เพิ่งได้ของค่ะ + เปิดเทอมวันแรก ฮิห้า ฮิห้า *0*
beehayata33หนูปิดชื่อร้านแล้วนะค่ะ ไม่ผิดกฎนะ หุหุ
*0* ฉันจะขาวใสแล้ว กริ๊ดๆๆ
อ๊ากๆๆๆๆ
กูลต้าไธโอน + เชอร์รี่ จัง ((ชื่อมันยาวฮ่าเรียกสั้นๆๆได้มิ)) เขาว่าทานสองตัวนี้ร่วมกันจะขาวไวขึ้น *0*
ส่วนหนี้ สูตร ไม่เร่งมาก แต่ถ้าสูตรทั่วไป ง่ายๆๆคือ กิน กูลต้าไธโอนตัวเดียว จ๊บ....
ส่วนนี้ แถมค่า สั่งครบ 2พัน *0*
-----------------------------------------------------------------------------
วันนี้เปิดเทอมวันแรกค๊า นี้คือของฝากให้เพื่อนๆๆ อ๊ากๆๆ *0*
มือตบ ก๊ากกกก ((ไม่มีส่วนเกี่ยวกะการเมืองนะค่ะ เพราะ สังคมหนูได้เกรด 2.5 T^T อย่าเถียงกันนะค่ะ เพราะเถียงไปหนูก็ มิรู้เรื่อง ก๊ากๆๆๆ)))
เตรียมนำไปให้ เพื่อนๆๆ เอิ๊กๆๆ
ว่างๆๆมิมีอะไรทำ เพื่อน เอามือตบมาเล่น *0* ตำรวจจะจับมิเนี่ย บ่มีรูปเจ้าของกระทู้เด้ออ
เพราะ ถ้าเจ้าของกระทู้ไม่ถ่ายเองแล้วใครจะถ่ายให้เนี่ย ลงไปกินข้าวกันหมดแย้ววว
ตบเล่นจนหัวฟูเลย *0*
บรรยากาศในห้องอันแสน เครียด ทุกคนต่าง ชูมือคิดเลข แต่น้องบี นั่งถ่ายรูป ก๊ากกกก
พี่ๆๆคนไหนพอจะดูออกไหมค่ะ ว่ามันขาดอะไรไปให้ห้องนี้ ให้ดู 5วินาทีค่ะ
1
2
3
4
5
เฉลยยย ขาดผู้ชายไปค่ะ 5555+ เพราะ น้องบี อยู่ ร.ร.หญิงล้วน *0* จนจำไมได้ว่าคุยกะผู้ชายครั้งสุดท้ายตอนไหน แววววว รันทด ชีวิต ก๊ากกกก
บทส่งท้ายค่ะ
มีพี่ๆๆสาวจีบันคนไหน สนใจที่จะดู รีวิว กูลต้าไธโอนบ้างค่ะ ถ้ามีคนสนใจเยอะ สัก 10คนขึ้นไปเด๋ว น้องบี จะ ทำรีวิว ให้ดูเลยค่ะ ว่าก่อนใช้ และหลัง ใช้เป็นยังไง คิดว่าหน้าจะใช้เวลา สัก 3 เดือนอย่างต่ำ นะค่ะ แต่ก็จะมา รีวิว เรื่อยๆๆใน 3เดือนอ่ะค่ะ เพราะผิวของเจ้าของกระทู้ เข้มนะค่ะ
*0* มีพี่ๆๆคนไหนสนใจจะดูการเปลี่ยนแปลงต่อไปนี้ก็คอมเม้นบอกหน่อยนะค่ะ
เพราะใจจริงอยากทำมากอ่ะค่ะ เพราะตัวเองก็อยากรู้เหมือนกันว่าจะขาวจริงไหม แต่กลัวว่าจะไม่ค่อยมีคนสนใจ เลย กลัวว่าทำแล้วจะเสียเวลาง่ะ ทำในเรื่องที่คนอื่นเขามิสนใจ T^T
ถ้าพี่ๆๆสนใจ น้องบีจะ รีวิว ละเอียด เลยค่ะ จะถ่ายรูป คอ แขน ขา หน้า ที่มีปัญหา เช่น รอยด่างดำจากสิว อ่ะค่ะ อย่างไงก็ เม้นบอกกันบ้างนะค่ะ หุหุ
-------------------------------------------------------------------------ถ้าน้องบีทำอะไรผิดพลาดก็ขอโทษจากใจจริงค่ะ มือใหม่ หัดทำ จริงๆๆค่ะ
Discussion (33)
Badgirl654--แหะๆๆแล้วจะรีวิวมาให้ชมค่ะ
pighota--ค๊าๆๆ
minniegalz--พี่ไม่ต้องร้องไห้นะค่ะ หุหุ
petite_fille--ค๊า
Sugar_Bunny--แหะๆๆ เด๋วชุดก็ใส่ชุดม.ปลายแย้ว TOT
เม็ดทราย--ถ้าให้รีวิวบ่อยๆๆ อันนี้รับปากไม่ค่อยได้ค๊า พี่ๆๆลองอ่านคอมแม้นข้างบนสิค่ะ บางคอมเม้นพูดทะนองว่า เป็นเด็กเป็นเล็ก สะ ตอ จัง เป็นมาณนั้นอ่ะ ถึงเขาจะเขียนอ้อมๆๆมา แต่อ่านแล้วก็ รู้จุดประสงค์เขานะ ว่าเขาจะว่าเรา แหะๆๆ
Kwang_Kwang---ค๊า
ป่วง---ค๊ะ
-----------------ตั้งแต่คอมเม้นที่ 12ลงมาเนี่ย อ่านแล้วมีกำลังใจมากเลยค่ะ
คอมเม้นข้างบนบ้างคอมเม้น หนูอ่านแล้วแทบจะร้องไห้ลยอ่ะ T^T
มีอคติอะไรกับเด็กๆๆมากป่าวเน้อ
รอดูด้วยอะ อยากจะขาวมั่ง
อยากขาวเหมือนนนกัน