อยากเป็นแม่มดจัง ต้องทำไงบ้างอ่ะ ?! #Katehy The Witch Cafe

reviewbysamj

reviewbysamj

ดู Profile

สวัสดีค่ะ วันนี้สามเจ๊ อยากเป็นแม่มดจัง ต้องทำไงบ้างอ่ะ ?! ต้องมีสำเนาทะเบียนบ้าน บัตรประชาชน ใบขับขี่ไม้กวาดมั้ยอ่ะ ไม่ต้องจ่ะ!!! แค่ขับรถเข้ามาในซอยนาคนิวาส 41 ร้าน Keathy The Witch ทุกคนก็รู้สึกเหมือนได้เป็นแม่มดละค่ะ พร้องพร็อบอะไรก็ไม่ต้องเตรียมมาเลย ที่นี่มีให้พร้อม เตรียมอย่างเดียวคือตังจ่ายค่าขนม 5555 คาเฟ่นี้มันมีความแม่ม๊ดแม่มดเสียงสูงมากๆ ตั้งแต่เดินเข้ามาในร้านครั้งแรก การจัดตกแต่งร้านเอย ขนม เครื่องดื่มจัดได้สมชื่อร้านมากๆ บอกเลยว่าร้านนี้ทุกๆมุมของร้านสามารถถ่ายรูปได้ ยกเว้นในห้องน้ำนะจ๊ะ ไม่เอาไม่สวย เอ๊ะ....ไม่ต้องบอกก็ได้ม้างง เข้าเรื่องดีกว่า หลังจากที่เราตาวาววับแวบกับบรรยากาศมาพอสมควรแล้ว
 ถึงเวลาทานขนมอร่อยๆกันแล้วนะคะ 
#reviewbysamj
ทางเข้าร้านก็จะประมาณนี้นะคะ เข้ามาในซอยนาคนิวาส 41 ประมาณ 200 เมตร อยู่ฝั่งขวาจ้า
"ทางเข้าร้านก็จะประมาณนี้นะคะ เข้ามาในซอยนาคนิวาส 41 ประมาณ 200 เมตร อยู่ฝั่งขวาจ้า"
บรรยากาศในร้าน..มีของฝากด้วยนะคะ
"บรรยากาศในร้าน..มีของฝากด้วยนะคะ"
มาเลือกเมนูกันเถอะ...
"มาเลือกเมนูกันเถอะ..."
รอกินสวยๆค่ะ ..
"รอกินสวยๆค่ะ .."
เมนูแรกนะคะ คือ poison herb pot อย่าได้คิดว่าเจ๊เอากระถางต้นไม้มาถ่ายเล่นนะ นี่มันคือช็อคโกแลตจ้าา ที่เกร๋ๆ คือคุณสามารถห่อกลับบ้านไปฝากพ่อ แม่ พี่ น้อง แฟนอา แฟนป้าได้เลย ไปมันพร้อมกับกระถามนี่แหละ ในราคาเพียง 250 บาทเท่านั้น แต่เดี๋ยวก่อน!!! หากท่านทานในร้าน ไม่ห่อกลับบ้านจะได้ราคาเพียง 150 เท่านั้น พิเศษสุด!!! หากท่านโทรมาใน 10 นาทีนี้ พอเถอะ!!!
"เมนูแรกนะคะ คือ poison herb pot อย่าได้คิดว่าเจ๊เอากระถางต้นไม้มาถ่ายเล่นนะ นี่มันคือช็อคโกแลตจ้าา ที่เกร๋ๆ คือคุณสามารถห่อกลับบ้านไปฝากพ่อ แม่ พี่ น้อง แฟนอา แฟนป้าได้เลย ไปมันพร้อมกับกระถามนี่แหละ ในราคาเพียง 250 บาทเท่านั้น แต่เดี๋ยวก่อน!!! หากท่านทานในร้าน ไม่ห่อกลับบ้านจะได้ราคาเพียง 150 เท่านั้น พิเศษสุด!!! หากท่านโทรมาใน 10 นาทีนี้ พอเถอะ!!!"
เมนูที่สองค่ะ เจ๊สั่ง lemon phantom tart ทาร์ตเลมึ่น(สำเนียงฝรั่ง) ทาร์ตอะไรทำไมต้องน่ารักขนาดนี้ด้วยยอ่ะ น่ารักจนไม่อยากทาน แต่ต้องทานนะ เพราะจ่ายตัง เอ้ยเพราะมันอร่อย หวานอมเปรียวกะลังดี
"เมนูที่สองค่ะ เจ๊สั่ง lemon phantom tart ทาร์ตเลมึ่น(สำเนียงฝรั่ง) ทาร์ตอะไรทำไมต้องน่ารักขนาดนี้ด้วยยอ่ะ น่ารักจนไม่อยากทาน แต่ต้องทานนะ เพราะจ่ายตัง เอ้ยเพราะมันอร่อย หวานอมเปรียวกะลังดี"
เขามีหมวก+ชุดคลุม+ไม้กวาดให้ถ่ายรูปเก๋ๆด้วยนะจ๊ะ
"เขามีหมวก+ชุดคลุม+ไม้กวาดให้ถ่ายรูปเก๋ๆด้วยนะจ๊ะ"
หลายคนคงจะติดว่าคาเฟ่แบบนี้ค่าเสียหายแพงแน่ๆเลย จริงๆแล้วไม่เลย ไม่แพง เจ๊จ่ายค่าน้ำหนักขึ้นไปเพียง 375 บาทเท่านั้น ไม่ต้องเอียงคอปากจู๋สงสัยกันละ มาลองเลยร้านปิดตอน 2 ทุ่ม มาพรุ่งนี้ก็ได้ พรุ่งนี้ร้านเค้าก็เปิด เปิดตั้งแต่ 9 โมงเช้า 
เปิดตั้งแต่ตลาดยังไม่วายเลย สำหรับวันนี้สามเจ๊ขอลาไปก่อน สวัสดีค่ะ 🙏🏻

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย