ศิลปินที่คนไทยเลือกฟังเพลงช่วงอินเลิฟมากที่สุด


Spotify บริการมิวสิคสตรีมมิ่งที่ได้รับความนิยมสูงสุด ได้เปิดเผยสุดยอดเพลงรัก
เพลงสุดเซ็กซี่ และ เพลงรักร้าวปวดใจ ที่ไม่ว่าพวกคุณจะอยู่ในสถานะไหน “ซับซ้อน” เพียงใด จะอินเลิฟ เกลียดชัง โสดสนิท เดทกับใครอยู่ หรือว่ากำลังอยู่ในช่วงร้างรา เสียงเพลงก็จะอยู่เคียงข้าง ให้คุณได้แสดงความรู้สึกอยู่เสมอ โดยในช่วงวันแห่งความรักนี้ ศิลปินชื่อดังอย่าง Ed Sheeran, The Weeknd และ Sam Smith เป็นหนึ่งในหลายๆ ศิลปินตัวอย่างที่ผู้ใช้ Spotify เลือกฟังในช่วงเวลาที่แตกต่างกันออกไป
ช่วงเวลาอินเลิฟ : ไม่ผิดจากที่คาดไว้ Ed Sheeran ที่เพิ่งหมั้นไปหมาดๆ คือราชาแห่งเพลงรักร่วมสมัย ไม่ว่าจะเป็นเพลง “Perfect,” “Photograph,” หรือ “Thinking Out Loud” ในประเทศไทย ศิลปินชื่อดังอย่าง เป๊ก ผลิตโชค กับเพลง “ นี่แหละความรัก” คือเพลงที่ผู้ใช้เลือกฟังมากที่สุดเมื่อพวกเขามีความรัก ด้านเพลง “คุกกี้เสี่ยงทาย” จาก BNK48ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าเป็นเพลงที่แรงและเข้ามาอยู่ใน 5 อันดับเพลงอินเลิฟได้อย่างน่ารัก น่าเอ็นดู
ช่วงเวลาโรแมนติก : เมื่อถึงเวลาแห่งความโรแมนติกยามค่ำคืน แฟนๆ Spotify
ต่างเห็นพ้องกันว่า The Weeknd สร้างบทเพลงช้า เย้ายวนใจ และปลุกอารมณ์ได้อย่างยอดเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นเพลง “Earned It,” “Often” และ “The Hills” ส่วนเพลง “Make You Feel My Love” ของ Adele คือเพลงที่ผู้ใช้ชาวไทยเลือกฟังมากที่สุดเมื่อพวกเขาต้องการจะมีช่วงเวลาสุดพิเศษกับคนรักยามค่ำคืน

ช่วงเวลาเจ็บปวดใจ : เรื่องราวดีๆ ต่างก็ต้องจบลง วิธีการรับมือกับอาการอกหักที่นิยมกันมากที่สุด คือการปล่อยให้ตัวเองจมอยู่กับความทุกข์ด้วยการฟังทุกเพลงเศร้าที่มี โดยในช่วงเวลาที่แสนลำบากนี้
ผู้ฟัง Spotify เลือกเพลงที่ใกล้ตัวและสะเทือนอารมณ์ที่สุดจาก Sam Smith อย่าง “Too Good At Goodbyes” เพื่อปลอบใจในช่วงอกหัก และที่น่าสนใจสำหรับผู้ฟังชาวไทยคือ เพลงดังจากศิลปินชาวจีนอย่าง Nina, JC และ Candy Lo คือเพลงที่พวกเขาเลือกฟังในช่วงเวลาขมขื่นนี้ 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย