคะ จำเป็นมากๆ !!!
"ตัวนี้เป็นครีมที่ซีใช้ระหว่างกลางวันนะคะ และสาวๆ ห้ามลืมมที่จะทากันแดดก่อนออกจากบ้านทุกครั้งนะคะ จำเป็นมากๆ !!!"
พอมาถึงตอนนี้ซีว่าซีก็ค่อนข้างจะประสบความสำเร็จมากนะคะที่รักษาตัวเองมาดีขึ้นเป็นระยะๆ แต่มันก็ต้องใช้เวลาอะเนอะ ซีมีไปกดสิวเป็นครั้งคราวตามคลีนิคบ้างเผื่อให้สิวเก่ามันออกไปให้หมดนะคะ คลีนิคความงามทั่วไปเลย ราคาประมาณ 300 บาท นะคะสาวๆ ต่อจากนี้ซีจะระมัดระวังทุกอย่างในการเลือกซื้อครีม หรือเซรั่ม หรือผลิตภัณฑ์อะไรก็ตามที่ต้องใช้บนหน้าเรา ซึ่งซีสาบานกับตัวเองไว้เลยว่า ของที่ใช้อยู่ตอนนี้จะใช้ไปตลอดจนกว่ารอยสิว และสิวอักเสบหายหมด มันอาจจะต้องใช้เวลาสักหน่อย แต่ก็ต้องสู้ๆนะคะ ซีเชื่อว่าหลายคนอาจจะมีปัญหาหนักกว่าซี ซีก็อยากจะให้กระทู้นี้เป็นกระทู้ให้กำลังใจเพื่อนๆด้วย และตัวเราเองต้องให้กำลังใจตัวเองเยอะๆนะคะ สำหรับวันนี้ขอจบการรีวิวหน้าสยองๆของตัวเองเท่านี้ ไว้โอกาสหน้ามีอะไรมาเม้าส์จะอัพเดทนะคะ ขอคุณเพื่อนๆทุกคนที่ติดตามอ่านจนถึงตรงนี้ ขอให้วันนี้และทุกๆวันมีแต่ความสุขใจค่ะ รัก 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย