รีวิว Sivanna colors 10 ชิ้น ไปเลยทั้งหน้า จะผีหรือจะผ่าน ไปดูกัน !!!

ladysiri

ladysiri

ดู Profile

ตัวแรกที่จะมาลองในวันนี้คือ Sivanna colors mousse bounce up cover เบอร์  2
"ตัวแรกที่จะมาลองในวันนี้คือ Sivanna colors mousse bounce up cover เบอร์ 2"
โอ้มายยย ดูหน้าอิฉัน ว้อกไปอี้กก หนาตื้บ โบ๊ะเลย เอาไป 1/5 พอสำหรับตัวแรก เพราะนางไม่คุมมัน และ ยังหนักหน้ามาก ๆ แต่ให้ 1 เพราะปกปิดดี
"โอ้มายยย ดูหน้าอิฉัน ว้อกไปอี้กก หนาตื้บ โบ๊ะเลย เอาไป 1/5 พอสำหรับตัวแรก เพราะนางไม่คุมมัน และ ยังหนักหน้ามาก ๆ แต่ให้ 1 เพราะปกปิดดี"
ใครขี้เกียจอ่าน แวะชม วิดีโอแทนได้จ้า จะได้เห็นแอคชั่นด้วยนะ ว่าทำไปแล้วเป็นยังไงบ้าง
เอ้ามาต่อกัน ตัวที่ 2 กันเลย สายฝ. ต้องคอนทัวร์กันหน่อย 
Sivanna colors evolution wonder stick - 01 ตัวคอนทัวร์คือดีเลย สีชัดมาก และไม่ติดแดงด้วย เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ แต่ตัวไฮไลท์คือ ไม่โอเคเท่าไหร่ เพราะกลิตเตอร์ค่อนข้างใหญ่ และเกลี่ยยาก แอบลากรองพื้นไปด้วย ให้  2.5/5  พอเด้อ เสียดายตัวไฮไลท์ ไม่ได้ใช้เลย
"Sivanna colors evolution wonder stick - 01 ตัวคอนทัวร์คือดีเลย สีชัดมาก และไม่ติดแดงด้วย เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ แต่ตัวไฮไลท์คือ ไม่โอเคเท่าไหร่ เพราะกลิตเตอร์ค่อนข้างใหญ่ และเกลี่ยยาก แอบลากรองพื้นไปด้วย ให้ 2.5/5 พอเด้อ เสียดายตัวไฮไลท์ ไม่ได้ใช้เลย"
Sivanna colors prism libre loose powder - 03  มี 4  สีในตลับเดียว, แป้งสีขาวคือเนื้อกลิตเตอร์ ไม่ใช่เนื้อมุกนะ แต่เป็นเนื้อกลิตเตอร์ เพราะใหญ่มาก นอกนั้นเป็นเนื้อแมตเลย  ให้  2.5 /5 ไม่คุมมันเลย เน้นงานผิวฉ่ำ
"Sivanna colors prism libre loose powder - 03 มี 4 สีในตลับเดียว, แป้งสีขาวคือเนื้อกลิตเตอร์ ไม่ใช่เนื้อมุกนะ แต่เป็นเนื้อกลิตเตอร์ เพราะใหญ่มาก นอกนั้นเป็นเนื้อแมตเลย ให้ 2.5 /5 ไม่คุมมันเลย เน้นงานผิวฉ่ำ"
sivanna colors fantastic blusher 01
"sivanna colors fantastic blusher 01"
Sivanna colors fantastic blusher 01 เป็นไฮไลท์ที่พุ่งมากค่ะ คุณผู้ชม!!!!!  ใครชอบงาน กระจายแสง เห็นจากดาวอังคาร ตำด่วน!
ดูสิ
"ดูสิ"
ว่าไม่ได้นะ นี่ไฮไลท์สไตล์จือปาก เลยนะ ในราคาไม่ถึงร้อย  แต่สำหรับเรา เราขอบายนะ มันพุ่งไปหน่อย กลัวพี่วินตกใจ ให้ 3.5/5 ละกัน ดีละแต่ไม่ใช่เวย์ของเรา
ไลเนอร์กับเขียนคิ้ว
"ไลเนอร์กับเขียนคิ้ว"
Sivanna colors kill slime liner, eyebrow pencil, ต่องานตา งานคิ้วกันค่ะ ท่านผู้ชม  ขอพูดถึงงานไลเนอร์ก่อนค่ะ  หัวแปรงค่อนข้างเล็ก สีก็ชัดดีค่ะ แต่ถ้าใครชอบไลเนอร์เส้นใหญ่ say bye bye ได้เลย ให้ 3.5/5 ละกันนะ เพนาะนาง ไม่แพนด้าเลย

ส่วนของคิ้วนั้น ต้องบอกเลยว่า ดินสอเนื้อนุ่มดี แต่อาจจะต้องใช้แปรง เกลี่ยๆหน่อย เพราะไม่อย่างนั้น นางจะเกาะตัว ทำให้คิ้วสีไม่สม่ำเสมอได้ ให้ 3/5 เลยนะ เพราะนางใช้ง่าย และติดทน
sivanna colors precious kit eyeshadow
"sivanna colors precious kit eyeshadow"
มาถึงไอเทมที่ภูมิใจนำเสนอกันบ้าง Sivanna colors  precious kit eyeshadow palette เฮ้ยย คือดีย์

มาดู swatch กันบ้าง เป็นไงล่ะ นางจัดพิกเน้นมาเต็มนะ จะบอกให้  แต่แน่นอนว่า คุณภาพเทียบ counter brand อย่าง tarte หรือ too faced ไม่ได้หรอก แต่นางก็ไม่แย่นะ  แล้วพาเลตนี้คือได้ครบ  ให้ 4.5/5 เลยนะ หักกลิ่น
Sivanna colors altra blush palette
"Sivanna colors altra blush palette"
อันนี้เบอร์ 3 นะ เราว่าในบรรดาสีที่เค้ามีให้เลือก เราว่าเบอร์นี้ดีและคุ้มสุดแล้ว เพราะ มีทั้งโทนส้ม และ ชมพู  มีทั้งชิมเมอร์และแมต รวมทั้งมีไฮไลท์และคอนทัวร์ด้วย ตัวไฮไลท์นี่ ไม่พุ่งเท่าตัว fantastic blush สีนัวๆ กำลังดี แต่แอบ icy ไปนิดนึง  ส่วนตัวคอนทัวร์ เนื้อไม่ค่อยชัดเท่าไหร่ ต้องทาซ้ำๆ

รวมๆให้ 3.5/5  คือกำลังดีแล้ว แต่ยังไม่สุด
Sivanna colors waterproof mascara เอาไป 1/5 พอนะ เจ้ไม่ปลื้ม ขนตาสะพรึงไม่พอ
Sivanna colors pegasus lipstick -05  สุดท้ายแล้วว   เนื้อของนางอ่ะ ให้ความรู้สึกคล้ายๆลิปของ wet n' wild รุ่น megalast แต่พิกเม้นไม่ชัดเท่านะ ต้องทา 2 รอบ ให้ 3.5/5  สีชัดดี ปากไม่แห้งด้วย

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย