ทริคเลือกสีลิปเสริมดวงทั้ง 7 วัน !! ทายังไงก็ปังง

12 6

เรื่องความสวย ความงาม ยังไงก็เป็นของคู่กับผู้หญิงมาโดยตลอดอยู่แล้วยิ่งสมันนี้สาว ๆ แต่งหน้าสวยเป๊ะทั้ง คิ้ว ตา แก้ม แค่อย่าลืม!!!เราจะมาดับเพราะเลือกลิปผิดโฉลกเราได้ยังไงแต่ถ้าเรารู้ว่าควรทาสีไหน หรือเหมาะกับสีอะไรเพิ่มความมั่นใจ แถมยัง สวย เฮง นำโชคเรื่องต่างๆด้วยแล้ว โอ้ยยยวันนี้อิงเลยจะมาแนะนำการเลือกสีลิปตามวันเกิด ให้โชคดีตลอดทั้งวันมาให้ดูกันเลย

วันนี้อิงเลือกมาทั้งหมด 16 สีแบบจุใจจัดมาให้เลือกแบบแน่น ๆด้วยลิปของ Shinzo Lipstick เพราะเค้าพิเศษที่เนื้อลิปผสมเกร็ดอัญมณีนำโชคไว้ด้วยทีนี้ยิ่งปาด ก็ยิ่งปังเข้าไปอีกก

แพคเกจสวยหรูดูแพง หยิบขึ้นมาใช้แล้วดูไฮโซไปอีกเนื้อลิปเป็นแบบ 2 in 1 ที่สามารถใช้ได้ทั้งแมท & กรอส เลยแค่เอาทิชชู่มาซับก็จะเปลี่ยนเนื้อทันที ช่วยให้ปากชุ่มชื้น ไม่แห้งเป็นคราบด้วย

อิงสวอทลงที่แขนให้ดูแบบชัด ๆ กันก่อนด้านซ้าย : L01 – L13 เป็นสีเนื้อปกติสีแน่นด้านขวา : L14-L16 เป็นเนื้อเมทาลิคทาแล้วแซ่บมากเราไปดูกันเลยว่าแต่ละวันเราควรเลือกสีลิปยังไงให้ปัง เริ่มมม !!!!!!

สาววันอาทิตย์สีลิปสติกที่เหมาะกับสาววันอาทิตย์ สีแดง (01,07)สาววันอาทิตย์เป็นผู้หญิงเก่ง ฉลาด เป็นผู้นำ มีความมั่นใจในตัวเองสูง  ไม่ค่อยแคร์คนอื่น ขี้โมโห แต่เป็นคนรักอิสระ ไม่ชอบให้ใครมาบังคับ และมีความซื่อสัตย์มาก

สาววันจันทร์สีลิปสติกที่เหมาะกับสาววันจันทร์ สีโทนชมพูอ่อน,นู๊ดชมพู (04,10,12)เป็นสาวหวานเรียบร้อย วางตัวดีในทุกกิริยา ชอบเอาใจคนรอบข้างสุด  ๆมีความอ่อนหวาน น่ารัก ขี้สงสาร และเธอร้องไห้ง่ายมากๆในทุกเรื่อง

สาววันอังคารสีลิปสติกที่เหมาะกับสาววันอังคาร สีโทนส้ม (02)เป็นสาวที่มั่นใจในตัวเองมาก และมั่นใจในทุกเรื่อง ไม่ชอบคนมาออกคำสั่งกับตัวเอง แต่ก็รักเพื่อนมาก เพื่อนต้องมาก่อน พูดตรงไปตรงมา ปากร้ายแต่ใจดี

สาววันพุธสีลิปสติกที่เหมาะกับสาววันพุธ สีโทนส้ม (06,13)เป็นคนสบาย ๆ ไม่เรื่องเยอะ โกรธง่ายหายเร็วทำให้มีเพื่อนเยอะคนชอบอยู่ใกล้และมาปรึกษาเพราะรู้สึกสบายใจเมื่ออยู่ใกล้

สาววันพฤหัสบดีสีลิปสติกที่เหมาะกับสาววันพฤหัสบดี สีนู๊ดอมส้ม (03)เป็นคนมีจิตใจดี ชอบทำบุญ ช่วยเหลือคนอื่น ใจกว้าง และซื่อสัตย์จนบางครั้งไม่ทันคนอื่นทำให้โดนหลอกได้ง่าย ๆ

สาววันศุกร์สีลิปสติกที่เหมาะกับสาววันศุกร์ สีชมพูเข้ม (05,09)สาววันนี้มีเสน่ห์มาก ด้วยความที่รักสวยรักงาม ชอบแต่งตัว มีสไตล์เป็นของตัวเอง จึงทำให้เธอดูดีอยู่เสมอ ที่สำคัญเป็นคนชอบเรียนรู้มีความรู้รอบตัวเยอะมากๆ แต่เธอมีความละเอียดอ่อนต่อสิ่งต่างๆ จึงต้องระวังโดนหลอกได้นะจ้ะ

สาววันเสาร์สีลิปสติกที่เหมาะกับ สาววันเสาร์ สีนู๊ด,สีโทนน้ำตาล (08,11)วันนี้เป็นคนเงียบ ๆ สนิทกับคนยากจึงไม่ค่อยมีใครกล้าเข้าหามากมีความคิดเป็นของตัวเองสูงมาก กล้าคิด กล้าทำ ตัดสินใจทันทีและสาว ๆ จะมีอีโก้สูงมากแต่จริง ๆ แล้วจริงใจนะ

ส่วน 3 สีนี้จะทาได้ทุกวัยยิ่งปังขึ้นอีกก (14,15,16)เป็นสีเนื้อเมทาลิคที่ทาได้ทั้งตา และปากเลยทางแล้วยิ่งแซ่บยิ่งปัง เพราะสีดีงาม ดูเด่นกว่าใครแน่นอนน

เป็นยังไงบ้างคะกับทั้งหมดที่อิงได้มารีวิวในวันนี้หวังว่าทุกคนจะสวย รวย เฮง กันทุกคนนะคะ

สำหรับวันนี้อิงต้องลาไปแล้วสวัสดีค่ะ

ENGLISH MAKEUP


eenglishh_

eenglishh_

สวัสดีค่ะ :) อิงนะคะ
อิงเป็นคนนึงที่สนใจรักความสวยความงาม ซึ่งการแต่งหน้าก็เป็นหนึ่งสิ่งที่สนใจเป็นพิเศษเพราะอิงเชื่อเสมอว่าการแต่งหน้าเป็นสิ่งมหัศจรรย์ที่สามารถเปลี่ยนเราเป็นหลาย ๆ อย่างได้อย่างน่าเหลือเชื่อ จึงอยากนำความรู้และๆน้อยๆของตัวเองมาแบ่งปันเพื่อน ๆ เพื่อเป็นประโยชน์ไม่มากก็น้อยนะคะ


ติดตามกันต่อได้ใน
FB/ English Chayada
Instagram : eenglishh_
ยินดีที่ได้รู้จักทุกคนค่ะ แวะมาทักทายกันได้เลยนะคะ <3<3

FULL PROFILE