รู้หรือไม่ 4ข้อที่จำเป็นสำหรับคนอยากลดน้ำหนัก

ChocolateKT

ChocolateKT

ดู Profile

ใครกลัวอ้วนบ้าง แล้วก็ไม่ค่อยกล้ากินพวกอาหารเสริม อาศัยการออกกำลังกาย แต่เทรนเนอร์ที่ดูแลเราอยู่เป็นประจำจะแนะนำให้เราต้องหาอาหารเสริมไม่ว่าจะเป็นพวกโปรตีน หรือ วิตามินบำรุงเสมอ รวมถึงพวกอาหารเสริมที่ช่วยกระตุ้นการเผาผลาญ

ทั้งนี้ปัจจัยการจะลดความอ้วนมีอยู่ 4 อย่างหลักๆ คือ

1.ต้องมีระบบเผาผลาญที่ดี

2.ต้องไม่กินจุบจิบ

3.ต้องไม่โทรม

4 ต้องตั้งใจ

โดยวันนี้จะมาบอก 4 ปัจจัยหลักในการลดน้ำหนัก  ถึงแม้ยังไม่เคยทานโอว่าแต่ก็ควรรู้ไว้ไม่เสียหาย

ทำไม? คนเราต้องกระตุ้นการเผาผลาญ

บอกเลยครับ กระบวนการทำงานของร่างกายเราเนี่ยมันมีอะไรให้ที่ซับซ้อนมากมายที่เราไม่รู้ แต่ที่สายเฮลตี้รู้ดีว่า การเผาผลาญที่ดีมีส่วนทำให้เรามีหุ่นเป๊ะ น่ามอง

อดอาหาร vs ออกกำลังกายยังคงเป็นเรื่องถกเถียงกันมาอย่างยาวนาน แต่วิธีแต่ละประเภทก็มีความแตกต่างตามบุคคล อย่างเราไม่ควร อดนะ จะค่อยๆเป็นค่อยๆไป ไม่ต้องพลีพลาม ลดเกินเดี้ยวจะเป็นลมตายก่อนผอม

การไม่โทรมถือเป็นลาภอันประเสริฐเมื่อก่อนจะลดน้ำหนักที คือต้องเตรียมใจมาประมาณหนึ่งว่าต้องโทรม  เพราะร่างกายมีการนำสารอาหารเอาไปใช้  ฉะนั้นการเลือกทานอาหารเสริมที่ไม่ทำให้อด หรือทำให้ผิวพรรณโทรมนับว่าเป็นปัจจัยหนึ่งที่หนุ่มอ้วน สาวอวบให้ความสำคัญ 

ความตั้งใจเป็นส่วนที่สำคัญที่สุดเคยได้ยินคำนี้ไหม ความตั้งใจจะเป็นบ่อเกิดเเห่งความสำเร็จ เพราะเมื่อไหรคุณอยากจะเปลี่ยนแปลงอะไรในตัวคุณ มันจะมีความตั้งใจทุกครั้ง และถึงแม่ว่าการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ต้องมีคุณภาพที่ดี มีคุณภาพแล้ว ตัวของเราเองก็ควรมีวินัย ออกกำลังกาย ก็เป็นส่วนที่ขาดไม่ได้ไม่แพ้กัน 

อาหารเสริมกินได้ไหม? แล้วควรกินแบบไหนการเลือกกินอาหารเสริมควรคำนึงถึงความปลอดภัย กับ เป้าหมายที่เราจะทาน คือทานเพื่ออะไร ยกตัวอย่าง อย่างเราทานอาหารเสริม โอว่า อยู่ เพราอยากเอา่วยเรื่องการควบคุมอาหาร และ ช่วยในเรื่องบล็อคแป้งและน้ำตาล แต่ก่อนทานเราก็จะเอาไปตรวจเลขที่ อย ในเว็บไซต์คุ้มครองผู้บริโภคว่ามีเลขทะเบียนสินค้าจริงหรือเปล่า

ดูว่าสามารถแก้ปัญหาเราได้จริงการที่เราเลือกทาน โอว่า เพราะเป้าหมายเราคือ ไม่อยากอ้วน แต่ก็ยังอยากทานอะไรที่ปลอดภัย มาจากธรรมชาติ ยังตัวโอว่าจะระบุชัดเจนเลยว่ามีส่วนผสมของอะไรบ้าง อาทิ ส้มแดง น้ำมะม่วง แอปเปิ้ล ชาเขียว พริก แล้วเราเองก็จะไปค้นหาว่า ส่วนผสมพวกนี้ช่วยในการทำงานเรื่องอะไร เพื่อความมั่นใจก่อนรับประทาน

การทานอาหารก็สำคัญอาหารที่กินไม่ควรทอด หรือใช้น้ำมันมากเกินไป แต่ถ้าเลี่ยงไม่ได้จริงๆควรทานอาหารเสริมที่ ช่วยในการยั้บยั้งแป้ง และน้ำตาล

เช็คผลลัพธ์ของการเปลี่ยนแปลงลองดูว่าหุ่นตัวเราเองลดไปเท่าไรแล้วสุดท้ายนี้  4 หัวข้อที่กล่าวมาล้วนมีความสำคัญอย่างยิ่งในการลดน้ำหนัก ควบคุมอาหาร และ การเลือกรับประทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ต้องมั่นใจว่าปลอดภัย และแก้ปัญหาตรงจุด

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย