รีวิว Nagano : Melted Matte Liquid Lip Stick ลิปแมทสุดทนจนไม่ต้องพกติดกระเป๋า
fernkul104สวัสดีค่าทุกคน
วันนี้เฟินจะมารีวิวลิปแมทของแบรนด์ Nagano ที่ทนจนน่าตกใจ ทาแต่เช้าเพิ่งจะหลุดตอนเย็นๆ จนแอบคิดว่าเอ้ะ ใช้กี่ปีถึงจะหมดล่ะเนี่ย T___T
รุ่นนี้มีออกมาทั้งหมด 6 สีด้วยกัน ซึ่งแต่ละสีตอบโจทย์ผู้หญิงแทบทุกสไตล์ และเฟินชอบมากเป็นพิเศษเพราะว่าเป็นคนขี้เบื่อ ชอบเบื่อหน้าตัวเอง55555 เปลี่ยนลุคบ่อยเป็นว่าเล่น จัดชุดนี้แหละคุ้มสุด เปลี่ยนได้ทุกวัน เปลี่ยนระหว่างวันก็ยังได้ 55555555
นอกจากสีที่ว่าเด็ดแล้วคุณภาพก็ใช่ย่อย เป็นลิปแมทที่ทาแล้วเบาปากมากเหมือนไม่ได้ทาจนลืมว่าทายัง ช่วยเติมร่องปากให้มันดูเรียบๆเท่ากันด้วย ที่สำคัญ มัน ทน มากกกกก
ความทนของมันนี่แหละที่ทำให้แทบจะไม่ต้องพกออกไปข้างนอก คือทาแล้วทิ้งไว้บ้านได้เลยอะ ไม่ต้องเติม 5555 แต่เราก็ไม่ค่อยมั่นใจ พกไว้ก็อุ่นใจกว่า สุดท้ายก็ไม่ได้ใช้ เฮ้อดีนะที่ไม่หนัก55555
มาดูกันดีกว่าว่าแต่ละสีนั้นเป็นยังไงบ้างง~
แล้วคือมันทนมากกกเพื่อนๆ อยากให้ได้ลองใช้กัน อยู่ตั้งแต่เช้ายันค่ำ
> เหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบเติมหน้าระหว่างวัน ชอบลุคแมทๆ เพราะตัวนี้แมทจริง 100% ไม่มีความวาวใดใด
> ไม่เหมาะสำหรับคนที่ชอบลุคฉ่ำๆดิวอี้ๆ แต่ในส่วนของงานปากก็สามารถทากลอสทับได้ ตาและแก้มสามารถปัดไฮไลท์ทับได้เช่นกันแต่ก็จะไม่ดิวอี้เท่าที่ผสมชิมเมอร์มาให้อยู่แล้วเนาะ
คือสีมันดีอ่ะ แล้วตอนทาปากก็ไม่ตกร่อง ช่วยทำให้ปากดูอิ่มๆ รอยบนปากตื้นขึ้น ไม่ดูเรียบขนาดกลอสแต่ถือว่าดีมากถ้าเทียบกับลิปแมททั่วไป ชอบมั่กกก
ไม่ถูกแต่ดี เฟินแนะนำ และเชียร์สี 03 มากเป็นพิเศษ 5555555
ขอบคุณทุกคนที่อ่านจนจบนะคะ มีอะไรมาแชร์กันนน
ผิดพลาดประการใดขอโทษด้วยน้า~
Discussion (4)