Recommended Skincare สำหรับคน “เร่งรีบ” “ตัวเดียวจบ”

pkykrish

pkykrish

ดู Profile

ใครที่รู้ตัวว่า “ไม่มีเวลาดูแลตัวเอง” ต้องรีบไปทำงาน เวลาพักผ่อนไม่ค่อยจะมี ห้ามกดปิดเด็ดขาดนะจ้ะ เพราะว่าวันนี้พิ้งมีสกินแคร์ที่จัดว่าเด็ดดวงมาก เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ไม่มีเวลาให้ตัวเองเช่นแบบสาว Working Women น้องๆ นักศึกษาที่เรียนหนัก ขี้เกียจโบกครีมเยอะแยะ เอาเป็นว่าวันนี้พิ้งเลยมาแนะนำตัวเดียวเอาให้จบเลย นั้นก็คือ Dermura Clearly White Revolution Serum ซึ่งถูกคิดโดยเภสัชผู้เชี่ยวชาญทางเวชสำอาง รับรองว่าปลอดภัยหายห่วง

มาในแพ็คเกจสวยหรู สีขาวสะอาดตาซึ่งตัวนี้เค้าเป็นเซรั่มบำรุงผิวหน้าเพื่อผิวขาว กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติให้ความชุ่มชื้นได้นานถึง 72 ชั่วโมงเลย ลดรอยต่างๆอย่างเช่นรอยสิว รอยแดง รอยดำฝ้า กระ พร้อมทั้งบำรุงผิวให้นุ่มเนียน ฟื้นฟูผิวที่อ่อนแอให้กลับมาแข็งแรงสุขภาพดี โดยปกป้องผิวจากแสงแดด และสิ่งแวดล้อม แถมลดเลือนริ้วรอยได้ด้วย เป็นเซรั่มที่บำรุงผิวครบถ้วนในขวดเดียว 7 in 1 เลย

ตัวแพ็คเกจเค้าเป็นหัวปั้ม ปั้มง่ายควบคุมปริมาณได้ง่าย มีฝาปิดช่วยรักษาความสะอาด
"ตัวแพ็คเกจเค้าเป็นหัวปั้ม ปั้มง่ายควบคุมปริมาณได้ง่าย มีฝาปิดช่วยรักษาความสะอาด"

สารสกัดในตัวเซรั่มจะบอกว่า อ่อนโยน ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ไม่มีน้ำหอม ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีสารกันเสียกลุ่มพาราเบน ไม่มีสารแต่งสี ไม่ก่อให้เกิดสิว มีสารสำคัญเข้มข้นมากกว่า 10 ชนิด มีประสิทธิภาพสูงและบำรุงผิวอย่างล้ำลึก มีผลจากวิจัยรองรับแล้วด้วย ไม่ว่าจะเป็น1. Advanced Whitening Peptide นวัตกรรมเปปไทด์ประสิทธิภาพสูง สามารถยับยั้งการสร้างเม็ดสีอย่างล้ำลึกทำให้มีประสิทธิภาพยอดเยี่ยมในการลดรอยดำต่างๆ ทำให้ผิวขาวกระจ่างใส เห็นผลชัดเจนอย่างรวดเร็ว ภายใน 14 วัน2.Marine Plankton Extract มีคุณสมบัติในการยับยั้งการสร้างเม็ดสีผิวได้ครบทุกขั้นตอน ตั้งแต่การกระตุ้นจากปัจจัยต่างๆ เช่น แสงแดด มีประสิทธิภาพสูงในการลดรอยฝ้า กระ จุดด่างดำ ทำให้สีผิวสม่ำเสมอและที่สำคัญสารสกัดแพลงตอนนี้สามารถซ่อมแซม DNA ที่ถูกทำร้ายจากรังสี UV ได้อีกด้วย3.Wild Thyme Extract สารสกัดจากดอก Wild Thyme ช่วยฟื้นฟูผิวจากความหมองคล้ำยามค่ำคืน ที่สาวๆบางคนอาจจะทำงานหนัก เรียนหนัก จนมีเวลานอนหลับพักผ่อนไม่เพียงพอ ทำให้ไม่ดูโทรม4.Alpine Rose Stem Cell สเต็มเซลล์ของกุหลาบบนเทือกเขาแอลป์ ทำให้เซลล์ต้นกำเนิดผิวแข็งแรง และมีอายุยืนยาวขึ้น ช่วยให้เกราะป้องกันของผิวมีความแข็งแรง สามารถทนต่อสภาวะต่างๆที่ทำร้ายผิวได้ ริ้วรอยลดเลือน แลดูอ่อนเยาว์

5.Kakadu plum Extract เป็นแหล่งของวิตามินซีจากธรรมชาติช่วยกระตุ้นการสร้างและป้องกันการถูกทำลายของคอลลาเจน ทำให้ผิวขาวกระจ่างใสอย่างรวดเร็วภายใน 14 วัน6.Saccharide Isomerate สารสกัดจากข้าวสาลี ทำให้ผิวชุ่มชื้นได้ในทันทีและคงอยู่ยาวนานถึง 72 ชั่วโมง ลดอาการคัน ผิวแห้ง แตก เป็นขุย ทำให้ผิวนุ่มและเรียบเนียนขึ้น7.Alpha-Arbutin ลดการสร้างเม็ดสีได้ดีกว่าสารหลายๆตัวที่นิยมใช้กันในท้องตลาด มีประสิทธิภาพดี และปลอดภัย ทำให้ผิวขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ8.Niacinamide หรือ Vitamin B3  ทำให้ผิวแลดูขาว กระจ่างใส เพิ่มความชุ่มชื้น ทำหน้าที่ปกป้องผิวและเก็บกักน้ำทำให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่น  รวมถึงลดการอักเสบของสิวได้9.Allantoin ช่วยในการปกป้องผิวบอบบางแพ้ง่าย ขจัดเซลล์ที่ตายแล้ว และกระตุ้นให้เกิดเซลล์ผิวใหม่ ช่วยสมานผิวให้ผิวเนียนเรียบ ปลอบประโลมผิว ภายหลังการอักเสบ10.Bisabolol สารสกัดจากดอก Chamomile ช่วยลำเลียงสารออกฤทธิ์ในเครื่องสำอางลงสู่ผิวหนังลดการระคายเคือง การอักเสบของผิว ลดปัญหาสิว สิวอักเสบ11.Bacillus Ferment คุณสมบัติในการขจัดเซลล์ผิวชั้นบนที่ตายแล้ว ช่วยเผยผิวขาวใสในเร็ววัน และทำให้ผิวเรียบเนียนขึ้น อ่อนโยนกว่า AHA

วิธีใช้ก็ง่ายมากเลย

เนื้อเซรั่มใส กลิ่นหอมอ่อนๆ ซึมง่ายมาก ทาง่ายสบายผิว ไม่ทิ้งความมัน ถ้าใช้ก่อนทาแต่งหน้าจะทำให้เครื่องสำอางติดทนขึ้น ทาแป้งแล้วไม่เป็นคราบ หน้าไม่ดูหมองลงระหว่างวัน
"เนื้อเซรั่มใส กลิ่นหอมอ่อนๆ ซึมง่ายมาก ทาง่ายสบายผิว ไม่ทิ้งความมัน ถ้าใช้ก่อนทาแต่งหน้าจะทำให้เครื่องสำอางติดทนขึ้น ทาแป้งแล้วไม่เป็นคราบ หน้าไม่ดูหมองลงระหว่างวัน"

นี้มาดู Before กันก่อนเลย

พิ้งได้ถ่ายรูปนี้เก็บไว้ก่อนทดลองใช้ เปิดไฟ Ring Light ส่องแล้วดูผิววพิ้งสิ มีความขาวไม่เท่ากันเลยยแต่ละจุด แถมรอยแดงบริเวณจมูกมีเต็มไปหมด ผิวโทรมมากเพราะนอนดึกจากการทำวิจัย (ให้ภาพมันเล่าเรื่องเอาแล้วกันนะคะ T^T) ถ้าเพื่อนๆคนไหนไม่เชื่อ นึกว่าพิ้งแต่งรูป ไปดูใน VDO ด้านบนเลย
"พิ้งได้ถ่ายรูปนี้เก็บไว้ก่อนทดลองใช้ เปิดไฟ Ring Light ส่องแล้วดูผิววพิ้งสิ มีความขาวไม่เท่ากันเลยยแต่ละจุด แถมรอยแดงบริเวณจมูกมีเต็มไปหมด ผิวโทรมมากเพราะนอนดึกจากการทำวิจัย (ให้ภาพมันเล่าเรื่องเอาแล้วกันนะคะ T^T) ถ้าเพื่อนๆคนไหนไม่เชื่อ นึกว่าพิ้งแต่งรูป ไปดูใน VDO ด้านบนเลย"

After

หลังจากที่พิ้งได้ทดลองใช้มาแล้ว 3 สัปดาห์ค่ะ ใช้ทาเช้า-เย็นเป็นประจำ 1 ตัวจบไม่ใช้ไรเพิ่มแล้วว โดยเริ่มเห็นผลชัดเจนหลังจากใช้สัปดาห์ที่ 2 ผิวจะดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติจริงๆ สีผิวสม่ำเสมอมากขึ้น รอยแดง รอยดำหายไป ว้าวมากบอกเลย ผิวเรียบเนียนมากขึ้นแล รู้สึกว่าผิวแข็งแรง โดนแดดก็ไม่แสบแดง หน้าไม่หมองคล้ำ

ประทับใจเว่อร์ เพราะแค่ขวดเดียวแล้วผิวน่าแข็งแรงขึ้นแบบเห็นได้ชัดเจนเลย สังเกตเลยว่าผิวใต้ตาพิ้งเองเริ่มไม่มีปัญหาแล้ว ที่สำคัญผิวหน้าไม่โทรมและไม่ระคายเคืองง่ายด้วยแหล่ะ

ที่สำคัญเหมาะกับผู้หญิงสมัยใหม่อย่างเราๆ มากที่ชีวิตต้อง On Time !!!! เสียเวลาไม่ได้ เสียผิวหน้าสวยๆ ไปก็ไม่ได้เลย  ดังนั้นตัวนี้ตัวเดียวจบแนะนำเพื่อนๆ เลยค่ะ นี้พิ้งแต่งหน้าอ่อนๆ แป๊บเดียวก็ออกนอกบ้านได้แล้ว สวย แลผิวสุขภาพดี แม้จะทำงานหนักก็ไม่ต้องกังวลอีกแล้ว

วันนี้พิ้งขอตัวไปก่อน ถ้าใครอยากไปตำแบบพิ้ง เสิร์ชหาคำว่า “Dermura” ได้เลยจ้าาาไปก่อนละนะ จุ้บๆ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย