ชวนสาวๆไปกินแซลมอนช่วง Salmon Festival กับเมนูพิเศษที่ร้าน ZEN


สาวๆ ที่รักแซลมอนต้องกรี๊ดแน่ๆ ร้านอาหารญี่ปุ่นเซ็นเขาจัดแคมเปญให้ได้อิ่มอร่อยกับความสดของเนื้อปลาแน่นๆ แบบเต็มรสชาติใน 4 สไตล์ กับแคมเปญ “Salmon Festival, Fresh from the Sea 2018” ไปดูกันว่ามีเมนูอะไรเด็ดๆกันบ้าง 
เริ่มที่เมนูแรกอย่าง “แซลมอนฮีโร่” (ราคา 720 บาท) ที่ถูกใจแฟนพันธุ์แท้แซลมอนแน่นอน เพราะจุใจไปกับความหลากหลายและความคุ้มค่าด้วยชุดแซลมอน 15 ชิ้น ที่มีให้ลิ้มลองด้วยกันถึง 4 แบบ ประกอบด้วย แซลมอนซูชิแบบดั้งเดิม แซลมอนย่างไฟแต่งด้วยไข่กุ้ง แซลมอนโรลแต่งหน้าด้วยซอสอะโวคาโดและไข่แซลมอน แซลมอนเต๋าพร้อมไข่แซลมอน และไข่หวานญี่ปุ่นเนื้อนุ่มสูตรเฉพาะของทางร้าน

"แซลมอนฮีโร่"
""แซลมอนฮีโร่""
เมนูสุดพิเศษอีกหนึ่งเมนูอย่าง “แซลมอน วันเดอร์โรล” (ราคา 395บาท) ซึ่งเป็นเมนูที่ถูกคิดค้นขึ้นด้วยแรงบันดาลใจจากพิธีชงชาของญี่ปุ่นที่เรียกว่า “ซะโด” (Sado) ซึ่งเป็นที่มาของปลาแซลมอนม้วนชิ้นโตห่อข้าวซูชิ หมุนรอบๆ สาหร่าย 2 ชนิด ได้แก่ สาหร่ายโนริฝอย และอาโอโนริเปรียบได้ดั่งการชงชาอย่างละเมียดละไม พร้อมกลิ่นหอมของสาหร่ายเฉกเช่นการดื่มชาที่มีความหอมละมุนนั่นเอง 
"แซลมอน วันเดอร์โรล"
""แซลมอน วันเดอร์โรล""
อีกหนึ่งเมนูไฮไลท์ที่ไม่ควรพลาดสำหรับคนที่ชื่นชอบอาหารรสชาติจัดจ้าน ต้องลอง
“แซลมอนยำซีฟู้ด” (ราคา 200 บาท) ที่เสิร์ฟด้วยปลาแซลมอนสดชิ้นหนา ที่สด ฉ่ำราดด้วยน้ำยำซีฟู้ดสูตรพิเศษของเซ็นที่ใช้มะนาวสดในการปรุงรสทำให้รสชาติถึงเครื่อง ซึ่งความพิเศษของจานนี้ คือครีบหอยเชลล์และมะนาวฝานบางๆ ที่จะช่วยเพิ่มรสจัดจ้านยิ่งขึ้น
“แซลมอนยำซีฟู้ด”
"“แซลมอนยำซีฟู้ด”"
เมนูสุดพิเศษอีกหนึ่งรายการคือ “แซลมอนราเมนเย็น” (ราคา 250 บาท) ซึ่งเกิดขึ้นจากการสร้างสรรค์ของเชฟใหญ่ชาวญี่ปุ่นโดยใช้เส้นราเมนเหนียวนุ่มสูตรดั้งเดิมกว่า
25 ปีของเซ็นเป็นหลัก เสิร์ฟพร้อมเครื่องเคียงมากมาย อาทิ แซลมอนเทมปุระ แซลมอนสับ ไข่นกกระทาสดที่วางคู่มาบนเส้น ราดด้วยน้ำซอสสไตล์ญี่ปุ่นเย็นจัดลงบนราเมนผสมผสานด้วยความเผ็ดซ่าของวาซาบิ ให้รสชาติที่ลงตัวพร้อมความสดชื่น
“แซลมอนราเมนเย็น”
"“แซลมอนราเมนเย็น”"
ใครที่ชอบก็ไปกินไปฟินกันอย่างจุใจได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้ – 30 เมษายน 2561 ที่
ร้านอาหารญี่ปุ่นเซ็นทุกสาขาแล้ว ร้านอาหารญี่ปุ่นเซ็นยังมอบความพิเศษสุดคุ้ม
ด้วยโปรโมชั่น “Double Fresh” ด้วยแซลมอนซาชิมิ 1 แถม 1 (320 บาท) ระหว่างวันที่ 1 มีนาคม – 12 เมษายน 2561 อีกด้วยนะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย