เปิดกรุสรรพสิ่งจากแบรนด์ tarte แบบจัดเต็ม ตัวไหนควรโดนหรือเท???

31 9

สวัสดีค่ะเพื่อนชาวจีบันทุกคนน~วันนี้เราไม่ได้มาอวด แต่จะมาเปิดกรุทุกสรรพสิ่งที่นุ่นมีจากแบรนด์ Tarte Cosmetics

คือสะสมมาได้ประมาณสองปีแต่มีของจากแบรนด์นี้ถึง 9 ชิ้นนนมันอาจจะดูไม่เยอะ แต่ 6 ใน 9 คือเป็นพาเลตจ้าา

วันนี้ก็เลยอยากจะมารีวิวและสวอชให้ดูกัน รวมถึงเล่าความรู้สึกว่าตัวไหนควรมี ตัวไหนไม่ควรมี จากประสบการณ์ที่ใช้มา ให้เพื่อนๆได้ประกอบการตัดสินใจในการซื้อนะคะ ^^

ใครอยากดูเต็มๆสามารถไปดูในคลิปนี้ได้นะคะ

ส่วนใครรีบๆนุ่นมีสรุปและสวอชสีมาให้ดูกันค่าา

Tartelette in Bloom Eyeshadow Paletteสีสวยเว่อร์ เหมาะกับทุกโอกาสเม็ดสีแน่น เกลี่ยไม่ยากมีร่วงบ้าง แต่ไม่มากพกพาง่ายควรมีมั้ย? – ควรมีสุดๆ

Tarte Amazonian Clay 12 Hour Blush – Conceptสีชมพู มีชิมเมอร์เบาๆสวยสดใส ทาได้ทุกโอกาสเม็ดสีแน่นเว่อร์แต่เกลี่ยง่าย เริ่มปัดแต่น้อย ค่อยๆบิ้วพกพาง่าย

ควรมีมั้ย? – ควรมีสุดๆ

TARTE Amazonian Clay Waterproof Bronzerสีน้ำตาลธรรมชาติ มีความส้มนิดๆ มีชิมเมอร์ด้วย สีแอบคล้าย Hoolaเม็ดสีไม่ได้แน่นมากเกินไป ทำให้เกลี่ยง่ายแม้จะมีชิมเมอร์แต่ปัดแล้วไม่วาวพกพาง่าย

ควรมีมั้ย? – ลองดูแล้วจะติดใจ

Tarte Amazonian Clay 12 Hour Blush – Royal

สีชมพูม่วงตุ่นๆค่อนข้างเป็นโทนสุภาพ ใช้ได้บางโอกาส(แล้วแต่คนน้า)เม็ดสีแน่นเว่อร์แต่เกลี่ยง่าย เริ่มปัดแต่น้อย ค่อยๆบิ้ว (สำหรับสาวผิวเข้มต้องปัดเยอะกว่าปกตินิดนึง ไม่งั้นสีอาจจะกลืนกับผิวเกินไป)พกพาง่าย

ควรมีมั้ย? – ถ้าชอบสีแนวตุ่นๆ สุภาพๆ ก็ควรน้า

Tarte Limited Edition Kiss & Blush Cheek & Lip Paletteสีสวย เนื้อเนียน เกลื่ยง่าย ติดทนใช้ได้ในทุกโอกาส หรือจะเอามากลบรอยคล้ำใต้ตาก็ดีค่ะทาปากไม่ค่อยเวิร์คแนะนำแตะแต่น้อยจะได้ไม่เข้มจนเกินไป

ควรมีมั้ย? – ถ้ากำลังมองหาครีมบลัชดีๆ ก็ควรไปลองค่ะ

Tarte Tarteist contour palette volume 3

มีครบทั้ง ไฮไลท์ ปัดแก้ม บลอนเซอร์และคอนทัวไฮไลท์ บลอนเซอร์ ดีงามปัดแก้มกับคอนทัวไม่โอ เนื้อสีแน่น เกลี่ยยาก ปัดแล้วไม่เป็นธรรมชาติ

ควรมีมั้ย? – ไม่ค่อยแนะนำ

Tarte Make Believe in Yourself Eye & Cheek Palette

ขาดสีเหลืองก็คือเป็นสายรุ้งได้แล้ววเม็ดสีแน่น ชิมเมอร์จะใหญ่กว่าปกตินิดหน่อยแต่งหน้าแฟนซีก็ได้ ออกงานก็ดีคนผิวเข้ม ถ้าอยากให้สีชัดแนะนำทาไพรเมอร์ตา

ควรมีมั้ย? – ถ้าอยากแต่งหน้าแฟนซีหรือชอบความวิ้งวาวก็จัดไปป

Tarte Tarteist Pro To Goมี 6 สี เป็นเนื้อแมทและชิมเมอร์อย่างล่ะครึ่งสีสวย แต่งไปเที่ยว ไปออกงาน หรือไปทำงานก็ได้เม็ดสีแน่น เกลี่ยง่ายพกพาง่ายสุดๆ

ควรมีมั้ย? – ควรไปโดนสุดๆ

Tarte Blush Bazaar Paletteมีตั้งสิบสี ยกเว้นโทนแดงที่ไม่มีเม็ดสีแน่น เกลี่ยง่าย ติดทนใช้ได้ในทุกโอกาสตลับเดียวอยู่ ใช้ได้นานเว่อร์ๆ

ควรมีมั้ย? – ไปโดนเถอะค่ะ รับรองว่านางดีจริง

ทั้งหมดนี้คือความเห็นส่วนตัวของนุ่นหลังจากที่ได้มีการทดลองใช้มาแล้วนะคะใช้จริง เจ็บจริง(เสียเงิน) เพื่อนๆคนไหนสนใจก็สามารถลองไปเล่นกันดูได้ที่ Sephora นะคะ นุ่นก็ชอบแวะไปลองเล่นของใหม่บ่อยๆ ^^

ใครมีอะไรแนะนำอยากให้ลองของตัวไหนจากแบรนด์นี้อีกก็คอมเม้นบอกกันได้นะคะ แม้ว่านุ่นจะมีแบรนด์นี้เยอะมากๆอยู่แล้วก็ตาม 555 หรืออยากให้รีวิวอะไรอีกก็บอกกันได้นะคะ

ถ้าใครว่างๆก็สามารถไปนั่งดูคลิปรีวิวอันนี้ได้น้าา นุ่นตั้งใจทำเว่อร์ อยากให้เห็นกันชัดๆไปเลยค่าา

หวังว่าเพื่อนๆจะชอบน้าา แล้วเจอกันใหม่กระทู้หน้าค่ะ ^^


after.afternoon

after.afternoon

FULL PROFILE