Review: แชมพูและทรีทเมนท์ เอ้ก แพลนเน็ท (egg planet) สูตรไข่เข้มข้น

hwanhwan

hwanhwan

ดู Profile

ก๊อกๆๆ....ดีจ้า สาวๆ จีบัน วันนี้เราจะมาแชร์เรื่องราวของผม (มันแน่นอก...ต้องยกออก 555) ว่ากันด้วยเรื่องของเส้นผม คือเราเป็นคนที่ชอบทำทั้งสี ทั้งดัด ทั้งยืด สารพัดจะทำเลยคะท่านผู้ชม (ผู้หญิงอย่าหยุดสวย อิอิ ) แต่แล้วปัญหาที่ตามมาก็คือ ผมเสีย เปราะบาง ขาดง่าย ชี้ฟู แตกปลาย แห้งกรอบ บราๆๆ (เรื่องมันเศร้า TT-TT) อยากไว้ผมยาวก็หมดสิทธิ์เพราะผมชี้ฟูเหมือนรังนกเลยคะ ต้องตัดสั้นตลอด คือจริงๆ เป็นปัญหาใหญ่เหมือนกันนะ สำหรับผู้หญิงอย่างเรา เราเองก็สรรหาตัวช่วยสารพัดที่ใครบอกว่าดีเราก็ตามๆ เค้าไป แต่ก็ยังไม่ดีขึ้น จนได้มาเจอ แทงกีโมรี เอ้ก แพลนเน็ท (Daeng Gi Meo Ri egg planet) พี่ไข่ของเราที่ช่วยฟื้นฟูสภาพเส้นผมให้กลับมาแข็งแรง กล้าโบกสะบัดด้วยความมั่นใจอีกครั้ง (*V*) ว่าแล้วก็ไปทำความรู้จักพี่ไข่กันเลยคะ
แทงกีโมรี เอ้ก แพลนเน็ท (Daeng Gi Meo Ri egg planet)
"แทงกีโมรี เอ้ก แพลนเน็ท (Daeng Gi Meo Ri egg planet)"
แทงกีโมรี เอ้ก แพลนเน็ท (Daeng Gi Meo Ri Egg planet)
เป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเส้นผมและทรีทเมนท์บำรุงเส้นผมที่ส่งตรงจากเกาหลี ด้วยสารสกัดจากไข่แดงเข้มข้นที่อุดมไปด้วย เคราตินและโปรตีน ที่มีประโยชน์ ช่วยเติมโปรตีนและเคราตินให้ผมที่อ่อนแอ ช่วยบำรุงเส้นผมให้แข็งแรง พร้อมส่วนประกอบสำคัญจากน้ำผึ้ง กล้วย ฟักทอง เลมอน โอลีฟออยล์ และคามิเลียออยล์ช่วยควบคุมความมันบนหนังศีรษะ และยังช่วยดีท๊อกซ์ ขจัดสิ่งสกปรกบนเส้นผมและหนังศีรษะ ให้ผมกลับมามีชีวิตชีวา ฟื้นคืนจากความแห้งเสีย เปราะบาง ขาดง่าย ชี้ฟู เป็นผมที่นุ่มลื่นมีน้ำหนัก เงางาม ดูสุขภาพดี
คุณสมบัติของส่วนผสม
  • ไข่แด อุดมไปด้วยเคราตินและโปรตีน ซ่อมแซมผมที่แห้งเสีย แตกปลาย เปราะขาดมาก ให้กลับมาสุขภาพดี
  • น้ำผึ้ง กล้วย ฟักทอง และเลมอน ช่วยในเรื่องการให้ความชุ่มชื่นอย่างล้ำลึกกับเส้น ควบคุมความมันบนเส้นผมและหนังศรีษะ วิตามินเอในฟักทอง ช่วยให้ผมแข็งแรง ป้องกันผมกรอบ แห้งเสีย ให้กลับมามีน้ำหนักอีกครั้ง
  • โอลีฟออยล์ และคามิเลียออยล์ ทำให้ผมเงางาม นุ่มลื่น นุ่มลื่น เรียงตัวสวย พร้อมกับบำรุงให้ผมแห้งเสีย มีความยืดหยุ่น ไม่ชี้ฟู
นอกจากจะเป็นสารสกัดจากธรรมชาติแล้ว พี่ไข่ของเรายังใส่ใจในเรื่องความปลอดภัยเป็นอยากมากคะ เพราะว่าพี่ไข่ของเราเค้าไม่ใส่สารแต่งสีและ Mineral Oil แชมพูและครีมนวดตัวนี้เป็นแบรนด์ภายใต้แบรนด์ Doori cosmetics ผู้เชี่ยวชาญด้าน Haircare จากเกาหลี เจ้าของเดียวกับแชมพู premium อย่าง Daeng gi meo ri มั่นใจได้เลยค่ะว่าเส้นผมและหนังศีรษะของเราได้รับการดูแลปรนนิบัติอย่างแท้จริง
ผลิตภัณฑ์  ตัวผลิตภัณฑ์จะเป็นหลอดบีบ ขนาดกำลังดีเลยค่ะ ฝาเปิด-ปิดแข็งแรง สะดวกดีคะ ถ้าเป็นแชมพูจะเป็นฝาสีขาว ทรีทเมนท์จะเป็นฝาใสๆ ตัวหลอดสีเหลืองมีรูปไข่
"ผลิตภัณฑ์ ตัวผลิตภัณฑ์จะเป็นหลอดบีบ ขนาดกำลังดีเลยค่ะ ฝาเปิด-ปิดแข็งแรง สะดวกดีคะ ถ้าเป็นแชมพูจะเป็นฝาสีขาว ทรีทเมนท์จะเป็นฝาใสๆ ตัวหลอดสีเหลืองมีรูปไข่"
เนื้อแชมพูและทรีทเมนท์ เนื้อแชมพูจะเป็นสีเหลืองใส ตัวเนื้อทรีทเมนท์จะเป็นสีเหลืองขุ่นคะ กลิ่นหอมมากๆ ให้ความรู้สึกแบบผ่อนคลายดีคะ ฟองแชมพูไม่เยอะเกินไป แชมพูและทรีทเมนท์ล้างออกง่ายค่ะ
"เนื้อแชมพูและทรีทเมนท์ เนื้อแชมพูจะเป็นสีเหลืองใส ตัวเนื้อทรีทเมนท์จะเป็นสีเหลืองขุ่นคะ กลิ่นหอมมากๆ ให้ความรู้สึกแบบผ่อนคลายดีคะ ฟองแชมพูไม่เยอะเกินไป แชมพูและทรีทเมนท์ล้างออกง่ายค่ะ"
นี่คือสภาพผมของเราก่อนใช้และหลังใช้คะ (ดีขึ้นแบบเห็นได้ชัดมากๆค่ะ)
"นี่คือสภาพผมของเราก่อนใช้และหลังใช้คะ (ดีขึ้นแบบเห็นได้ชัดมากๆค่ะ)"
ความรู้สึกและความประทับใจหลังจากที่ใช้พี่ไข่
อันดับแรกเลยชอบกลิ่นของเค้ามากๆ คือหอม ข้ามวันข้ามคืนก็ยังหอมติดยาวนานมากอ่า (อยากจะใช้อาบน้ำด้วยเลย 555) ตอนที่ใช้ยังไม่ถึงอาทิตย์ก็รู้สึกได้เลยว่า เฮ้ยยยย...ผมที่เคยแห้ง เปราะ ชี้ฟู และจัดทรงยาก ก็เริ่มดีขึ้น ผมกลับมามีน้ำหนัก มีชีวิตชีวาขึ้นมาเลยคะ ตัวทรีทเมนท์ของเค้าทำให้ผมนุ่มลื่นและหนังศรีษะไม่มันด้วยจ้า (เริดไปอีก) พี่ไข่เราดูแลปรนนิบัติเส้นผมของเราแบบมืออาชีพมากๆอีกอย่างที่ประทับใจคือ จัดทรงง่าย ผมพริ้วมากๆ ดูเป็นธรรมชาติสุดๆ โบกสบัดได้อย่างมั่นใจอีกครั้ง เทใจให้พี่ไข่ทั้ง 2 ตัวเลยจ้า
หาซื้อได้ที่นี่เลยคะ
EVE&BOY
ราคา
Egg Planet Keratin Shampoo 598 บาท
Egg Planet Keratin Hair Pack 598 บาท
รีบหาซื้อมาใช้กันนะคะเพื่อสุขภาพของเส้นผมที่แข็งแรง เพราะ ผม...จะอยู่กับเราไปอีกนานแสนนาน (อิอิ)
อ้อ ตอนนี้ที่ EVE&BOY มีโปรซื้อ 1 แถม 1 ด้วยนะ ราคาแค่ 598 บาท ค่ะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย