แป้งถูกและดี รีวิวซูมกันชัดๆโนฟิลเตอร์

Panyada19

Panyada19

ดู Profile

แป้งที่จะมารีวิววันนี้คือ แป้งคิวเพรส รุ่นมิว นิฐา ตลับฟ้า เป็นแป้งผสมรองพื้น spf 30pa++ ที่เราซื้อมาจะเป็นตลับรีฟิล นะคะ ไม่มีกระจก มีพัฟมาให้ ราคาร้อยกว่าบาทเท่านั้น ใครอยากประหยัด ซื้อแบบนี้ก็ได้ค่ะ
"แป้งที่จะมารีวิววันนี้คือ แป้งคิวเพรส รุ่นมิว นิฐา ตลับฟ้า เป็นแป้งผสมรองพื้น spf 30pa++ ที่เราซื้อมาจะเป็นตลับรีฟิล นะคะ ไม่มีกระจก มีพัฟมาให้ ราคาร้อยกว่าบาทเท่านั้น ใครอยากประหยัด ซื้อแบบนี้ก็ได้ค่ะ"
นี่คือหน้าสด ที่ยังไม่ได้ทาอะไรเลย จะเห็นว่า มีรอยสิว รอยดำ ใต้ตาคล่ำ
"นี่คือหน้าสด ที่ยังไม่ได้ทาอะไรเลย จะเห็นว่า มีรอยสิว รอยดำ ใต้ตาคล่ำ "
อันนี้คือ ลงแป้งครึ่งหน้า ทายสิ ว่าลงฝั่งไหน. ลงฝั่งขวาค่ะ จะเห็นได้ว่า กลบรอยดำรอยสิวได้พอสมควร ไม่ปิดสนิทเท่ารุ่นสีม่วง แต่ก็ถือว่าทำได้ดี มีความเนียน เป็นผิว สีกลืน สีที่เราใช้ เป็นเบอร์ P2
"อันนี้คือ ลงแป้งครึ่งหน้า ทายสิ ว่าลงฝั่งไหน. ลงฝั่งขวาค่ะ จะเห็นได้ว่า กลบรอยดำรอยสิวได้พอสมควร ไม่ปิดสนิทเท่ารุ่นสีม่วง แต่ก็ถือว่าทำได้ดี มีความเนียน เป็นผิว สีกลืน สีที่เราใช้ เป็นเบอร์ P2"
พอทาทั่วหน้าก็จะได้ผิวเนียนๆเเต่ไม่หนาดูเป็นผิว แบบนี้ กลบรอยคล้ำใต้ตาได้ไม่สนิทเท่าไหร่ แต่สามารถใช้เป็น ลุคเบาๆสบายผิวได้ ในภาพ เราลงด้วยแปรงนะคะ ถ้าใช้พัฟลงจะได้การปกปิดที่เเน่นกว่านี้
"พอทาทั่วหน้าก็จะได้ผิวเนียนๆเเต่ไม่หนาดูเป็นผิว แบบนี้ กลบรอยคล้ำใต้ตาได้ไม่สนิทเท่าไหร่ แต่สามารถใช้เป็น ลุคเบาๆสบายผิวได้ ในภาพ เราลงด้วยแปรงนะคะ ถ้าใช้พัฟลงจะได้การปกปิดที่เเน่นกว่านี้"
ในภาพคือ แต่งหน้าตั้งเเต่เก้าโมง ถึง 16 นาฬิกา หน้าก็จะดูว่าดรอปลงไปนิดนึง เเต่ไม่ได้น่าเกลียด สีพอดีผิวเนียน กันน้ำกันเหงื่อ ให้ลุคโกลว แต่คุมมัน
"ในภาพคือ แต่งหน้าตั้งเเต่เก้าโมง ถึง 16 นาฬิกา หน้าก็จะดูว่าดรอปลงไปนิดนึง เเต่ไม่ได้น่าเกลียด สีพอดีผิวเนียน กันน้ำกันเหงื่อ ให้ลุคโกลว แต่คุมมัน "
ไปปั่นจักรยานเล่นตอนเย็นๆ นางก็ยังอยู่ แถมยิ่งเหงื่อออก นางจะยิ่งเนียนสนิทไปกับผิว ดูสวยมาก
"ไปปั่นจักรยานเล่นตอนเย็นๆ นางก็ยังอยู่ แถมยิ่งเหงื่อออก นางจะยิ่งเนียนสนิทไปกับผิว ดูสวยมาก"
เวลาหน้ากระทบเเสง จะดูเหมือนเป็นคนผิวดี๊ดีย์
"เวลาหน้ากระทบเเสง จะดูเหมือนเป็นคนผิวดี๊ดีย์"
ดูชัดๆใกล้ๆ จะเห็นว่า แม้จะผ่านเวลา เหงื่อออก นางก็ยังคงให้ผิวที่สวยอยู่
"ดูชัดๆใกล้ๆ จะเห็นว่า แม้จะผ่านเวลา เหงื่อออก นางก็ยังคงให้ผิวที่สวยอยู่"
วันนี้ก็จบการรีวิวนะคะ สรุปว่า แป้งตัวนี้ เป็นแป้งที่ดี ตัวหนึ่งเลย ราคาถูก ซื้อแบบรีฟิล แค่ร้อยกว่าบาทเอง ของที่เรารีวิวจะเป็นของราคาถูก หาซื้อง่าย การรีวิวของเราจะเป็นแบบบ้านๆ เอาตามที่ใช้จริง ใช้กล้องมือถือถ่าย ภาพที่ใช้ทุกภาพ เป็นกล้องสด ไม่ใส่ฟิลเตอร์นะคะ เพื่อการเห็นความชัดเจนของสิ่งที่นำมารีวิว ดีหรือไม่ดียังไงก็ติชมให้ด้วยนะคะ
"วันนี้ก็จบการรีวิวนะคะ สรุปว่า แป้งตัวนี้ เป็นแป้งที่ดี ตัวหนึ่งเลย ราคาถูก ซื้อแบบรีฟิล แค่ร้อยกว่าบาทเอง ของที่เรารีวิวจะเป็นของราคาถูก หาซื้อง่าย การรีวิวของเราจะเป็นแบบบ้านๆ เอาตามที่ใช้จริง ใช้กล้องมือถือถ่าย ภาพที่ใช้ทุกภาพ เป็นกล้องสด ไม่ใส่ฟิลเตอร์นะคะ เพื่อการเห็นความชัดเจนของสิ่งที่นำมารีวิว ดีหรือไม่ดียังไงก็ติชมให้ด้วยนะคะ"

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย