แกะกล่องคูชั่น Disney x cutepress ตัวใหม่จ้าาาา💘💘 แอบโชว์สภาพผิวสดนะ!!!

Aobbbbb❤

Aobbbbb❤

ดู Profile

         สวัสดีค้าพี่ๆเพื่อนๆชาวจีบันทุกคนน วันนี้โอบจะมาแกะกล่อง เปิดถุงคูชั่นคอลเลคชั่นตัวใหม่จาก cute press จ้าาาา เพื่อไม่ให้เสียเวลามาดูกันเลยดีกว่าค้าา
ปล. ซื้อเองทุกชิ้นไม่ได้รับเงินโฆษณาจ้า??
ปล.2 ใช้กล้องสดจากโทรศัพท์ถ่ายค่ะ
ในส่วนของแพคเกทเนี่ย
โอบให้ 5/5 เลย คือทำการตลาดดีมากและวัสดุ สี ถือว่าเก๋กู๊ดมาก
นี่จากที่โอบอ่านจากกล่องนะ บอกว่าให้ลุคแมท ติดทน ไม่เป็นคราบ เนื้อเบาแต่ปกปิด!! ขุ่นพระ เป็นออยล์คอนโทรลลล และมี spf50+ PA+++ คืออุ่นใจในหลายระดับมากที่ป้องกันแสงแดดด้วย ในช่วงหน้าร้อนแบบนี้ สีที่โอบซื้อมาในวันนี้ คือ 02 Natural beige ซึ่งรุ่นนี้มีแค่2 สีจ้า ใครสนใจแนะนำให้ไปลองดีกว่า เพราะแอบขาวนะสี 02 เนี่ย
นี่คือ สวอชของสี 02 Natural beige เป็นสีที่เข้มสุดของรุ่นนี้แล้ววว ._. แอบเศร้าเพราะขาวกว่าผิวโอบ แต่ว่ามันน่ารัก เราเลยยอมซื้อ555
"นี่คือ สวอชของสี 02 Natural beige เป็นสีที่เข้มสุดของรุ่นนี้แล้ววว ._. แอบเศร้าเพราะขาวกว่าผิวโอบ แต่ว่ามันน่ารัก เราเลยยอมซื้อ555"
โอบขอให้คะแนนของสีคูชั่น เป็น!!!! แทนแทแดแด่มมมม 3/5 ค้า เพราะว่า มีให้เลือก 2 สี แต่ความต่างคือ สีขาวมาก กับขาวเหลือง โอบรู้สึกว่าควรมีสีที่เข้มกว่านี้อีก เบอร์02 ยังไม่ใช่สีที่เรียกว่าเข้มสำหรับโอบอ่า แต่ยังดีที่เป็นสีติดเหลือง เลยไม่ค่อยเทาค้า
แล้วก็มาถึงช่วงเวลาที่ทุกคนรอคอยยย โอบจะลองลงคูชั่น กลบรอยสิวของโอบน๊า ช่วงนี้คือรอยดำจากสิวเยอะมาก เรามาดูกันดีกว่าจ้าาา?

BEFORE

AFTER

About This Look!

คุณผู้ช๊มค๊าาาาา เนียนกริบบบ เนียนจนตกใจ ภาพนี้อาจจะยังไม่ชัดแต่เรามีอีกค่ะ

BEFORE

AFTER

About This Look!

ไม่มีการแต่งรูปใดๆค่ะ คะแนนการปกปิด เอาไปเลยค่ะ 10/10 เกร๋ไกร๋เว่อค่ะท่านผู้ชมมม

โอบขอสรุปคูชั่นตัวนี้นะคะ สำหรับโอบ เนื้อคูชั่นค่อนข้างปกปิด มีแอบเป็นคราบบ้างพอกรุบกริบ แต่ยังมีความเหนอะหน้าบ้างหลังลงเสร็จ สีเบอร์02 แอบขาวไปนิดนึงแต่โชคดีโอบใช้แล้วไม่เทา รุ่นนี้ทำแพคเกทดีมาก ตลับดูแข็งแรงและน่ารักไปในขณะเดียวกัน
สำหรับภาพรวมให้ 4/5 ค้า??
ใครสนใจอย่าลืมไปลองที่ช้อปนะคะ 
และนี่คือของแถมค่ะ!!! ที่โอบได้จากการซื้อคูชั่น ที่สำคัญนะคะตอนนี้คอลเลคชั่นนี้ลด 20% ถึงสิ้นเดือนนี้ค้า?? ราคาคูชั่นหลังจากลดแล้วประมาณ 343 บาทค้า
"และนี่คือของแถมค่ะ!!! ที่โอบได้จากการซื้อคูชั่น ที่สำคัญนะคะตอนนี้คอลเลคชั่นนี้ลด 20% ถึงสิ้นเดือนนี้ค้า?? ราคาคูชั่นหลังจากลดแล้วประมาณ 343 บาทค้า"

Finished Look!!

ไปค่ะ ฟินิชลุคแล้วไปสวยท้าแดดกันดีกว่าค้าทุกคนนนน??
“ ไปค่ะ ฟินิชลุคแล้วไปสวยท้าแดดกันดีกว่าค้าทุกคนนนน?? ”
ยิ้มท้าแดด แต่งหน้าเสร็จพร้อมลุยจ้าาาา?
"ยิ้มท้าแดด แต่งหน้าเสร็จพร้อมลุยจ้าาาา?"
ผมโอบแอบเสียมากๆเลย ขออนุญาตให้มองข้ามไปค่ะ555555

ขอบคุณทุกคนที่อ่านจนจบ หรือเข้ามาชมนิดๆหน่อยๆด้วยนะคะ???

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย