5 คอลเลคชั่นใหม่ จาก MAC สวยบาดใจ เข้าไทยปีนี้ เตรียมหยอดกระปุกเลย !

aimmellow

aimmellow

ดู Profile

โบนัสยังเหลือมั้ย? ใครมีแพลนจะเอาเงินไปละลาย บอกเลยนะว่าอย่าเพิ่งใจร้อน เพราะวันนี้เรามี 5 คอลเลคชั่นใหม่สุดกรี๊ดจาก M.A.C ที่จะทยอยออกในปีนี้มาให้ใจสั่นกันจ้าาา

บอกเลยว่า 5 คอล 5 สไตล์ ไม่ว่าจะสายหวาน สายแซ่บ สายหรู ยังไงก็ต้องมีเสียตังค์ชัวร์ :P

1. MAC Lunar New Year 2018

คอลเลคชั่นนี้คงไม่ต้องพูดมาก สีพีช ชมพู หวานหยดขนาดนี้ พอปล่อยภาพออกมาก็เรียกว่าอินเตอร์เน็ตแตก สาวๆ กรีดร้องกันถ้วนหน้า ในไทยเพิ่งวางขายไป มีเงินอย่างเดียวก็ซื้อไม่ได้ เพราะในออนไลน์ก็ Out of stock ไปแบบเร็วเว่ออออออร์... ใครตามไปกดไม่ทัน คุณไม่ได้ไปต่อนะคะ :P  

ใครอยากได้ก็ต้องภาวนากันต่อไปว่าที่เคาน์เตอร์จะเหลือมั้ย หรือออนไลน์จะ Restock รึเปล่าาาา ~

หวานหยดมากกกก สีพีชต้อนรับ Spring/Summer 2018 สุดๆ มาแหวกแนวจากคอลเลคชั่น Lunar New Year ของแบรนด์อื่นๆ ที่มาในโทนแดงนะ
"หวานหยดมากกกก สีพีชต้อนรับ Spring/Summer 2018 สุดๆ มาแหวกแนวจากคอลเลคชั่น Lunar New Year ของแบรนด์อื่นๆ ที่มาในโทนแดงนะ"
มันก็จะสีชมพูๆ ส้มๆ ประมาณนี้ ฮืออออ กดไม่ทันอะะะ เสียใจจจ T^T บลัชสองสีน่าโดนมากๆ อายชาโดว์ก็สีน่ารักกกกก
"มันก็จะสีชมพูๆ ส้มๆ ประมาณนี้ ฮืออออ กดไม่ทันอะะะ เสียใจจจ T^T บลัชสองสีน่าโดนมากๆ อายชาโดว์ก็สีน่ารักกกกก "

2. MAC x PatrickStarrrคอลเลคชั่นนี้ จริงๆ ออกมาวางขายเป็น Holiday 2017 ที่เมืองนอกไปตั้งแต่ช่วงปลายปีที่แล้ว เป็น Collaboration ระหว่าง MAC กับ PatrickStarrr อีกหนึ่งยานแม่ Make up artist และ Vlogger ชื่อดังที่มีสาวกใน Youtube เพียบ!

แพคเกจคือดีงามมากกกกก มาในโทนสีขาว-เงิน มีแต่งความวิบวับ เพชรระยับตานิดๆ Glam มากกกก ไม่ลิเก ตอนนี้ที่เมืองนอกยังมีขายอยู่ทั้งหน้าร้านและออนไลน์นะ

ส่วนสาวไทย ใครเป็นแฟนคลับ Patrick Starrr ก็ไม่ต้องน้อยใจ เพราะว่าเค้ากำลังบินข้ามน้ำข้ามทะเลมาไทยอยู่จ้าาาา ฮี่ๆ

ไหนใครเป็นแฟนคลับ PatrickStarrr บ้างงง ขอเสียงหน่อยเร้วว
"ไหนใครเป็นแฟนคลับ PatrickStarrr บ้างงง ขอเสียงหน่อยเร้วว"
และในความ Glam นั้นนน.... ชั้นอยากกวาดลงกระเป๋ายกคอลมากจ้าาา TwT
"และในความ Glam นั้นนน.... ชั้นอยากกวาดลงกระเป๋ายกคอลมากจ้าาา TwT "
แพคเกจอันนี้ดีงามมาก โทนขาว-เงิน มีตัดด้วยกลิตเตอร์วิบวับนิดนึง เก๋กำลังดี ไม่ลิเก มีทั้ง Quad Eyeshadow, Lipstick, Lipgloss, Lip Liner และ Setting Powder ครีเอทลุคงัดหน้าปังออกมาได้แบบยานแม่ Patrick Starrr แน่นอน!
"แพคเกจอันนี้ดีงามมาก โทนขาว-เงิน มีตัดด้วยกลิตเตอร์วิบวับนิดนึง เก๋กำลังดี ไม่ลิเก มีทั้ง Quad Eyeshadow, Lipstick, Lipgloss, Lip Liner และ Setting Powder ครีเอทลุคงัดหน้าปังออกมาได้แบบยานแม่ Patrick Starrr แน่นอน!"

3. MAC Carnivalใครไม่อินงานวิบวับก็มามุงที่คอลเลคชั่นนี้เลยจ้า MAC Carnival ออกมาตั้งแต่ต้นปี เพื่อรับ Spring 2018 ด้วยสีสันสุดแซ่บในโทนนีออน กับงานขนตาแน่นๆ ปังๆ แต่งเสมือนว่าจะไปร่วมพาเหรดงานคาร์นิวัลด้วยยังไงยังงั้น

คอลเลคชั่นนี้ยังไม่ชัวร์ว่าจะเข้าไทยมั้ยนะ แต่ที่เมืองนอกเริ่มขายกันตั้งแต่ช่วงกลางมกราคม 61 นี้แล้ว...  ถ้าใครอยากได้ ไปกดออนไลน์ของเมืองนอกก่อนเลย :P

เห็นภาพเปิดคอลเลคชั่นแล้วมันหื้มมมม อยากจะเต้นน
"เห็นภาพเปิดคอลเลคชั่นแล้วมันหื้มมมม อยากจะเต้นน"
คอลนี้มีพวกสีแซ่บๆ ในตำนานอย่าง Candy Yum Yum, Russian Red และอายชาโดว์สีดำสนิทอย่าง Carbon นะ ใครยังไม่เคยลอง เราว่ามันถึงเวลาแล้ว !
"คอลนี้มีพวกสีแซ่บๆ ในตำนานอย่าง Candy Yum Yum, Russian Red และอายชาโดว์สีดำสนิทอย่าง Carbon นะ ใครยังไม่เคยลอง เราว่ามันถึงเวลาแล้ว !"

4. MAC x Jeremy Scottเมคอัพพาเลตต์รูปเทป Casette, Boombox, CD ถามว่าจะมีให้เห็นบ่อยๆ เหรอ?

คอลเลคชั่นนี้บอกเลยว่าสาย Junky ต้องมุงจ้า ซึ่งถ้าพูดแค่ชื่อ Jeremy Scott หลายคนอาจจะบอกว่า ใครอ่ะ... ไม่รู้จัก แต่ถ้าบอกว่าเค้าเป็นดีไซเนอร์ของแบรนด์ MOSCHINO ล่ะก็ ต้องร้องอ๋อกันแน่ๆ ใช่มะ :P  

คอลนี้จับสไตล์ 80's 90's hiphop music มีกลิ่นความ electric สีสัน Vibrant มาใส่ในเครื่องสำอาง ไม่ว่าจะแผ่นซีดี ตลับเทป Boombox ก็กลายมาเป็นพาเลตต์เมคอัพ! โอ๊ยยย เก๋เว่อร์... เมืองนอกวางขาย 8 กุมภา 61 นี้นะ ส่วนในไทย... เก็บเงินไว้รอนะ เดี๋ยวตามมาาา

ภาพเปิดคอลมาแบบ junky มากจ้าาาาา สาวๆ 80's 90's ว่าไง?
"ภาพเปิดคอลมาแบบ junky มากจ้าาาาา สาวๆ 80's 90's ว่าไง?"
อย่าเผลอเอาไปฟังเพลงนะคะ นี่มันพาเลตต์เมคอัพทั้งนั้น!
"อย่าเผลอเอาไปฟังเพลงนะคะ นี่มันพาเลตต์เมคอัพทั้งนั้น!"

5. MAC x Padmaคอลเลคชั่นปิดท้าย สายงานอลัง งานเรียบหรูต้องเลิฟแน่นอน Collaboration ระหว่าง MAC กับ Padma Lakshmi ดารา นางแบบ และพิธีกรชื่อดัง ใบหน้าสวยคมสไตล์สาวอินเดีย มาในสไตล์สีทองฉลุลายแบบขลังๆ ในโทนสีที่ครีเอทลุคได้แบบสวยปัง Day-to-night ไม่ว่าจะกลางวัน กลางคืน ก็สวยสะกดตา

วางขายเมืองนอก 15 มีนานี้ เคลียร์วงเงินรอไว้ เพราะได้เข้าไทยชัววววร์

ถ้าซื้อคอลนี้แล้วสวยได้แบบ Padma หนูจะกวาดทั้งคอลเลยจ้าแม่จ๋าาาาาา โฮฮฮฮ
"ถ้าซื้อคอลนี้แล้วสวยได้แบบ Padma หนูจะกวาดทั้งคอลเลยจ้าแม่จ๋าาาาาา โฮฮฮฮ"
ดูความลายแพคเกจนั่นเถอะะะะ ละเอียดมากกกก มีความอารยธรรมโบราณ เข้ากับความสวยแบบมีมนต์ขลังของ Padma มากๆ ดูแปลกตาจากความ M.A.C ไปเลย น่าตำเว่อร์
"ดูความลายแพคเกจนั่นเถอะะะะ ละเอียดมากกกก มีความอารยธรรมโบราณ เข้ากับความสวยแบบมีมนต์ขลังของ Padma มากๆ ดูแปลกตาจากความ M.A.C ไปเลย น่าตำเว่อร์"
ชอบลิปโทนสีเข้ม สีอ่อน มีให้เลือก ในแพคเกจปลอกแบบพิเศษที่ไม่ใช่ Bullet lipstick เหมือนเดิมๆ เอาซี่ ต้องเก็บมั้ยละ Limited แบบนี้!
"ชอบลิปโทนสีเข้ม สีอ่อน มีให้เลือก ในแพคเกจปลอกแบบพิเศษที่ไม่ใช่ Bullet lipstick เหมือนเดิมๆ เอาซี่ ต้องเก็บมั้ยละ Limited แบบนี้!"
นอกจากลิปสติกก็มีบลัช อายชาโดว์ แปรงแต่งหน้า อายไลเนอร์ เค้าเน้นว่าให้ครีเอทลุคกลางวัน แล้วเติมเพิ่มให้ได้ลุคกลางคืนที่สวยแน่นขึ้นไปอีก ใครอยากสวย 24 ชั่วโมงแบบ Padma ก็ต้องเริ่มหยอดกระปุกแล้วจ้า
"นอกจากลิปสติกก็มีบลัช อายชาโดว์ แปรงแต่งหน้า อายไลเนอร์ เค้าเน้นว่าให้ครีเอทลุคกลางวัน แล้วเติมเพิ่มให้ได้ลุคกลางคืนที่สวยแน่นขึ้นไปอีก ใครอยากสวย 24 ชั่วโมงแบบ Padma ก็ต้องเริ่มหยอดกระปุกแล้วจ้า"

แต่ละคอลเลคชั่นคือแบบว่า โอยยย สวยมากกกกกก มีครบทุกสไตล์ทั้งสายแซ่บ สายหรู สาย Glam สาย Junky สนุกสนาน ... เอมว่ามันต้องมีถูกตาถูกใจกันบ้างซักคอลแหละใช่มะ :P

เอาเป็นว่า เตรียมเงินไว้รอได้เลยนะคะ ถ้ามาไทยเมื่อไหร่ Jeban.com จะมากรี๊ดส่งเสียงเตือนให้สาวๆ เตรียมตำกันอีกที

ขึ้นชื่อว่าเมคอัพ... มีเท่าไหร่ก็ไม่เคยพอออออ ~ :P

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย