ความลับของป้า

Panyada19

Panyada19

ดู Profile

เนื่องมาจาก กระทู้เเรกที่เรารีวิวบรัชออนนั้น มีคนมาคอมเม้นว่าผิวสวย เลยอยากบอกว่าาา ผิวไม่ได้สวยจ้า แต่ป้าเเต่งหน้าเอา วันนี้เลยจะมารีวิวสิ่งที่หลอกลวงทุกคนว่าผิวชั้นสวยนะแกรร

เห็นรึไม่ ว่าความแตกต่างเป็นอย่างไร สิ่งที่สร้างผิวงามๆให้เราคือ
"เห็นรึไม่ ว่าความแตกต่างเป็นอย่างไร สิ่งที่สร้างผิวงามๆให้เราคือ "
คุชชั่นเมเบลลีนรุ่นตลับทอง มันจะมี 2 รุ่นนะคะ รุ่นตลับเขียวจะเป็นแบบแมท ตลับทองจะเป็นเเบบฉ่ำๆวาว
"คุชชั่นเมเบลลีนรุ่นตลับทอง มันจะมี 2 รุ่นนะคะ รุ่นตลับเขียวจะเป็นแบบแมท ตลับทองจะเป็นเเบบฉ่ำๆวาว"
สีที่เราใช้เป็นสี P03 Natural ที่เอาสีนี้มาเพราะไม่มีทางเลือก(อีกแล้ว) สีที่ใช้จริงอะ มันเบอร์ 02 แต่มันหมด เหลือขาวสุด กะเข้มสุด เเต่เราไม่อยากหน้าลอยเลยเอาสีเข้มมา แต่ปรากฎว่า สีดีแก พอดีผิวเลย ส่วนราคาจำไม่ได้อีกแล้ว เพราะตอนซื้อไปยื้อแย่งมาช่วงลดราคาตอนปีใหม่
"สีที่เราใช้เป็นสี P03 Natural ที่เอาสีนี้มาเพราะไม่มีทางเลือก(อีกแล้ว) สีที่ใช้จริงอะ มันเบอร์ 02 แต่มันหมด เหลือขาวสุด กะเข้มสุด เเต่เราไม่อยากหน้าลอยเลยเอาสีเข้มมา แต่ปรากฎว่า สีดีแก พอดีผิวเลย ส่วนราคาจำไม่ได้อีกแล้ว เพราะตอนซื้อไปยื้อแย่งมาช่วงลดราคาตอนปีใหม่"
ลงครึ่งหน้าถ่ายซูมหน้าให้เห็นกันชัดๆไปเลย ว่าแก ชั้นไม่ได้ผิวดี หน้าป้าด้วย แต่จะเห็นว่า นางปกปิดดีเลย เเต่ไม่โป๊ะ ดูเนียนเป็นผิวมาก เนื่องจากเราเป็นคน คอขาวกว่าหน้า (คืองงตัวเองมาก) มันพอดีกะสีคอชั้นเลยแก ขออภัย ภาพน่ากลัว นี่พึ่งตื่น ตอน 7โมงเช้า ตายังบวมมากเพราะนอนดึก
"ลงครึ่งหน้าถ่ายซูมหน้าให้เห็นกันชัดๆไปเลย ว่าแก ชั้นไม่ได้ผิวดี หน้าป้าด้วย แต่จะเห็นว่า นางปกปิดดีเลย เเต่ไม่โป๊ะ ดูเนียนเป็นผิวมาก เนื่องจากเราเป็นคน คอขาวกว่าหน้า (คืองงตัวเองมาก) มันพอดีกะสีคอชั้นเลยแก ขออภัย ภาพน่ากลัว นี่พึ่งตื่น ตอน 7โมงเช้า ตายังบวมมากเพราะนอนดึก"
พอทาทั่วหน้าก็จะได้ผิวเนียนๆ เเบบนี้เลย ในรูปไม่ได้มีการใช้คอนซิลเลอร์นะคะ ลงเเค่คุชชั่นเลย เพราะต้องเเต่งหน้าตื่นไปตลาดเช้า ไม่มีเวลามานั่งพิถีพิถัน
"พอทาทั่วหน้าก็จะได้ผิวเนียนๆ เเบบนี้เลย ในรูปไม่ได้มีการใช้คอนซิลเลอร์นะคะ ลงเเค่คุชชั่นเลย เพราะต้องเเต่งหน้าตื่นไปตลาดเช้า ไม่มีเวลามานั่งพิถีพิถัน"
นี่เป็นลุคที่เเต่งเสร็จแล้วนะคะ ลงคุชชันเเละก็ทาเเป้งโปร่งแสงของคิวเพรส ปัดแก้มเบาๆ ดัดขนตาปัดมาสคาร่า ทาปาก จบเลย
"นี่เป็นลุคที่เเต่งเสร็จแล้วนะคะ ลงคุชชันเเละก็ทาเเป้งโปร่งแสงของคิวเพรส ปัดแก้มเบาๆ ดัดขนตาปัดมาสคาร่า ทาปาก จบเลย"
นางมีความเนียน เป็นผิวมาก ดูไม่วอกไม่ลอย ไม่โป๊ะ
"นางมีความเนียน เป็นผิวมาก ดูไม่วอกไม่ลอย ไม่โป๊ะ"
ดูผิวกันใกล้ๆ มันดูเหมือนเป็นผิวของเราเอง ที่สวย เวลาหน้ากระทบแสงจะดูเนียนมาก ทั้งที่จริงนั้นนนนนน55555
"ดูผิวกันใกล้ๆ มันดูเหมือนเป็นผิวของเราเอง ที่สวย เวลาหน้ากระทบแสงจะดูเนียนมาก ทั้งที่จริงนั้นนนนนน55555"
ที่สำคัญคือนางทนค่ะ ไม่คุมมันเท่าไหร่ พราะนางเป็นรุ่นโกลว เเต่กันน้ำกันเหงื่อดีมาก เดินตลาดนัด นางก็ยังอยู่ ไม่ได้ไหลย้อย
"ที่สำคัญคือนางทนค่ะ ไม่คุมมันเท่าไหร่ พราะนางเป็นรุ่นโกลว เเต่กันน้ำกันเหงื่อดีมาก เดินตลาดนัด นางก็ยังอยู่ ไม่ได้ไหลย้อย"
หมอกรึควันก็ทำอะไรนางไม่ได้
"หมอกรึควันก็ทำอะไรนางไม่ได้"
เดินจนตลาดวายนางก็ยังอยู่ไม่ดรอป ไม่ไหล ไม่ย้อย
"เดินจนตลาดวายนางก็ยังอยู่ไม่ดรอป ไม่ไหล ไม่ย้อย "
ยังไงก็ลองไปหามาใช้กันดูนะคะ เราลองเเล้วว่าโอเคเลย มันดีหาซื้อง่าย ราคาเต็มน่าจะ 499 มั้งไม่เเน่ใจ แต่เราซื้อมาตอนลด มันไม่ถึง400 สุดท้ายนี้ก็จบการรีวิวเท่านี้นะคะ ยังไงก็คอมเม้นติชมมาได้นะคะจะนำไปปรับปรุง
"ยังไงก็ลองไปหามาใช้กันดูนะคะ เราลองเเล้วว่าโอเคเลย มันดีหาซื้อง่าย ราคาเต็มน่าจะ 499 มั้งไม่เเน่ใจ แต่เราซื้อมาตอนลด มันไม่ถึง400 สุดท้ายนี้ก็จบการรีวิวเท่านี้นะคะ ยังไงก็คอมเม้นติชมมาได้นะคะจะนำไปปรับปรุง"

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย