Jeban x Biotherm แกะกล่องของใหม่ Blind test ก่อนใคร Life Plankton Balm

41 15

อิจฉาเพื่อนๆ Jebanista แฟนพันธุ์แท้ Life Plankton มากๆ ที่ได้มาร่วมในกิจกรรม "JebanXBiotherm blind test workshop" ที่เพิ่งผ่านไปสดๆ ร้อนๆ ในฐานะสาวกลุ่มแรกในไทย ที่ได้ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ใหม่ในกลุ่ม Life Plankton ก่อนใคร แถมยังได้เอากลับไปลองใช้ที่บ้านกันอีกด้วย

กิจกรรมนี้บอกเลยว่าไม่ธรรมดา เพราะเป็นกิจกรรม Bilnd test สุด Exclusive รับปีใหม่ที่ Biotherm และ Jeban จัดให้ทั้ง 15 สาวได้ร่วมกันทายว่า "ผลิตภัณฑ์ใหม่ใน Line Product Life Plankton นี้คืออะไร?" ขึ้นชื่อว่าแฟนพันธุ์แท้ต้องตอบได้อยู่แล้ว จริงม้าาา

ก่อนจะเปิดให้ทายกัน เอมมี่ @aimmelow ก็อาสานำทีมสาวๆ เมาท์มอยถึงผลิตภัณฑ์ของไบโอเธิร์ม Life Plankton ที่ออกมาแล้วก่อนหน้านี้ เพื่อทดสอบความเป็นตัวจริง ซึ่งทั้ง 15 สาว ก็ไม่มีใครยอมใคร หยิบตัวไหนมานี่เคยใช้กันแทบทุกคน บางคนชอบจนตัดสินใจซื้อใช้ทั้งไลน์ ยอมใจเลยจริงๆ โดยเฉพาะ

  • Biotherm Life Plankton Essense น้ำตบแพลงก์ตอนยอดฮิต ที่สาวๆ ชอบใช้กันก่อนการใช้มอยเจอร์ไรเซอร์ 
  • Biotherm Life Plankton sensitive emulsion หรือที่สาวๆ รู้จักกันดีก็คือ น้ำนมแพลงก์ตอน ที่ช่วยให้ผิวแข็งแรง
  • Biotherm Life Plankton Mask เปรียบเสมือน Mask ที่จะช่วยฟื้นฟูผิวแบบเร่งด่วน

งานนี้เราเลยได้รู้ว่า ไม่ว่าจะเป็นสาวผิวแห้ง ผิวมัน หรือผิวแพ้ง่ายแค่ไหน ก็ผ่านประสบการณ์ดีๆ กับไบโอเธิร์มมาแล้วทั้งนั้น อย่าง น้องปะแป้ง @27vanilla สาวผิวแพ้ง่าย ที่เคยหน้าพังจากอาการแพ้ จนต้องคาด Mask ปิดหน้าไว้ตลอดเวลา แต่หลังจากได้ใช้ Biotherm Life Plankton Essense แล้วรอยแดงก็ลดลง หน้าดีขึ้นจนลดยาหมอไปได้เยอะ 

เริ่ม  Blind test กันเลยดีกว่า แฟนพันธุ์แท้ขนาดนี้ ต้องทายถูกกันแน่ๆ

เปิดกระปุกก็ว้าววเลยจ้าา สาวๆ ปะหลาดใจกันใหญ่ ก็เพราะเค้าออกแบบด้านในกระปุกเป็นระบบสุญญากาศ ซึ่งการออกแบบนี้ทำเค้าได้รับรางวัลด้านนวัตกรรมการออกแบบด้วยน้า เพราะเป็นการพัฒนา Technology ที่ทำให้เราไม่ต้องสัมผัสครีมโดยตรง เพื่อช่วยรักษาคุณภาพครีมไว้ตลอดระยะเวลาการใช้งาน แถมเค้ายังยืนยันด้วยว่า การออกแบบนี้สาวๆ ไม่ต้องกังวลว่า เราจะใช้ครีมไม่หมดกระปุกน้า เพราะระบบสุญญากาศนี่ละที่จะช่วยดึงครีมให้เราได้ใช้แบบหมดกระปุกจริงๆ

เอ้า อย่างเพิ่งงง บรรจุภัณฑ์ของตัวนี้เป็นระบบสุญญากาศนะ เวลาใช้เราก็จะเอามือปาดไปตาม step แบบนี้ บอกเลยว่าง่ายมาก แค่กดแล้วรูดปรี้ด ... ให้เนื้อผลิตภัณฑ์ออกมาตามทิศทางของลูกศรที่อยู่ด้านบน ก็จะได้เนื้อผลิตภัณฑ์ที่ปริมาณพอเหมาะกับใบหน้าเราแล้วค่าา

คราวนี้ก็ได้เวลาที่สาวๆ จะได้ทดลองเนื้อผลิตภัณฑ์ และทายกันแล้วว่า ไอเท็มใหม่นี้คืออะไรกันแน่ เราปล่อยให้สาวๆ ได้ลองกันแบบหน่ำใจ บางคนเลือกวอร์มเนื้อผลิตภัณฑ์ลงบนหลังมือ บางคนอดใจไม่ไหว ขอลบเมคอัพลองบนผิวหน้ากันเลยก็มี

ลองกันจนจุใจแล้ว เรามาเฉลยๆ กันดีกว่า ว่าผลิตภัณฑ์ที่แรปไว้นี้คืออะไร...

ท้าดา!" Biotherm Life Planktom Sensitive Balm "

Biotherm Life Plankton Sensitive Balm ตัวนี้ เค้าสามารถ แก้ปัญหาผิว 8 อย่าง ใน 8 วัน ด้วยความเข้มข้นของ Life Plankton 5% ตามสูตรของ line product Life Plankton นั่นเอง ซึ่ง Biotherm ได้ทดลองมาแล้วพบว่า เค้าสามารถช่วยแก้ 8 ปัญหาผิวอย่าง คือ รอยแดง, สิว, ผิวอุดตัน, ผิวไม่เรียบเนียน, ผิวแห้ง, ผิวแพ้ง่าย, ผิวเสีย ได้ด้วยน้าส่วนที่ว้าวอีกอย่าง คือ เนื้อผลิตภัณฑ์ แม้ว่าจะเป็นเนื้อบาล์ม แต่อย่างที่สาวๆ ได้สัมผัสก็ไม่ได้หนักเท่ากับเนื้อบาล์มทั่วไป แต่ให้เนื้อสัมผัสคล้ายมอยซ์เจอไรซ์เซอร์เข้มข้น แต่ในแง่ของการบำรุงนั้น บอกเลยว่าล้ำลึกค่ะ

สาวๆ ตื่นเต้นกันใหญ่เลย กับเนื้อบาล์มของ Biotherm จนอดถ่ายรูปเก็บไว้ไม่ได้ มาฟังเสียงของตัวแทนสาวๆ กันหน่อยดีกว่าว่าปลื้ม Biotherm Life Plankton Balm กันขนาดไหน

สาวคนแรก พี่อิ๋ว @AadiiwAiew บอกว่าตอนที่กดเนื้อผลิตภัณฑ์ออกมาในครั้งแรก ให้ความรู้สึกถึงเนื้อครีมหนักๆ ตอนแรกก็กลัวว่าจะใช้ได้มั้ย เพราะคงไม่เหมาะกับคนผิวมัน แต่พอทาไปเรื่อยๆ มันค่อยๆ ซึมเข้าผิวและหายไป ถ้าทาทิ้งไว้ตอนเช้าก่อนแต่งหน้า ก็น่าจะใช้แทนไพรเมอร์ได้ เลยทายว่าเป็น "บาล์ม" และก็ถูกต้องค่าา

ส่วน พี่โบว์ @AlexJ ของเรายืนยันเสียงแข็งว่า ผลิตภัณฑ์ใหม่จากไบโอเธิร์มตัวนี้ไม่มีกลิ่นคาวอย่างที่หลายคนคิด แต่กลับมีกลิ่นหอมอ่อนๆ แถมพอได้ลองเนื้อยังรู้สึกว่าเข้มข้นกว่าเอสเซ็นส์ หรือมาสก์ที่เคยใช้ เลยเดาว่าน่าจะเป็น "ไนท์ ครีม" ที่มาส์กทิ้งไว้ตอนกลางคืนตื่นมาหน้าดีเลยอะไรแบบนี้ พอได้ลองแล้วก็อยากรู้เลยว่าเป็นอะไรกันแน่

มาต่อกันที่ น้องปริม @Prim Chennavasin บอกว่าตอนที่ที่ลองลงเนื้อสัมผัสลงบนหน้า รู้สึกได้ว่าเนื้อมันค่อนข้างข้น แต่ค่อยๆ ซึมเข้าไปในผิว พอทิ้งไว้สักครู่จากที่เนื้อมันชุ่มๆ ก็กลับหายไปเลย ให้ความรู้สึกผิวอิ่มฟูมาแทน เริดค่าาสาวอีกคน น้องปะแป้ง @27vanilla ทายถูกว่าเป็นบาล์มค่า แฟนพันธุ์แท้จริงๆ สาวคนนี้ เธอบอกว่า สัมผัสแรกรู้สึกได้ถึงความเหนียว แต่พอวอล์มลงบนหลังมือกลับซึมเข้าผิวได้ดี เนื้อกลางๆ แบบนี้เลยคิดว่าน่าจะเป็นบาล์มค่าา

มาถึงพี่ใหญ่ของในงานนี้ พี่ยุ้ย @michelin ที่ยกให้ Biothem เป็นสกินแคร์ที่อยู่ใจที่ช่วยเต็มน้ำให้สาวผิวแห้ง ให้กลับมาดูอิ่มฟู จากประสบการณ์การใช้ Life Plankton จนคนทัก ว่าไปทำอะไรมาหน้าถึงได้ดีขึ้น สำหรับ Life Plankton Balm ตัวนี้ต้องมีอยู่ในครอบครองแน่นอนค่าา

เรามาลุ้นกันดีกว่าว่าสาวๆ ทั้ง 15 คนที่ได้ใช้ Biotherm Life Plankton Balm ก่อนใคร จะสามารถแก้ปัญหาผิวได้ยังไงบ้าง

เกาะติดเวบบอร์ด Jeban และ User Review กันไว้ให้ดี หรือตามไปดูกันที่ #Biothermblindtest #LifePlankton #8daystobelieve ใครอยากลองใช้เค้าจะมีวางขายที่เคาน์เตอร์ Biotherm ทุกสาขาในวันที่ 19 ม.ค. นี้ ราคาอยู่ที่ 2,100 บาท เท่านั้นค่าาา แล้วกลับมาพบกิจกรรมดีๆ แบบนี้กันได้ใหม่นะคะ 

JebanXBiotherm


tarnnn

tarnnn

แต่งหน้าไม่เก่ง แต่เราเป็นสายอุปกรณ์ ว่างๆ ก็ช็อปปิ้งคลายเครียด ล้มละลายได้ทุกวันเพราะเราคือ Jeban team

FULL PROFILE