ขี้ตืด // นิดนิด หอมปาก หอมคอ

ยังคงอยู่กับเทศกาลบูทส์เซลล์ฉลองเดือนเกิด
ชอบไปเดินเล่นร้านบูทส์ พนักงานในร้านบริการดี โคตร โคตร โคตร
ถามอะไรตอบหมด แนะนำทั้งยี่ห้อของบูทส์ แล้วก็ยี่ห้ออื่นๆในร้านได้หมด

จนบางครั้งก็อดคิดไม่ได้ว่า "ปล่อยให้ตรูอยู่คนเดียวได้ม้ายยย"

คราวนี้ไปสะดุดตากับโบทานิคส์ (อีกแล้ว)



BOTANICS WHITENING Moisture Lock Loose Powder
ตามชื่อเลยครับ มันคือแป้งกักเก็บความชุ่มชื้น

ใช้เป็นแป้งแต่งหน้าสำหรับคนผิวแห้งในตอนกลางวัน
หรือจะใช้ในแง่ของสกินแคร์ ทาหลังจากลงบำรุงทั้งหมดแล้วตบด้วยแป้งอันนี้
เพื่อคงความชุ่มชื้นของบำรุงต่างๆไว้บนผิวแล้วไปนอนก็ได้

ความจริงจ้อง ETTUSAIS กับ Za ไว้ ดันเจออันนี้ราคาน่ารักกว่ามาก อิอิ สอยโลดดด

Discussion (32)

ว้าววว งั้นต่อไปนี้ ขอเรียกติคุง แทนคุนติได้มั้ยอ่ะคะ เราก้อ17อีก 15 วันก้อจะ18ปี ละ 55555 แอบเปนแฟนกระทู้ติคุงอยุ่นะเนี่ยย อิอิ ตอบรวดเร็ว ฉับไว มั่นใจได้ แฟนพันแท้ Skinfoodและนักช้อปที่ตืดที่สุด(ละหรอ) ต้อง 'ติศักคุง'เท่าน้านนน 55555 ปล.รักหลอก จึงหยอกเล่นนะจ้ะ :P เล่นHi5ป่ะๆคะ เอามาอวดโฉมกันมั่งจิๆๆ^^ eye_s1617@hotmail.com
ขอโทษที่มาถามน้องติในกระทูนี้นะคะ คือว่าอยากได้เว็บที่สั่งของ ของ skinfood ค่ะ meaw_akiko@hotmail.com ขอบคุณค่ะ
THEENIE// เคยได้ขนาดทดลองมาใช้ ชอบมากๆครับ อยากจะซื้อขนาดจริงมาใช้เลยแหละ ติว่าไม่น่าแพ้นะ เพราะมันไม่ใส่สี ไม่ๆๆๆ อะไรอีกตั้งหลายอย่าง ผิวแพ้ง่ายน่าลองนะติว่า
ชอปอีกแว้ว..คุณน้อง

พี่รบกวนถามเรื่อง ETTUSAIS หน่อยคะ ใช้แล้วสิวหายรึป่าว ตอนนี้พี่ก็สนใจ Set พวกทำความสะอาดและครีมบำรุง อยู่อะคะ แต่ไม่รู้ว่าจะ โอ รึป่าว กลัวแพ้อีกอะ..
muufaasai // สอยดีๆเน้อ
oRaNgE bLoSsOm// ทำให้ชาวบ้านเสียทรัพย์เฉยเลยตรู
tarzangang// จ้า