ร้อนนี้แดดแร๊งส์มาก!!☀️ รังสียูวีเผาจนแสบผิวไปหมด ตัวช่วยซัมเมอร์นี้คืออะไรตามมาดูกันค่ะ

Misskzom

Misskzom

ดู Profile

     ไฮซัมเมอร์ค่ะสาวๆ ร้อนนี้แดดแร๊งส์มาก รังสียูวีเผาจนแสบผิวไปหมด แต่สำหรับส้มแล้วแสงแดดไม่ทำร้ายผิวจนแสบเพียงอย่างเดียว เพราะแดดยังทำให้ผิวมีริ้วรอย ดูแห้งกร้าน แถมเช่วงนี้เน้นเข้าฟิตเนสบ่อยหน่อย ก็จะเหงื่อท่วม และยังเบิร์นเพิ่มกับซาวน่าด้วยล่ะ ผิวก็จะแห้งมาก ย้วยหน่อยๆ แต่ไม่แคร์ค่ะ เพราะส้มมีตัวช่วยที่เริ่ดมาก ท้าดาาาาา...นี่เลยค่าา

​Malissa KISS PLANKTON ALOE 

99.5% Rejuvenating&Hydrating

Soothing Gel ขนาด 260ml.

เจลแพลงก์ตอนผสมอโลเวร่า
"เจลแพลงก์ตอนผสมอโลเวร่า"
ซึ่งเอาจริงๆแล้วตัวPlankton มีส่วนอย่างมากช่วยในการฟื้นฟูและซ่อมแซมเซลล์ผิว ซึ่งจะทำให้ผิวที่แห้งกร้านอย่างผิวเค้ากลับมาชุ่มชื้น ตึงกระชับ แถมยังสามารถกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิวได้สูงถึง 54% ภายในสองวัน จึงทำให้ผิวมีความเนียนชุ่มชื้นเรียบเนียน และAloe Vera มีสรรพคุณในการช่วยฟื้นบำรุงให้สุขภาพผิวดีเติมน้ำให้ผิวอีกด้วย
เจลขวดนี้เป็นการนำแพลงก์ตอนจากใต้ท้องทะเลลึกผสมว่านห่างจระเข้ 99.5% ดูแลผิวอย่างล้ำลึกแถมยังปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ เรียบเนียนเปล่งปลั่ง คืนผิวอ่อนเยาว์ อิ่มน้ำนุ่มน่าสัมผัสความเริ่ดอีกอย่างหนึ่งคือเจลแพลงก์ตอนตัวนี้สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย เนื้อเจลบางเบา ซึบซาบเร็ว อ่อนโยน ปลอดภัยแม้ผิวแพ้ง่าย
ด้านหลังของแพคเกจ
"ด้านหลังของแพคเกจ"
เนื้อจะเป็นเจลใสๆคะ
"เนื้อจะเป็นเจลใสๆคะ"
ทุกครั้งหลังอาบน้ำส้มจะทาเจลตัวนี้ตลอดเลยค่ะ หรือถ้าออกแดดจัดๆ ก็จะเช็ดผิวด้วยทิชชู่เปียกก่อนแล้วโบกเจลแพลงก์ตอนตามทันทีเพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว รับรองฟินเพราะช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้น ลดอาการแสบไหม้ได้อย่างดีนะยิ่งตอนหลังออกมาจากซาวน่า คือรู้สึกผิวขาดความชุ่มชื้น แห้งกร้าน แตก ขุย ผิวไม่ใส ไม่เด้ง ไม่กระชับก็เลยต้องทาเจลแพลงก์ตอน หลังจากทาแล้วแบบรู้สึกฉ่ำมาก ฉ่ำไปทั้งตัวเลยอ่ะ
ทุกคนสามารถใช้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ได้นะคะ ยิ่งคนที่มีลักษณะตามที่ส้มกล่าวไว้ด้านล่างหากลองใช้ดูจะรู้สึกขึ้นได้ทันทีเลยว่าา
  • ผิวมีรอยแดง รอยสิว รอยแผลเป็นต่างๆ
  • ผิวกายแห้งกร้าน มีริ้วรอย รอยคล้ำ จุดด่างดำตามลำตัว และแผ่นหลัง
  • ผิวsensitive ผิวอ่อนแอ แพ้ง่าย อาการหน้าแสบแดง มีผดผื่น
  • ผิวไหม้ แสบผิวจากแสงแดด

ปัญหาต่างๆเหล่านี้ก็จะค่อยๆดีขึ้นอย่างแน่นอน จากที่ส้มเจอประสบการณ์ตรงกับตัวเองมาพอลองใช้แล้วเลยอยากจะลองมารีวิวให้คนที่มีปัญหาแบบเราได้ลองใช้ดูค่ะ ตามไปดูกันเลย

ภาพก่อนใช้-หลังใช้ ใน 7 วัน(ผิวกาย)
"ภาพก่อนใช้-หลังใช้ ใน 7 วัน(ผิวกาย)"
ก่อนใช้ภาพบนคือที่ข้อพับแขนของส้มมีการแห้งแตกและระคายเคืองหนักมาก ผิวที่เกิดการระคายเคืองก็ยิ่งแดงเข้าไปอีก โอ้ววแม่เจ้า....หลังใช้เจลแพลงก์ตอนผ่านไป7 วัน ผิวดี ชุ่นชื่นขึ้นมาก ตรงที่แห้งกร้านเป็นขุย ดูดีขึ้น ผิวเต่งตึง แถมลดอาการระคายเคืองของผิวไปได้เยอะ รู้สึกได้เลยว่าผิวแข็งแรงขึ้นมากเลยล่ะ แถมรอยดำรอบไหม้ก็จางลงแบบเห็นได้ชัดด้วยนะ
ภาพก่อนใช้-หลังใช้ ใน 7 วัน(ผิวหน้า)
"ภาพก่อนใช้-หลังใช้ ใน 7 วัน(ผิวหน้า)"
อันนี้ลองทาหน้าดูค่ะหลังใช้ครบ 7 วัน จากผิวที่ไม่กระชับ ผิวแห้งกร้าน เป็นขุย ขาดความชุ่มชื้น สีผิวไม่สม่ำเสมอ มีรอยดำรอยแดงจากสิว ก็เริ่มค่อยๆดีขึ้นเลยค่ะ

สำหรับส้มเจลแพลงก์ตอน อโล ซูทติ้ง99.5% ของ Malissa Kiss ถือว่าตอบโจทย์ได้ดีมากเลยค่ะ ใช้ต่อเนื่องแล้วผิวไม่แห้งแตกเลย เนื้อเจลซึมค่อนข้างไว แพคเกจรูปทรงดูสะดุดตา ขวดสีฟ้าอมน้ำเงินนน่าใช้มากๆ ราคาก็ไม่แพง สบายกระเป๋าสุดๆ หากใครสนใจ สามารถหาซื้อได้ที่วัตสันนะคะ วันนี้ต้องขอตัวลาไปก่อนน้าจ้า หวังว่าประสบการณ์ผิวแห้งของส้มครั้งนี้จะช่วยบรรเทาความกลุ้มใจของสาวๆที่ อยากมีผิวกระชับแลดูอ่อนเยาว์ ใช้ได้แม้ผิวอ่อนโยนแพ้ง่าย ลองเลยแล้วจะรู้

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย