ที่ดัดขนตาMuji เราเกือบเจอกันช้าไป..

_Kaofangfang

_Kaofangfang

ดู Profile

ฟ่างคัมแบคอีกแล้วค่ะ 55555555
ไม่ได้มาสอนแต่งหน้าเช่นเคย วันนี้มาบอกต่อความดีงามของที่ดัดขนตา
โอ้ยยยยยยยยยย น้ำตาจะไหล (เช็ดก่อน) ทำไมพึ่งมาเจอ นี่ไปมุดหัวอยู่ที่ไหนมา
ไม่รู้ว่าทุกคนเคยใช้กันรึยัง เพราะตัวนี้มีมานานละ และค่อนข้างมีหลายคนที่ชอบ
และฟ่างก็เป็น 1 ในนั้น วันนี้ขอมาตอกย้ำความดีงามของมันอีกที
เผื่อมีคนไม่เคยลอง (หรือมีฟ่างคนเดียว แง)

หน้าตาของเค้าจะมีความน่ารักมุมิ ประมาณนี้ งมตั้งนานว่ามันจะดัดยังไง 555555
"หน้าตาของเค้าจะมีความน่ารักมุมิ ประมาณนี้ งมตั้งนานว่ามันจะดัดยังไง 555555"
ต้องบอกก่อนว่าปกติ ฟ่างเป็นคนขนตาตก ขนตาพุงลงล่าง ใช้ที่ดัดขนตาอันไหนไม่เคยจะดัดขึ้นหรืองอนแบบชาวบ้านเค้า ฟ่างเลยเลือกที่จะไม่พูดถึงมันดีกว่า เศร้ามากค่ะ อุตส่าห์บำรุงจากคนขนตาสั้นจนขนตายาวแล้วแต่ดัดไม่ขึ้นคืออะไร๊
"ต้องบอกก่อนว่าปกติ ฟ่างเป็นคนขนตาตก ขนตาพุงลงล่าง ใช้ที่ดัดขนตาอันไหนไม่เคยจะดัดขึ้นหรืองอนแบบชาวบ้านเค้า ฟ่างเลยเลือกที่จะไม่พูดถึงมันดีกว่า เศร้ามากค่ะ อุตส่าห์บำรุงจากคนขนตาสั้นจนขนตายาวแล้วแต่ดัดไม่ขึ้นคืออะไร๊"
พอได้ลองดัด เอ๊อ ความดีงามบังเกิด มันเข้าพอดีกับตาฟ่างเป๊ะ แถมเก็บขนตาของฟ่างได้หมดในรอบเดียว หู๊ยยยยยยยย แค่นี้ก็เริ่มหลงรักละ มาดูกันดีกว่าว่าดัดแล้วจะเป็นยังไง
"พอได้ลองดัด เอ๊อ ความดีงามบังเกิด มันเข้าพอดีกับตาฟ่างเป๊ะ แถมเก็บขนตาของฟ่างได้หมดในรอบเดียว หู๊ยยยยยยยย แค่นี้ก็เริ่มหลงรักละ มาดูกันดีกว่าว่าดัดแล้วจะเป็นยังไง"
และนี่คือ หลังจากดัด โอ๊ยยยยยยยยยยย รักมากเลย ขนาดฟ่างดัดแบบรีบๆไม่มีกระจกนะ (ก็ยังได้เนาะ) 55555555555555 เค้าอยู่ทนทั้งวันตั้งแต่เช้าจรดเย็นไม่ว่าเราจะได้รีบแค่ไหนก็อยู่ พอขนตาดัดขึ้น งอนสวยตาก็โต๊โต คือดี รักมากเว่อ
"และนี่คือ หลังจากดัด โอ๊ยยยยยยยยยยย รักมากเลย ขนาดฟ่างดัดแบบรีบๆไม่มีกระจกนะ (ก็ยังได้เนาะ) 55555555555555 เค้าอยู่ทนทั้งวันตั้งแต่เช้าจรดเย็นไม่ว่าเราจะได้รีบแค่ไหนก็อยู่ พอขนตาดัดขึ้น งอนสวยตาก็โต๊โต คือดี รักมากเว่อ"
จะบอกว่ามันเหมาะกับคนขนตาตก ดัดเท่าไหร่ก็ไม่ขึ้น ไม่งอน มันดีงามในราคาแค่ 165 เอง โนสปอนเซอร์นะ เพราะซื้อเอง ลองเอง รีวิวเองเด้อค่า ใครเคยลองแล้วชอบหรือมีตัวไหนเด็ดกว่านี้แนะนำฟ่างบ้างนะ เดี๋ยวจะไปตำตามเลย แต่ตอนนี้รักตัวนี้ที่สุด

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย