จัดเต็มรีวิวไอเทมกู้หน้าแหกของคน(เคย)หน้าพังหน้าบอบบาง ให้กลับมาสวยเป๊ะ!!

ariapause

ariapause

ดู Profile

     เซย์ไฮสาวๆจีบันทุกคนค่าา วันนี้อยากจะมาบอกเล่าประสบการณ์หน้าพังกันค่ะ ตั้งแต่เกิดมาชีวิตนี้บอกเลยว่าไม่เคยแพ้อะไรเลย แต่แล้วก็มีเรื่องให้แพ้จนได้ค่ะ ข้าเซ็งมากเจ้าค่ะขุ่นพี่ กว่าจะรักษาเนี่ยเสียหายหลายแสนเลยนะเจ้าคะ กว่าจะเจอตัวที่ใช่อีก โอ๊ยลำพังแค่เป็นสิวก็ใช้ชีวิตยากแล้ว ต้องมาควานหาตัวที่ใช่ให้กับหน้านี่ยากกว่า แต่ในที่สุดก็เจอเจ้าค่ะอิอิ ตามมาดูเลยเจ้าค่ะว่าใช้อะไรกู้หน้าแหกให้กลับมาสวยเป๊ะได้อีกครั้ง อ้อ! บอกก่อนว่าพื้นเพหนังหน้าเราเป็นผิวผสมนะคะ แต่ก็จะออกไปทางหน้ามันหน่อยๆค่ะAcne-Aid Liquid Cleanser
     ใครที่เป็นสิวอยู่ต้องรู้จักเจลล้างหน้าตัวนี้อย่างแน่นอนค่ะ เป็นตัวยอดฮิตเลยก็ว่าได้ ตัวนี้เค้าช่วยเรื่องสิวได้ดีเลยนะคะ อ่อนโยนกับผิวมากกกก ล้างออกง่ายผิวไม่แห้งตึงไม่ทิ้งความมันไว้เลย ไม่ทำร้ายผิวด้วยค่ะ สูตรสีแดงอันนี้เหมาะกับคนที่ผิวหน้ามันค่ะ ส่วนใครที่แพ้ง่ายมั่กๆๆๆๆ แนะนำให้ใช้สีฟ้านะคะ


Physiogel Soothing Care. A.I. Cream
      ผิวหน้าบอบบางต้องใช้ตัวนี้ช่วยเลยค่ะ ตัวนี้เค้าจะช่วยให้พื้นฐานหน้าเราแข็งแรงขึ้นค่ะ ไม่เป็นสิวง่าย ไม่แพ้ง่าย พอหน้าเราแข็งแรงสิวก็ไม่โผล่มาค่ะ ตัวนี้คนเค้าก็ฮิตใช้เหมือนกันนะคะ ส่วนตัวอยากจะบอกคนผิวมันว่าให้ทาน้อยๆแต่พองาม ไม่ต้องมากต้องมาย เพราะหน้าอาจจะเยิ้มได้นะเจ้าคะ ข้าลองมาแล้ว 555555555555


Burnova Gel 
     ถึงจุดนี้ก็ขอพึ่งอะไรที่เป็นธรรมชาติหน่อย โดนสารเคมีมาเยอะพอสมควรแล้วชีวิตนี้ ก็จัดตัวเจลว่านหางจระเข้มาเลยค่ะ ตัวนีเค้าช่วยให้ผิวเราชุ่มชื้นขึ่นนะคะ ลดพวกผด ผื่นแดงไรงี้ ถ้าบ้านใครมีสดๆก็เอามาถูหน้าได้นะ เห็นบางคนใช้แล้วรอยสิวก็ลดด้วย หน้าใสกริ๊ง แต่เราใช้คู่กับตัวลดรอยเลยไม่แน่ใจว่าตัวนี้เค้าช่วยได้จริงๆหรือป่าว มันก็ลดเร็วนะ ก็ฟาดไปเยอะอยู่ค่ะ ซื้อไว้ติดบ้านประจำ เอาไปแช่ในตู้เย็นแล้วมาทา เย็นสบายยยยยSmooth-E Cream
     ตัวนี้เป็นครีมที่เราเอามาแทนตัวลดรอยค่ะเพราะว่าเราใช้ครีมลดรอยโดยตรงแล้วสิวมันจะชอบขึ้นตรงที่ทา ไม่รู้เพราะอะไรงงเหมือนกัน 555555 ตัวนี้เค้าจะช่วยเรื่องแผลเป็น รอยสิว ริ้วรอยค่ะ มีส่วนผสมของวิตามินอี เป็นเนื้อครีมเข้มข้นที่ให้ความชุ่มชื้นกับผิวด้วยนะ ก็ลดเรื่องสิวไปได้เหมือนกันตัวนี้Benzac 5%
     เชื่อว่าหลายคนน่าจะรู้จัก ตัวนี้เค้าช่วยเรื่องละลายหัวสิวค่ะ เวลากดสิวจะได้เอาออกง่ายๆนะคะ ไม่งั้นเวลากดทีไรเจ็บไปถึงทรวงทุกที เว่อร์ไป 555555 อันนี้ให้ทาก่อนล้างหน้า 10-15นาทีนะคะ อย่าได้ทิ้งไว้ข้ามคืนเชียวนะ เดี๋ยวจะทำให้ผิวหน้าบางลงไปมากกว่าเดิมนะ ตัวนี้ใครที่เพิ่งเริ่มใช้ให้เริ่มจาก 2.5% ก่อนนะคะ ด้วยความหวังดีจากข้าเจ้าค่ะ


ZiiiT Away
    ตัวนี้เป็นยาละลายหัวสิวอีกตัวที่เราใช้ เรียกว่าเป็นยาแต้มสิวตัวแรกที่ใช้เลยก็ว่าได้ จนตอนนี้นางเปลี่ยนแพคเกจแล้วก็ยังใช้อยู่555555555 แต่ตัวยาเหมือนเดิมเลยนะ ตัวนี้เค้าเป็นยาละลายหัวสิวที่ทาแล้วสลีปปิ้งได้เลยค่ะ เหมาะกับคนที่ขี้ลืม55555 สิวหายไวแบบไม่ทำให้หน้าบางลงแต่อย่างใด หรือใครที่หน้าบางมากจริงๆเราแนะนำตัวนี้ค่ะใช้แล้วหน้าไม่บางลงผิวไม่เป็นขุย


Clinda-M
     ตัวนี้เค้าเหมาะกับสิวอักเสบอย่างเดียวเลยค่ะ แต่เราไม่ค่อยเป็นที่หน้านะ ส่วนใหญ่จะเป็นสิวผดสิวอุดตันไรงี้มากกว่า แต่บางทีมันก็บวมเป่งออกมาเลย ก็ทำการกดสิวออกค่ะแล้วทาตัวนี้เข้าไป อู้ยแสบเจ้าค่ะ แต่ก็ต้องทนฆ่าเชื้อออกไปให้หมด สิวก็จะไม่ขึ้นมาซ้ำที่เดิมอย่างแน่นอน
ผงพิเศษ
     มาถึงคิวมาส์กหน้าแบบง่ายๆกันแล้วค่ะ เราจะชอบเอาผงพิเศษไปผสมกับน้ำผึ้ง+มะนาว หน้าขาวใสเลยเจ้าค่ะ เราจะมาส์กวันเว้นวัน ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับความขยันล้วนๆค่ะ 5555555 ตัวนี้เราใช้แล้วเห็นผลนะช่วยให้สิวยุบไวขึ้น รอยจางลงเพราะว่ามะนาวนี่แหล่ะแต่อย่าบีบเยอะเกินนะ เดี๋ยวจะไปกัดหน้าเอาค่ะ แนะนำว่าพอกหน้าแล้วอยู่บ้านเฉยๆค่ะมิต้องออกไปรับแขก เดี๋ยวคนอื่นจะต๊กกะใจเอานะ 55555

     และนี่ก็เป็นทั้งหมดที่ผ่านการใช้บนหน้าจนตอนนี้สิวก็หายแล้ว ดีใจโคตร!! ก็ใช่ว่าจะมีแต่วัยรุ่นนะที่เป็นสิว วัยทำงานสาวออฟฟิศตัวดีเลยค่า สิวมาเยอะว่าตอนวัยรุ่นอีก เศร้าใจ ใครที่เป็นสิวยังไงก็ลองเอาไปใช้ดูนะคะ อย่าได้ปล่อยให้สิวอยู่บนหน้าเรานานเชียว เดี๋ยวจะรักษาหน้ายากนะคะ ขอเตือนด้วยความหวังดีจากใจจริง วันนี้ก็ขอตัวลาไปก่อนแล้ว ถ้ามีไอเทมไหนเด็ดๆน่าสนใจก็จะไว้เอามาแชร์กันอีกนะคะ
บั้ยบายยยยย


Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย