ตะลุยร้านเด็ดแวะนั่งชิลล์หาอาหารอร่อยที่ตะวันนาบางกะปิ

10 months ago
4

สวัสดีเพื่อนๆชาว JEBUN วันนี้เรามีที่เที่ยวในกรุงเทพมาแนะนำ  ไม่ใช่ที่ไหนไกล ก็ตะวันนา บางกะปิ ยังไงละจ้า  แหล่งช้อปสินค้าอินเทรนด์ รวมสินค้าน่าช้อปมากมาย วันนี้เรามีโอกาสได้ไปเที่ยวย่านบางกะปิ ก็ต้องอดไปเดินช้อปปิ้งที่ตะวันนา บางกะปิไม่ได้ 

มีสินค้าและบริการให้เลือกช้อปมากมาย 

อันนี้คือร้าน wink wink ร้านที่รวบรวมเครื่องประดับนำเทรนด์ สิน้คาร้านนางเริ่ดมากขอบอก

เสื้อผ้าก็เริ่ดตอบโจทย์สาวๆสายแฟชั่นมากมายค่ะ

พอเรามาถึงที่ ตะวันนา บางกะปิ บอกเลยว่าเดินเลือกสินค้าแทบไม่ครบทุกร้าน เสื้อผ้าแต่ละร้านเด็ดดวงมากค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าชุดราตรี หรือจะเป็น ชุดคอสเพลย์ ที่นี้มีหมด แถมที่นี้ยังได้ชื่อว่าเป็นตลาดนัดติดแอร์ที่ใหญ่ที่สุดในย่านบางกะปิ มีร้านค้าให้เลือกมากกว่า 2,000 ร้านค้า

ที่นี้ไม่ได้แค่รวบรวมสินค้านำเทรนด์เท่านั้นยังมีสินค้าเฉพาะกลุ่ม เช่นเสื้อยีนส์ กางเกงยีนส์ รวมถึงร้านแว่นตาก็มีให้เลือกซื้อ

watson ก็มีนะเออ บอกเลยเดินไปเดินมามาที่เดียวเนี้ย เดินซื้อได้หลายอย่างมาก

ตะวันนา บางกะปิ ปรับปรุงพื้นที่ใหม่น่าเดินกว่าเดิมไม่มาเดินเองไม่รู้

นอกจากสินค้าที่มีให้เลือกช้อปแล้ว พื้นที่ในตะวันนา บางกะปิ ยังได้ถูกตกแต่งปรับปรุงจนมีความสวยงามมากยิ่งขึ้น มีรายการมาถ่ายทำมากมาย หรือได้รับความนิยมจากเพจดังต่างๆมารีวิวจนเป็นกระแสในโลกออนไลน์

พูดเลยค่ะขนมาไม่หมดอย่างแน่นอน อยากรู้ว่าร้านค้าจะเรื่ด คนจะเดินเยอะแค่ไหนแนะนำให้ลองมาเดินดูค่ะ รับรองติดใจอย่างแน่นอน การเดินทางก็ไม่ใกล้ไม่ไกล อยู่ถนนลาดพร้าว  - บางกะปิ จะมารถยนต์ส่วนตัวก็มีที่จอดรองรับ หรือจะมารถโดยสารก็มาสะดวก แถมยังมีเรือที่ผ่านด้านหลัง ตะวันนา บางกะปิ ด้วยจ้า อย่าลืมลองมาช้อปกันได้นะคะ

#ตะวันนา  #ตะวันนาบางกะปิ

Jebanista คุณก็เป็นได้ มีรีวิว หรือ How to อะไร เอามาแชร์กัน ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY ได้ ง่ายนิดเดียว