ใครสายลิปแมทต้องได้ลอง NARS Powermatte Lip Pigment #ขออวดไอเท็มโปรด

FernnJularat

FernnJularat

ดู Profile

สวัสดีค่ะสาวๆ Jeban sundae ทุกคนเรามีไอเท็มสุดโปรดของเรามาอวดค่า นั่นก็คือNARS Powermatte Lip Pigment#Starwoman

แอบบอกเลยว่าใครเป็นสาวที่ชอบลิปแมท ลิปจิ้มจุ่มต้องห้ามพลาดเพราะคุณสมบัตินางเริ่ดมากจริงๆค่ะ

จิ๋วแต่แจ๋วนะฮะ ขอบอก
"จิ๋วแต่แจ๋วนะฮะ ขอบอก"

เริ่มจากสีค่ะ เคยมีปัญหามั้ยคะเวลาดูคนอื่นทาสีสวย ทำไมเราทากลายเป็นอีกสีนึง ปากคล้ำไม่รอดงี้ แต่ตัวนี้หมดห่วงค่ะ เม็ดสีชัดมาก สว๊อทที่ไหนก็ยังเป็นสีนั้น สีที่เราทาเป็นสี Starwoman ค่ะ สีแดงกล่ำออกแดดจะเป็นสีส้มนิดๆ อาจจะอธิบายไม่ถูกแต่เอาเป็นว่าสีสวย เข้มชัดเจนจริงๆค่ะ ส่วนใหญ่เราจะทาแบบแตะๆก็สวยไปอีกแบบนะ

ส่วนตัวเราชอบทาแบบเบลนด์มากกว่าคือไม่เน้นทาขอบปาก จะแต้มตรงกลาง แล้วซับด้วยทิชชู่อีกทีค่ะ ก็จะได้สีประมาณนี้ ไม่แรงเกินไป ได้ความติดทน
"ส่วนตัวเราชอบทาแบบเบลนด์มากกว่าคือไม่เน้นทาขอบปาก จะแต้มตรงกลาง แล้วซับด้วยทิชชู่อีกทีค่ะ ก็จะได้สีประมาณนี้ ไม่แรงเกินไป ได้ความติดทน"

เนื้อลิป เป็นเนื้อเหลวเลยค่ะ ด้วยความที่เนื้อเป็นแบบLiquidทำให้พอทาแล้วนางจะแห้งติดปากไปเลย แห้งเหมือนเราไม่ได้ทาลิปเลยค่ะ บางเบามากๆBeauty Tip หลังทาให้เช็คดีๆค่ะ อาจจะมีลิปสติกติดฟันได้ค่ะ

ความติดทน ติดทนมากค่ะแต่เช็ดออกง่ายด้วยคลีนซิ่งนะคะ ว่าด้วยเรื่องความติดทน ปกติเราจะชอบเติมปากหลังจากทานอาหาร หรือดื่มน้ำทุกครั้งเลยค่ะ แต่ใช้ตัวนี้ดีงามไม่ต้องเติมลิปเพิ่มเลย สีอาจจะบางลงแต่ยังคงสีสวยแบบนั้นอยู่ค่ะ รักเลย เรื่องการเช็ดทำความสะอาดเช็ดออกได้ด้วยคลีนซิ่งธรรมดาค่ะ แต่อาจจะต้องใช้ทิชชู่เปียกเช็ดซ้ำเพราะนางจะเลอะหน่อยก็สีติดทนอ่ะเนอะ

ที่เราใช้เป็นขนาดทดลองค่ะ ปริมาณ 2 ml. ใครสนใจสีอื่นไปลองได้ที่เคาน์เตอร์ NARS นะคะ เราก็จะเก็บตังค์ซื้อแท่งใหญ่อีกเหมือนกัน ขอบคุณที่เข้ามารับชมค่ะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย