The best สกินแคร์ผิวหน้า ของดีต้องบอกต่อ~

Yeaniizz2539

Yeaniizz2539

ดู Profile

สวัสดีจ้าาาา~ อากาศหนาวๆแบบนี้ มีใครบ้างที่หน้าแห้ง ไม่ชุ่มชื้น แห้งลอกแถมสิวขึ้นอีกตังหาก ฮือออ T^T อย่าเสียใจไปเลยน๊าาา วันนี้ทางเราจะมาอัพเดท สกินแคร์สำหรับหน้าสวยๆของเรา ให้อิ่มน้ำ เด้งดึ๋งสุด ๆ ไปดูกันเลยจ้าา 

อันแรกเลย คืออ น้ำตบสิว Clear nose

     ตัวนี้เคลมไว้ว่า น้ำตบสำหรับผู้มีปัญหาสิว ผิวแพ้ง่าย ใช้สำลีเช็ดหลังล้างหน้าแทนโทนเนอร์ หรือใช้แทนน้ำตบเลยก็ได้ ช่วยลดสาเหตุของการเกิดสิว ผิวชุ่มชื้น

ความรู้สึกหลังใช้ : ตัวนี้กลิ่นแอลกอฮอล์แรงมากเลย แต่ใช้ดีมากกกก มากจริงๆ มีช่วงนึงที่สิวเห่อหนักมาก แพ้น้ำมา ลองใช้ตัวนี้ตัวเดียวประมาน 2 อาทิตย์ สิวหายเกลี้ยง สิวผด สิวอักเสบ ยุบหมดเลย หน้าดีขึ้น แต่ไม่ทำให้ผิวชุ่มชื้นนะ หลังใช้แล้วหน้าตึงๆ คิดว่าตัวนี้หวังผลเรื่องสิวลด ได้อย่างเดียว อย่างอื่นไม่ช่วยนาาา ให้ 8/10 หักเรื่องไม่ให้ความชุ่มชื้นใช้แล้วหน้าตึงๆ 

ตัวที่สอง Hada Labo Premium lotion

     ตัวนี้พึ่งนำเข้ามาขายที่ไทยได้สักพักแล้ว น้ำตบฮาดะสีทอง เคลมไว้ว่า มีสารที่ให้ความชุ่มชื้นถึง 5 ชนิด เรียกได้ว่าชุ่มชื้นขั้นสุดยอด เปรียบเสมือนการมาสก์หน้าทุกวัน (ทางแบรนด์ว่างี้) ว้าวววว 

ความรู้สึกหลังใช้ : เนื้อสัมผัสเหมือนไข่ขาวหนืดๆ หนืดกว่าตัวสีขาวมาก แสดงว่าต้องชุ่มชื้นกว่าตัวสีขาวมากๆ แน่นอน แต่ แต่ แต่.... ไม่มีความเหนียวเหนอะหนะเลยค่ะ คุณพระ!! เหลือเชื่อมาก ตัวน้ำตบซึมเข้าหน้าไวมาก ไวกว่าทุกตัวของฮาดะ แต่ให้ความชุ่มชื้นมากเว่อร์ ใช้ตอนกลางคืน ตื่นมาหน้าอิ่มน้ำมาก หน้าไม่มันเลย ตอนเช้าก็ใช้ได้ คนหน้ามันมากๆก็ใช้ได้นะ ถ้าหน้าชุ่มชื้นอิ่มน้ำ ก็ทำให้หน้ามันน้อยลงได้ด้วยนะ ว้าวมั้ยล่ะๆ ให้คะแนน 10/10 ไม่มีอะไรจะหัก ตัวนี้ชอบมากกก รักเลย เลิฟๆ

ตัวนี้คืออ Kindness Happy Glow 

     ตัวนี้เคลมไว้ว่า ครีมที่ช่วยให้ผิวหน้าแข็งแรง ให้ความชุ่มชื้นแต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยลดการเกิดปัญหาสิวได้ด้วย คนผิวติดสารก็ใช้ได้ปลอดภัยนะเอ้ออ มีความอ่อนโยนฝุดๆ แถมมีส่วนผสมของสาหร่ายสีแดงที่ทรงพลังมากกว่าวิตตามินซีถึง 6,000 เท่า คุณพระ!! 

ความรู้สึกหลังใช้ : เนื้อครีมมีสีส้มซึ่งเป็นสีธรรมชาติที่มาจากสาหร่ายสีแดง ทาแล้วซึมเข้าหน้าดีมาก ไม่เหนียวเลย ให้ความชุ่มชื้นกับผิวหน้าได้ดีเว่อร์ กลิ่นหอมอ่อนๆ ใช้ไปสักพักแล้วทำให้รอยสิว รอยแดงลดลงด้วยนะ วิเศษมากกกให้คะแนน 8/10 เนื่องจากราคาแอบแรงและเห็นผลช้านิดนึงง (ก็ใจร้อนอะ)

ตัวนี้คืออ it's Skin VC Effector Serum

     คำเคลมก็คือ วิตตามินซีเข้มข้น ช่วยลดจุดด่างดำและทำให้หน้ากระจ่างใส อ่อนโยนผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้น๊าา 

ความรู้สึกหลังใช้ : เป็นเนื้อเซรั่มเข้มข้นมากๆ กลิ่นหอมส้มๆ มะนาว ชอบกลิ่นมากเลยย ห๊อมหอม (มีน้ำหอมนะจ๊ะ) ทาลงบนผิวหน้า แล้วให้ความชุ่นชื้นจริงไรจริง หน้าร้อนนี่แอบเหนียวๆเหมือนกันนะ แต่หน้าหนาวนี่เวิร์คเลย หน้าใสขึ้นจริง หน้าไม่โทรมเหมือนคนอดนอนไรงี้ เก๋ๆ ถือว่าดีเลยแหละ ตัวนี้เค้าดังอยู่แล้ว ไม่ต้องพูดไรมาก ชิปร้าาา ~ให้ 9/10 หักตรงเนื้อเข้มข้นไปหน่อย แอบทำให้หน้ามัน ฮืออออ

Vit C Bio face serum 

     วิตซีน้องฉัตรตัวดังในโซเชียลตอนนี้เลยย คำเคลมเค้าบอกไว้ว่า วิตตามินซีสูตรเข้มข้น ไม่มีน้ำหอม ไม่มีสารอันตรายใดๆทั้งสิ้น ช่วยให้หน้าสว่างกระจ่างใสไม่โทรม รอยสิวหายไวด้วย ว้าววว ~

ความรู้สึกหลังใช้ : เนื้อเซรั่ม เหมือนตัวฮาดะลาโบะ พรีเมี่ยม ด้านบนเลย เนื้อหนืดๆคล้ายไข่ขาว ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ให้ความชุ่มชื้นด้วย และที่สำคัญ ตัวนี้ใช้แล้วสิวแอบลดลงด้วยนะ หน้าใสขึ้นสิวลดลง จะมีอะไรดีไปกว่านี้ม้ายยย ชอบบบบบ <3ให้คะแนน 9/10 หักตรง ขวดเล็กง่าา ต้องซื้อบ่อยๆ วอนทำขวดใหญ่ที พลีสสส

ตัวสุดท้ายแล้วว Amira argan oil 100%

     น้ำมันอาแกนร์ บริสุทธิ์ 100% จากโมรอคโก ช่วยให้ผิวหน้าแข็งแรง ชุ่มชื้น และลดสิวอุดตัน แถมยังรักษาผิวจากการติดสารสเตอรอยด์ได้อีกด้วย เป็นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ 100% ปลอดภัยแน่นอนน

ความรู้สึกหลังใช้ : เนื้อสัมผัสเป็นน้ำมัน เพียวๆ เลยจ้ะ มีคนเคยบอกว่า ตอนกลางคืนใช้น้ำมันอาร์แกนทาหน้าแล้วดีมากกก เหมือนเป็นการรักษาสมดุลหน้า ช่วยให้หน้าไม่มัน ซึ่งมันจริงมากกก หน้ามันน้อยลง ผิวหน้าดูแข็งแรงขึ้น สิวอุดตันก็ลดลงด้วย มันดีมากจริงๆแกรรร ต้องลองเองเด้อให้คะแนน 9/10 ติดตรงที่ มันเป็นน้ำมันอะเน้ออ มันซึมยากหน่อยๆอะ แต่มันดีน๊า <3

ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคนด้วยน๊าา ผิวหน้าแต่ละคนไม่เหมือนกัน ดังนั้น เทสก่อนนะจ๊ะว่าแพ้หรือเปล่า เพื่อความปลอดภัยและความสวยของทุกคน จุ๊บ ๆ <3

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย