Get tan with me :: โลชั่นสำหรับคนผิวแทนและคนอยากแทน

Shesgray

Shesgray

ดู Profile

รวมโลชั่นในกรุ สำหรับคนผิวแทน หรืออยากแทนใช้เองทุกตัวเลยยจ้าาาจะมาบอกว่าแต่ละตัวแตกต่างกันยังไงไปดูกันเลยยยยยย !!

Vaseline Intensive Care (Cocoa Glow)

เกือบจะพรีออเดอร์แล้วค่ะคุณขาาาโชคดีที่ทางแบรนด์เค้านำเข้ามาขายก่อน ดีใจจตัวนี้เป็นโลชั่นที่เพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวแต่ !! ไม่ได้ทำให้ผิวแทนขึ้นนะคะอย่าเขาใจผิดเนื้อโลชั่นค่อนข้างเข้มข้น กลิ่นหอมมากกกกกกเราเอาไว้ทาตอนกลางคืนค่ะเหมาะกับคนผิวแห้งและคนที่ไม่อยากขาวขึ้นเน้นเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว

พิกัด :: ราคา 145.- จาก Big C สาขาเมกะบางนา

Hawaiian Tropic (Tanning Lotion Sunscreen)

ชื่อบอกเป็น Tanning Lotionแต่เค้าไม่ทำให้ผิวแทนขึ้นค่ะ เอ๊ยังไงง...นอกจากทาแล้วจะไปอาบแดด ฮ่าาาเนื้อซึมไว แต่ไม่ช่วยเรื่องความชุ่มชื้นแต่อย่างใดเราชอบทาก่อนออกแดดค่ะ รู้สึกผิวเข้มไวขึ้นนะคือมันไม่เหนียวเหนอะหนะเหมือนทาออยล์ เลยชอบ

พิกัด :: ราคา 400.- ซื้อจากร้าน Booth

Jergens Natural Glow for Face (Fair to Medium)

สั่งมาพร้อมตัวบนเลยย ใช้สำหรับผิวหน้าทาแล้วไม่หนักหน้า เนื้อบางเบา และไม่มีอาการแพ้แต่พอใช้แล้วรู้สึกว่าสีผิวไม่ค่อยเข้มขึ้นเท่าไหร่อาจจะเพราะเลือกสีมาผิด TT มันอ่อนไปคร่าาาาเค้ามี SPF 20 ด้วยนะเออ 

พิกัด :: ราคาน่าจะ 690.- สั่งจากในเพจ

Jergens Natural Glow (Medium to Tan)

เป็นโลชั่นตัวแรกที่ลองใช้ตอนเป็นสายฝอใหม่ๆ ฮ่าๆวิธีใช้ก็เหมือนทาโลชั่นทั่วไปทาเสร็จต้องรีบล้างมือนะคะ ไม่งั้นมือเหลืองจ้าาาประมาณ 3 วันผิวจะเริ่มแทนขึ้นแต่...ของเราแทนแต่ออกเหลือง !!แทนเหลือง งงๆ ฮ่าาาาาาสีผิวที่ได้อาจจะขึ้นอยู่กับผิวเดิมของแต่ละคนด้วยจะอยู่ได้ประมาณ 1 สัปดาห์ก็จะกลับสู่ผิวเดิม

พิกัด :: ราคาน่าจะ 590.- สั่งจากในเพจ

Hawaiian Style (Coconut Tanning Oil, SPF 2)

เค้าก็เป็นน้ำมันมะพร้าวดีๆ นี่เองค่ะคุณใช้ทาก่อนอาบแดด ซึ่งตั้งแต่ได้มาไม่เคยใช้เลย ฮ่าๆลองทาดู เนื้อเค้าเหนียวเหนอะหนะอ่าาเราไม่ค่อยชอบ เลยเก็บเข้ากรุไป บายยยย..

พิกัด :: ราคาประมาณ 60.- ซื้อจากเซเว่นที่หัวหินค่ะต้องแถวทะเลนะถึงจะมีขาย

Bondi Sands (Ultra Dark)

ชอบตัวนี้สุดเลยค่าาาา ทาปุ๊บ ผิวแทนปั๊บผิวเข้มทันใจจจเป็น Item สำหรับการ Fake Tan ที่แท้ทรูเค้าจะเป็นเนื้อโฟม ต้องใช้ร่วมกับถุงมือไม่งั้นมือดำวิธีใช้หลังอาบน้ำตอนกลางคืนก็ทาให้ทั่วตัวเลยยตื่นเช้าอาบน้ำปกติ แต่เราไม่ถูสบู่เรียกว่าวิ่งผ่านน้ำเลย ฮ่าาา ระวังเด้ออ ทาแล้วให้นอนเลย ห้ามไปทำอย่างอื่น ไม่งั้นผิวจะดำด่างค่ะ โดนมาแล้วจ้าาาาา 

พิกัด :: ราคา 990.- สั่งจากในเพจราคาสูงเพราะตัวนี้เป็นของนำเข้าจาก ออสเตรเลีย

____________________________________________

จบแล้วค่ะสำหรับการรีวิวผิวแทนเป็นความชอบส่วนตัวของเรานะคะเผื่อเป็นประโยชน์กับใครที่กำลังจะซื้อมาลองใช้จ้าาแต่ไม่ว่าจะสีผิวไหน ก็สวยได้ในแบบของเราเนอะ :)

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย