็How-to การดูแลผิวหน้าสไตล์เกาลี ปัง เป๊ะ หน้าใสกิ๊ก

6 4

สวัสดีคร่าเพื่อนๆทุกท่าน เราชื่อคิทตี้นะคะ วันนี้เรามีเทคนิคดีๆมาแชร์ให้เพื่อนรู้กัน เกี่ยวกับ การดูแลผิวหน้าให้สวยใสสไตล์สาวเกาหลี แต่งหน้าเยอะก็ยังปังโดยเรามีเทคนิคง่ายๆ แค่ 4 วิธีค่ะ พร้อม พิเศษแนะนำไอเท็มที่คิทตี้ใช้ประจำบอกเลยมันโอมากกก

1.ไม่นอนดึก เพราะการนอนดึกและไม่เป็นเวลาจะส่งผลให้ร่างกายและพิวพรรณดูไม่สดใส เปล่งปลั่ง ดูซูบโทรมลงไป เพราะผลของการนอนดึก และพักผ่อนไม่เพียงพอ เลยทำให้พิวพรรณฟื้นตัวไม่ทัน ซึ่งจะเกิดปัญหาทำให้หน้าแก่ก่อนไวอันควร  หน้าตาหมองคล้ำ ผิวหนังเหี่ยวย่น เพราะฮอร์ทำงานโมนไม่คงที่ ฉะนั้นถ้าอยากมีผิวพรรณสดใสก็อย่าลืมนอนให้เป็นเวลานะคะ

2.คิดบวก เพราะความคิดเชิงบวกเป็นประโยชน์อย่างยิ่งต่อสุขภาพของคุณ แม้แต่การศึกษาทางวิทยาศาสตร์หลายๆแห่งได้แสดงให้เห็นว่าคนที่มี สิ่งแวดล้อมดีๆมีแนวโน้มที่จะทนทุกข์ทรมานจากภาวะซึมเศร้าน้อยมากกว่าคนที่คิดลบเพียงเปลี่ยนความคิดของคุณและคุณจะเปลี่ยนชีวิตของคุณ นั่นคือเหตุผลที่การดูแลความคิดของเราคือการดูแลสุขภาพของเรา!

3.ออกกำลังกายเป็นประจำ อยากหน้าใสไร้สิว แค่เพียงคุณออกกำลังกายทุกวัน แค่วันละ 30 นาทีเท่านั้น หรือจะออกกำลังกายแค่ วันเว้นวันก็ได้ ไม่ว่าคุณจะเข้าฟิตเนส. หรือทำงานบ้าน ทำงานสวน ก็เป็นการออกกำลังกายอีกวิธีหนึ่ง

4.เลือกใช้ครีมหรืออาหารเสริมที่ดีต่อสุขภาพผิว : ผิวของผู้หญิงย่อมอยากได้อาหารผิวหรือสารอาหารที่จำเป็นไม่ว่าจะเป็นวิตามินสำหรับทาน หรือโฟมล้างหน้าก็จำเป็นเหมือนกัน อย่างที่คิทตี้ใช้ คิดตี้จะใช้ตัว ของ BEAUTQLO เพราะนอกจากจะเข้าใจสภาพผิวของสาวไทยแล้ว พอใช้แล้วก็รู้ก็ไม่ระคายเคืองด้วยจ้า

โดยตัวที่คิทตี้ใช้เป็นประจำก็จะเป็นของยี่ห้อ BEAUTQLO เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ที่มาจากธรรมชาติ ปราศจากสารเคมีอันตรายต่อผิว ผิวบอบบางแพ้ง่ายก็ใช้ได้จ้า

หรือแม้กระทั้งครีมบำรุงอันนี้ตัวอื่นๆ คิทตี้ก็อยากลองใช้ดูก็เลยแอบขอพี่คนขายมานางก็ใจดีมากให้มาลองตั้งเยอะ

นอกจากนี้ คิทตี้ยังได้ขอตัว Tester ที่เหมาะกับสภาพผิวของตัวเองมาทดลองใช้ นั้นก็คือ ฺBOTANICAL UV SHIELD CREAM+ALOE VERA SKIN TONER แล้วก็ NONI FRESH BALANCE SKIN TONER สาวๆคนไหนอยากลองใช้ ก็ลองไปเลือกซื้อให้เหมาะกับสภาพผิวหน้าตัวเองกันได้เลยจ้า


ChocolateKT

ChocolateKT

FULL PROFILE