How To Natural Looks With My New Item | Thanyalak K.

Thayaluck

Thayaluck

ดู Profile

สวัสดีค่ะ สำหรับกระทู้นี้หนิงมีรีวิวมาเสริฟให้สาวๆ ได้ดูกันแบบเพลินสายตากันหน่อยกับ เซตแป้งศรีจันทร์ ทีามาแบบครบเครื่องทั้งแป้งฝุ่น และแป้งอัดแข็ง มีทั้งเนื้อทั้งเนื่อโปร่งแสงดังเดิม เพิ่มเติมเนื้อฝุ่นแบบมุก และผสมรองพื้น แน่นอนว่าสาวๆคนไหนที่ชื่นชอบ และเป็นสาวกของศรีจันทร์อยู่แล้ว คงไม่ควรพลาด กับ Srichand คอลเลคชั่นใหม่ที่เพิ่งคลอดดดด

เอาละเรามาดื่มด่ำความหวานกันต่อ กับตัวคอลเลคชั่นนี้ เพราะว่ามันหวานมาก กอ ไก่ล้านตัวเหอะ มีความวินเทจลายดอกไม้ของตัวแพ็คเกจ ฟรุ้งฟริ้ง น่าใช้เวอร์ 

เข้าเรื่องกันเลย คือ ครั้งนี้แบรนด์ Srichand ได้นำเอาแป้งทั้งห้า มารวมความดีไว้ในหนึ่งเซตเดียวกัน

เริ่มกัยเลยดีกว่ากับ SRICHAND Translucent Compact Powder ที่มาในรูปแบบของแป้งอัดแข็งตลับสีม่วงลายดอกไม้ น่าใช้เวอร์ อันนี้หนิงได้ทดลองใช้มา ระยะสั้นๆ มีความรู้สึกว่าดีมากๆๆ คุ้มมันได้จริงๆ สีไม่หลอก ไม่จกตา ขนาด 9 กรัม ราคา 350 บาท
"เริ่มกัยเลยดีกว่ากับ SRICHAND Translucent Compact Powder ที่มาในรูปแบบของแป้งอัดแข็งตลับสีม่วงลายดอกไม้ น่าใช้เวอร์ อันนี้หนิงได้ทดลองใช้มา ระยะสั้นๆ มีความรู้สึกว่าดีมากๆๆ คุ้มมันได้จริงๆ สีไม่หลอก ไม่จกตา ขนาด 9 กรัม ราคา 350 บาท"
ตัวถัดมา SRICHAND Glowing Loose Powder แป้งฝุ่นประกายมุก ที่ช่วยให้ผิวโกลว์สวยช่วยกระจายแสงและปรับสีผิวให้ขาวกระจ่างใส ตัวเนื้อแป้งฝุ่นจะมีความวาวประกายมุกเบาๆ แต่ไม่เว่อร์วังตัวตลับด้านในมีพัฟนิ่มๆ และกระจกในตัวด้วย ใช้แล้วผิวจะออกเนียนๆ โกลว์ๆ หน้าไบร์ท สวยมากคะ ขนาด 5 กรัม ราคา 260 บาท
"ตัวถัดมา SRICHAND Glowing Loose Powder แป้งฝุ่นประกายมุก ที่ช่วยให้ผิวโกลว์สวยช่วยกระจายแสงและปรับสีผิวให้ขาวกระจ่างใส ตัวเนื้อแป้งฝุ่นจะมีความวาวประกายมุกเบาๆ แต่ไม่เว่อร์วังตัวตลับด้านในมีพัฟนิ่มๆ และกระจกในตัวด้วย ใช้แล้วผิวจะออกเนียนๆ โกลว์ๆ หน้าไบร์ท สวยมากคะ ขนาด 5 กรัม ราคา 260 บาท"
สุดท้าย คือแป้งฝุ่นผสมรองพื้น ที่มีมาให้เลือกถึง 3 เฉดสี กับ SRICHAND Natural Loose Powder เนื้อผสมรองพื้น เพื่อที่จะได้ใช้งานง่ายต้องบอกจริงๆนะว่าตัวเนื้อแป้งเนียนละเอียด สามารถใช้ได้กับทุกสีผิว ดีต่อใจจริงๆ ขนาด 9 กรัม ราคา 350 บาท
"สุดท้าย คือแป้งฝุ่นผสมรองพื้น ที่มีมาให้เลือกถึง 3 เฉดสี กับ SRICHAND Natural Loose Powder เนื้อผสมรองพื้น เพื่อที่จะได้ใช้งานง่ายต้องบอกจริงๆนะว่าตัวเนื้อแป้งเนียนละเอียด สามารถใช้ได้กับทุกสีผิว ดีต่อใจจริงๆ ขนาด 9 กรัม ราคา 350 บาท"

อะเรามาสรุปผลการทดลอง สำหรับศรีจันทร์ในเซตนี้ถือว่าคุ้มค่ามากเพราะเค้าทำออกมาได้ดีมากในเรื่องของแป้งฝุ่น และทั้งแป้งพัฟอัดแข็ง ที่สำคัญยังพัฒนาสินค้าตัวที่เพิ่มมาใหม่ได้ดีมาก และคงคุณค่าดีเหมือนเดิม อีกทั้งยังเป็นคงความเอกลักษณ์ข้อเสีย อาจจะเป็นแป้งฝุ่นเนื้อมุกจะออกโทนสว่างไปนิดหน่อย สำหรับหนิงแต่ทุกอย่างถือว่าดี เลยค่ะ  

มาถึงท้ายกระทู้นี้แล้วนะคะ หนิงต้องขอขอบคุณเพื่อนๆที่เค้ามาติดตาม และคงฝากติดตามเพจ และฝากไลท์กระทู้นี้เช่นเดิมหากมีอะไรแนะนำติชมเข้ามาได้เลยนะคะจุ้ฟๆๆๆ เจอกันใหม่กระทู้หน้าเนอะ บัยบายย

❤️❤️❤️

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย