อัพเดทคู่รัก - คู่ร้างคนดัง The celebrity break-ups : hook ups of 2018 so far

16 2
Brooklyn Beckham  - Chloe Moretz Young Express Love
เราเพิ่งจะได้เห็นคู่รักวัยรุ่นคนดังหวานใส่กันออกสื่อ ไม่ว่าจะเป็น social media หรือ public แต่พอเห็นเริ่มเงียบๆ สักแต่เดือนกว่าๆ  ปรากฏว่า..

บรู้คลินก็จูจุ๊บกับนางแบบ Playboy หน้าหวาน เล็กซี่ วู้ด ซะแล้ว  แล้วไปเลิกกับโคลอี้ตอนไหน ???

อันนี้พูดกันแบบแฟร์ๆ รักแบบมาเร็วเคลมเร็วนั้นก็เป็นตามปกติของวัยทีน  และเห็นกันได้ชัดเจนว่าบรู้ตเค้า move on ได้ว่องไวจริงๆ จำตอนจุ๊บกับเมดิสัน แบร์ได้มั้ยล่ะ
แต่ในเดือนเดียวกันที่มีภาพนี้ออกมา ก็มีข่าวว่ากลับมาคืนดีกับโคลอี้  ซึ่งทั้งคู่ไม่ได้คอนเฟิร์มเรื่องนี้ มาประกาศคืนดีจริงๆ ก็อีกเดือนต่อมาค่ะ ไม่น่าแปลกใจเลยที่เมดิสั้นจะปฏิเสธข่าวว่าเดทกัน เธอบอกว่าคบเป็นเพื่อนและแค่สนุกๆ ด้วยกันอะไรประมาณนั้น พอไม่กี่วันต่อมาสื่อรายงานเฉยเลยว่ากลับมาคบกับโคลอี้แล้ว
เด็กๆ เค้า คอนเฟิร์ม status ออกสื่อด้วยอินสตา และมีแม่มา like ให้ด้วย
ไม่ต่างกัน คราวนี้ โคลอี้เพิ่งอวยพรวันเกิดให้บรู็คไปเมื่อต้นเดือนมีนาคม จะเลิกกันตอนไหนไม่ทราบได้  แต่สาวคนใหม่ก็เผยตัวออกมาแล้ว 
เราตั้งข้อสังเกตอยู่อย่างหนึ่งนะ นอกจากโคลอี้ บรู้คลินมีข่าวพัวพันและเป็นไปได้ที่จะเคยคบสาวคนอื่นมาแล้ว ฝ่ายนางเอกสาวก็ยอมรับว่ารัก ๆ เลิก ๆ กันมาตลอด แต่จะมีแต่โคลอี้ที่เขาคบหาอย่างเปิดเผย ประกาศความรักให้แฟนๆ และสื่อกิ๊วก๊าวด้วยความเอ็นดูในความรักของหนุ่มสาว   
โพสท์  "เธอเป็นของผม"  ที่ทั้งพ่อและแม่มา like ให้
ช่วงนึงโคลอี้ออกงานด้วยชุดแบรนด์ VB ของแม่บรู้คลินต่อๆ กัน และยังแต่งตัวสไตล์คล้ายคลึงกับเจ๊วิคแบบชัดเจน
คิดตามแบบเบาๆ คงจะเป็นการเริ่มต้นควงคนใหม่หลังจากการเลิกกันไปแล้ว  ขออย่าให้โคลอี้มารู้จากสื่อแล้วกัน รูปการณ์ก็น่าจะเป็นงั้นเพราะไม่ social media ถึงกันเป็นเดือนละ  และดูเหมือนว่าบรู้คก็ยังระมัดระวังตัวอยู่ ฝ่ายนางแบบสาวต้องเดินตาม ไม่ใช่เดินควงกัน  อันนี้เป็นเทคนิคของเซเลบที่รู้กันทั่วไป เวลาไปไหนจะมีเพื่อนไปด้วยและจะไม่เดินคลอเคลีย  ต้องรอจนกว่าจะประกาศสถานะให้ชัดเจน
ไม่ว่าเรื่องราวความรักของคู่นี้จะแตกหักหรือไม่ หรือมีสาเหตุใด ตามปกติของแฟนคลับที่ต้องการจะปกป้องไอดอลในดวงใจนะคะ  แฟนๆโคลอี้ส่งข้อความให้กำลังใจเธอ บางคนถึงขนาดเรียกร้องให้เธอลบภาพบรู้คลินออกไปซะ  และอีกหลายคนก็หวังให้เธอพบคนที่ใช่ (ที่ไม่ใช่คนนี้) young love หรือไม่ เรื่องของความรักก็ตอบกันได้ยาก พวกเราคงรู้แก่ใจดี  
อัพเดท
โคลอี้เพิ่งแชร์ว่ากำลังฟังเพลง Be careful ของ Cardi B ที่มีเนื้อหาด่าว่าผู้ชายที่นอกใจค่ะ !
อื้อหือ ยังไงกันนะ ?? 
Cara  - Paris  ปิ๊งกันหรือแค่บรรยากาศพาไป ??
ตอนที่มีภาพคาร่ากับสาววัยทีนทายาทราชันเพลงพ็อพกระหนุงกระหนิงกัน  หลายคนก็คงคิดว่าไม่แปลกอะไร  คาร่าเค้าชัดเจนเรื่องเพศของตัวเอง (ชอบหมดทั้งชายหญิง) และก็มีเพื่อนสาวสุดซี้ตั้งหลายคน  แค่นั่งตัก จูงมือดูเหมือนจะปกติ  นางจับหน่มน้มเพื่อนถ่าย selfie ด้วยซ้ำ
แต่พอมีภาพ kiss แบบหวานฉ่ำออกมา  คำถามก็พร่างพรูทันที  ตกลงเพื่อนสนิทกินกันเองใช่ม้ายยยย
แหล่งข่าวก็กระซิบบอกสื่อค่ะว่า แค่สนิทกันมากและมีวันเวลาดี ๆ สนุกสนานด้วยกัน  แต่ไม่ได้คบกันเป็นแฟน  
ที่ผ่านมาแพรีสมีแฟนผู้ชายทั้งนั้น และเคยเดทผู้ชายที่อายุมากกว่าเยอะ  แม้จะอายุน้อยแต่ก็ผ่านอะไรหนักหนาสาหัสมาหลายครั้ง  สื่อจะชูประเด็นปัญหาทางอารมณ์ของน้องมาตลอด  
Channing Tatum - Jenna Dewan    Shocking Split!
อาจจะมีหลายคนที่ได้ชมคู่รักคนดังวาดลวดลายในรายการ lip sync battle แล้วชื่นใจในความน่ารักทะเล้นของพวกเค้า  เป็นคู่ที่เหมือนออกมาจากนิยายฮอลลีวู้ด พบรักกันกลางกองถ่ายหนังวัยรุ่น  คบหาดูใจจนความรักสุกงอมจนตัดสินใจร่วมชีวิตคู่ พวกเค้าเป็นกำลังใจให้กันมาตั้งแต่ยังโนเนมจนกลายมาเป็นนักแสดงดังและยังมีพยานรักเป็นลูกสาวตัวน้อย  มองดูแล้วทำให้คิดว่านี่คือคู่เซเลบที่จะครองรักกันอย่างยาวนานหลายสิบปี  แต่เพราะอะไรหนอ เส้นทางความรักของแชนนิ่งและเจนนาจึงมาถึงทางตัน 
เรื่องราวมันกะทันหันมากค่ะ  ที่ผ่านมา เรื่องการแยกทางของเซเลบนั้นจะมีระแคะระคายมาที่สื่อก่อนหน้าที่จะมีแถลงการณ์จากเจ้าตัว   ย้อนไปที่ social media ของแชนนิ่ง เค้าก็เพิ่งโพสท์ภาพคู่กับภรรยาเมื่อกลางเดือนมีนาคมนี่เอง
หลังจากประกาศเลิกช็อกวงการ ก็เริ่มมีเสียงเม้าแพร่สะพัดว่าภรรยาคนงามของแชนนิ่งรับพฤติกรรมการดื่มเหล้าของเขาไม่ไหวอีกต่อไป  เพราะแชนนิ่งเคยยอมรับว่าติดเหล้าระดับที่ต้องดื่มเพื่อให้ทำการทำงานได้ เมื่อลูกสาวสุดที่รักลืมตาดูโลกขึ้นมาก็เป็นแรงใจให้เขาพยายามตัดเหล้าออกจากชีวิตได้
เมื่อถูกลือว่าขอแยกทางกับสามีเพราะปัญหาติดเหล้า เจนน่าก็ออกโรงมาเคลียร์ข่าวว่าไม่เป็นความจริง แต่กระแสความคลางแคลงใจก็ยังไม่จางหายไปค่ะ
ภาพที่ดูอบอุ่นของครอบครัวในดิสนีย์เวิร์ลเมื่อ  4 เดือนที่แล้ว 
ไม่ต่างจากเซเลบคู่อื่นที่ประกาศเลิกกัน  พวกเค้ายืนยันว่ารักกัน แต่มีปัจจัยบางอย่างที่ต้องตัดสินใจแยกทาง ( ก็ปัจจัยนี้แหละที่ขาเม้าอยากรู้  )

"เราร่วมกันตัดสินใจเลือกแยกจากกันในฐานะคู่รัก เราตกหลุมรักกันอย่างเหลือล้นเมื่อหลายปีที่ผ่านมาและมีเส้นทางชีวิตที่แสนมหัศจรรย์ร่วมกัน"

" มันไม่ได้เปลี่ยนแปลงความรักที่เรามอบให้กันแม้แต่น้อย   แต่ความรักคือการผจญภัยที่งดงามซึ่งตอนนี้ได้นำเราไปสู่เส้นทางที่ต่างไปจากเดิม "


candy

candy

ติดตาม Mouth On The Web แล้วอย่าลืม Mouth On The Face นะคะ ^ ^

FULL PROFILE