Jeban's Lab ลิปแดง Fenty รอดหรือร่วง! มาวัดกัน One Shade For All จริงมั้ย!

tarnnn

tarnnn

ดู Profile

กรีดร้องงง ปาร์ตี้ช่วงเทศกาลนี้ ใครยังไม่มี "ลิปแดง" คือพลาดดด แต่แดงไหนล่ะ ที่จะเด่นสุด ฟาดไปแล้วรับรองว่า เกิด ไม่มีดับ!

Jeban Lab วีคนี้เลยลองหยิบลิป Fenty ที่คุณแม่ Rihanna ยืนยันว่าเข้าได้กับทุกเฉดสีผิว One Shade For All โอ้วว ... Jeban ทีม เลยยอมไม่ได้ ต้องจัดลิปแดงเฟนตี้มาท่าพิสูจน์ความเป๊ะ กับสาวๆ ต่างสีผิว มาดูกันว่า รอดหรือร่วง!

พูดถึงลิป Stunna Lip Paint Longwear Fluid Lip Color - Uncensored จาก FENTY BEAUTY กันหน่อย ปล่อยออกมาวันแรกก็ปังมากก ดูแค่ดีไซน์แท่งลิปก็เก๋สุด ออกมาสีเดียวไม่ต้องเลือกเยอะ ตัวนี้เค้าเคลมว่าเป็นลิควิดลิปสติกเนื้อซอฟท์แมตต์ พิกเม้นท์แน่น ติดทนนาน 12 ชั่วโมง มาในเฉดสีที่เข้าได้กับสาวๆ ทุกโทนสีผิว เนื้อบางเบา สบายริมฝีปาก แถมแอพพลิเคเตอร์ยังดีไซน์มาให้เกลี่ยง่าย ได้เรียวปากที่สวยคม

อวยกันมาขนาดนี้จะดีจริงมั้ย ไปดูการทดสอบกันเลย

สาวผิวขาวเหลือง

สาวผิวขาวเหลืองคนแรก น้องนีน @xxneenjaaxx บอกว่าตอนที่มองครั้งแรกเห็นว่าสีมันออกจะเป็นแดงออกไปทางส้ม คิดว่าทาแล้วไม่น่ารอดเพราะสีผิวนี้ไม่เหมาะกับสีอมส้มเลย แต่พอทาออกมาแล้ว รอดอะ มันเป็นสีแดงที่สดใส รู้สึกว่าหน้าดูสว่างขึ้น ไม่ว่าจะแต่งหน้าหนักๆ หรือแค่เขียนคิ้วปัดแก้มก็ยังทาได้ ชอบจัง

ส่วนเรื่องเนื้อของลิปค่อนข้างดี เบาสบายปากมาก ทาแล้วปากไม่แคร๊กเหมือนบางยี่ห้อ คิดว่าด้วยความที่เนื้อลิปมันไม่ได้แห้งสนิทไปกับปากเลยทำให้รู้สึกแบบนั้น แต่ก็ถือเป็นข้อเสียเหมือนกันเพราะถ้าไม่ระวังเผลอเอามือไปโดนก็จะเลอะเทอะมาก ติดมือเต็มไปหมดเลย

ส่วนสาาวผิวขาวเหลืองอีกคนอ น้องภา @WthoutQuote คอนเฟริมว่าสีสวยมากกก ทาแล้วขาวเหมือนแวมไพร์ทไวไลท์! แต่ติดตรงที่เนื้อลิปมันไม่แห้ง มีความเกลี่ยแล้วเลอะเทอะไปหมด ถ้าเปื้อนนี่คือจบชีวิต เพราะจะเช็ดไม่ได้เลย 555555 แต่โดยรวมชอบนะ มันแดงแบบน้ำเงินอ่ะ แดงชัด จัดจริง สวย ซื้อต่อค่ะ!!!!

ปล. หัวลิปเข้าซอกยากไปหน่อยค่าา

สาวผิวขาวอมชมพู

สาวผิวขาวอมชมพูอย่างน้องปิ่น @PINURE ทาออกมาแล้วสีชัด หน้าสว่างมากกก แถมเนื้อลิปนี่ไม่หนักปากเลยย ทาแล้วสบายปากมาก ตัวแปรงแอบทายากนิดนึง ถ้าจะทาแบบเก็บขอบ แต่ข้อเสียคือเลอะง่าย ถ้าเผลอเอามือไปโดนจะเลอะไม้เลอะมือไปหมด แต่โดยรวมแล้วชอบเลยล่ะ

สาวผิวสองหญิง

สาวผิวสองสีอย่าง น้องหญิง @yingsawarose คอนเฟริมว่าเข้ากับสีผิว ทาง่าย จุ่มเดียวคือเอาอยู่ทั้งปาก ชอบ Finish ที่ได้มาก สวยหรูดูแพง ประหนึ่งว่าราคาแท่งละแสนสาม 555555 แต่ขอติหนึ่งทีคือเวลาเผลอเอามือไปโดนที่คือชีวิตจบมันเปื้อนเลอะไปหมด จุดนี้ถามว่าถ้ามีตังจะซื้อตอบเลยว่าซื้อจ้าาา แต่สีคือดีจริง ทุกคนทาแล้วคือเกิดคือปังจ้าาาา

สาวผิวแทน

สาวผิวแทนอย่าง น้องรส @sukhonj บอกว่าทาแล้วไม่หมองหรือสีลิปเพี้ยนเลยค่า มีความบางเบาไม่หนักปาก เนื้อสีมีความแมตต์ที่ไม่แห้งสนิท ทำให้เวลามือไปโดนค่อนข้างเลอะเทอะ ทานอาหารมีหลุดบ้างแต่ไม่มากเท่าไหร่ แต่ไม่ค่อยชินกับหัวแปรง ลองใช้ครั้งแรกรู้สึกว่าแปรงทำให้ เก็บรายละเอียดได้ไม่ค่อยดี ไม่เหมาะสำหรับมือใหม่ค่าา

สรุปแล้ว ทั้ง 5 สาว เคลมว่าทาได้ทุกสีผิวอันนี้คือจริง เพราะสาวผิวแทนทาออกมาแล้วมันจะเป็นแดงที่ติดน้ำเงินหน่อยๆ แต่พอผิวสาวขาวอมชมพูหยิบมาทาบ้างมันจะออกแดงสว่างหน่อย แบบว่าเข้ากับสีผิวหลายๆ เฉด จากที่ได้ลองมาบอกเลยว่าคุ้ม ขนาด 4ml. ราคา 960 บาท ใช้ปาดกันไม่ยั้ง ยังเหลือๆ สีดี เนื้ออาจจะต้องปรับอีกนิดหน่อย แต่ถ้าจะให้คอนเฟริมว่าปาร์ตี้นี้ต้องมีมั้ย ก็บอกเลยว่าซื้อเถอะ คุ้ม! มีขายแล้วที่ Sephora ได้เวลาไปตำกันแล้วว

สาวๆ ใช้แล้วเป็นมาแชร์กันหน่อยยย

AVERAGE REVIEW

คะแนนรีวิวของทั้งหมด
4.8

สีสม่ำเสมอ

3.8

ความชุ่มชื้น

4.7

ติดทน

2.5

เฉดสีหลากหลาย

4.8

ชิมเมอร์ / เม็ดสีชัดเจน

4.7

แพกเกจดีไซน์

4.5

กลับมาพบกับ Jeban's Lab ได้ใหม่ อยากให้เทสไอเท็มไหน บอกกันเข้ามาใต้คอมเม้นท์นี้ได้เลยจ้าา เดี๋ยวทีมงานจัดให้ชมกันแบบเต็ม!

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย