กรีดอายไลน์เนอร์ไม่จำเป็นอีกต่อไป เมื่อเจอกับ “ การฝังสีขอบตาออร์แกนิค ”

dokkaew11

dokkaew11

ดู Profile

สวัสดีเพื่อนชาว Jeban ทุกคนค่ะ วันนี้ดาวอยากมารีวิวการลงสีขอบตาแบบธรรมชาติ 100% ซึ่งมาจากอออร์แกนิคล้วนๆ เลย ด้วยความที่การทำงานของดาวต้องตื่นเช้าและต้องแต่งหน้าทุกวัน เราติดการเขียนขอบตาบนมากค่ะ อยากให้ตาดูคมเฉี่ยว มีมิติมากยิ่งขึ้น ซึ่งเช้าแต่ละวันต้องรีบไปทำงาน เลยไปปรึกษากับเพื่อนสนิทที่เคยไปทำมา และหาข้อมูลจากหน้าเพจร้าน ดูรีวิวหลายๆ เคส เราค่อนข้างกลัวเรื่องแพ้สารเคมีด้วยเลยตัดสินใจไปที่คุยกับทางร้านก่อน ตอนแรกก็กลัวๆ ไม่กล้าไปคนเดียว แต่พอไปถึงพนักงานเป็นกันเองมาก และได้รับคำแนะนำจากอาจารย์ที่ออกแบบโครงหน้าว่าต้องทำประมาณแนวนี้นะ ออกมาจะได้ประมาณนี้ ซึ่งเราก็พอใจในระดับนึง และสบายใจว่าปลอดภัยเพราะเป็นการฝังสีขอบตาออร์แกนิคจากธรรมชาติ 100 % พอคุยเสร็จก็ตกลงนัดวันทำเลยค่ะ

พอถึงวันจริงความรู้สึกตอนอยู่บนเตียงแอบตื่นเต้นนิดหน่อยคะ ขั้นตอนแรกเป็นการเช็ดเครื่องสำอางออกทั้งหมดก่อน แต่เราขออาจารย์เช็ดเฉพาะบริเวณรอบดวงตาเพราะต้องไปงานต่อ ขั้นตอนต่อไปเป็นการแปะยาชาทิ้งไว้ประมาณ 20-30 นาที หลังจากนั้นอาจารย์ก็เริ่มลงมือฝังสีขอบตา ความรู้สึกตอนทำมันจะยิบๆ อารมณ์คล้ายกับมดกัดเบาๆ ไม่เจ็บ ไม่แสบ ยาชาช่วยได้นะค่ะ เราก็นอนเพลินเลย ... เวลาผ่านไปประมาณเกือบชั่วโมงก็เสร็จเรียบร้อยค่า ไปดูผลงานกันเลย

เป็นยังไงบ้างคะเพื่อนๆ ส่วนตัวแล้วเราชอบผลลัพธ์ เป็นที่น่าพอใจมาก เส้นไม่ใหญ่ ไม่หนาเกินไป พอดีกับขอบตาเป๊ะ และยังดูเป็นธรรมชาติ ตอนเช้าตื่นมาก็ไม่ต้องเสียเวลาเขียนด้วย ตอนหน้าสดตาก็ยังดูมีมิติ ไม่ผิดหวังที่เลือกใช้บริการที่นี้ เพื่อนคนไหนสนใจจะปรึกษาดาวสามารถทักหลังไมค์กันได้เลยจ้า หรือว่าจะไปปรึกษากับอาจารย์ที่หน้าร้านก็ได้เช่นกันที่ “ Lewis Center ” สาขาแฟชั่นไอส์แลนด์ ชั้น 2 ค่ะ ขอจบการรีวิวเพียงแค่นี้ และขอบคุณเพื่อนๆ ชาวพันทิปที่เข้ามาอ่านกระทู้ของดาวด้วยน๊า

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย