Review : ไอล่า (ila) ครีมกันแดด เพื่อหน้าเนียนใส ห่างไกลความหมองคล้ำ
oumthicha22ฮัลโหล สาวๆที่น่ารัก อีกไม่นานแล้วเนอะ Summer ที่พวกเรารอคอยก็จะมาถึง เชื่อว่าสาวๆหลายคนต้องมีแพลนมีทริปไปทะเลกันแล้วแน่ๆ วันนี้อุ้มเลยมีไอเท็มเด็ดที่สาวๆ ควรพกติดกระเป๋าไปทะเลมาแนะนำ หลายคนได้ยินแบบนี้ก็คงร้องอ๋อ จะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากครีมกันแดดนั่นเอง
สำหรับครีมกันแดดที่อุ้มจะมาแนะนำในวันนี้เป็นของแบรนด์ ila (ไอล่า) ซึ่งเป็น UV Perfection Physical Sunscreen SPF 50 PA+++ แค่เห็นค่า SPF ก็อยากจะกระโจนเข้าใส่แล้ว ก็แดดสมัยนี้แร๊งแรง อะไรก็ฉุดไม่อยู่ เรามาดูคุณสมบัติของเจ้าครีมกันแดด ila กันก่อนดีกว่า
คำเคลม
"ครีมกันแดดผสมเบสรองพื้นที่รวบรวมถึง 4 คุณสมบัติไว้ในหลอดเดียว กันแดด รองพื้น บำรุงผิว และกันน้ำ"
โอ้โหหลอดเดียวแต่มีคุณสมบัติถึง 4 อย่าง สบายเลยแบบนี้ ไปเที่ยวไหนก็พกพาสะดวก เรียกได้ว่ามีกันแดด ila หลอดเดียวจบเลย
ก่อนจะลองใช้เรามาดูสรรพคุณของเจ้าครีมกันแดด ila ข้างกล่องกันสักนิด
สรรพคุณ : ช่วยสะท้อนกลับรังสียูวี และปกป้องผิวจากความหมองคล้ำ ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดฝ้า กระ และริ้วรอยก่อนวัย เนื้อครีมเนียนละเอียด เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ
เนื้อครีมจะมีสีน้ำตาลอ่อนๆ ไม่ใช่สีขาวแบบครีมกันแดดทั่วไป มีกลิ่นหอมอ่อนๆ รู้สึกชอบกลิ่นแบบนี้ ทาแล้วรู้สึกสดชื่นอย่างบอกไม่ถูก ><" เข้าใจว่าคงเป็นเพราะผสมเบสและรองพื้นเพื่อปรับสภาพสีผิวของเรา เลยเป็นสาเหตุทำให้ครีมกันแดดเป็นสีแบบนี้นั่นเอง
เมื่อลองทาลงไปที่มือสิ่งแรกที่รู้สึกคือเกลี่ยง่ายมาก เนื้อครีมลื่น ไม่หนืดผิว หากสังเกตจากรูปด้านบน ไม่ต้องบอกก็รู้ได้เลยว่าด้านไหนที่ทาครีมกันแดด ila จะเห็นได้ว่าดูเรียบเนียนและสว่างขึ้นอย่างชัดเจน
วิธีใช้ : ครีมกันแดดชนิด Physical เมื่อทาแล้วสามารถออกแดดได้เลยทันที และปกป้องยาวนาน 8 ชม. แต่ถ้าออกกลางแจ้งโดนแดดหนักๆ ก็สามารถทาซ้ำได้ทุกๆ 2-3 ชม. เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุด
ความรู้สึกหลังใช้ : ชอบมากเลย ชอบในความเกลี่ยง่าย เรียบเนียน และช่วยปรับสภาพสีผิวได้ดี อันนี้อุ้มลองทาแค่ครึ่งหน้า เพราะอยากจะทดสอบพลังของเจ้าครีมกันแดด ila ซึ่งจะเห็นได้ว่าหน้าฝั่งซ้ายรอยคล้ำใต้ตาหายไป นี่ทาแค่ครีมกันแดดอย่างเดียวเลยนะคะ ยังไม่ได้กลบคอนซีลเลอร์เลย ผลลัพธ์ดีขนาดนี้ยกให้เป็นครีมกันแดดตัวโปรดเลยค่า
มีครีมกันแดดคู่ใจแล้วก็เตรียมตัวไปเที่ยวทะเลกันดีกว่า พกไปตัวเดียวเอาอยู่แน่นอน ฟันธงเลยค่า ^^"
สำหรับวันนี้ต้องขอลาไปก่อนค่า เตรียมตัวไปเที่ยวทะเลแพร๊บบบ ไว้เจอกันใหม่กระทู้หน้านะค้า ^^
Discussion (2)