REVIEW 8 ครีมซองเซเว่นถูกและดีที่ใช้อยู่ตอนนี้

Cozyy_t

Cozyy_t

ดู Profile

สวัสดีค่าทุกคนวันนี้เราอยากมาแชร์ครีมซองเซเว่นที่ชอบใช้อยู่ในช่วงนี้ให้เพื่อนๆได้ดู ชอบมากชอบน้อยปนๆกันไป และผลลัพธ์ที่ได้ก็ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคลน้า สำหรับเรามีสภาพผิวผสมค่อนไปทางมันแต่ตรงรอบๆจมูกจะแห้งลอกและแสบง่าย สิวขึ้นง่ายแต่ก็ไม้ได้มีผิวแพ้ง่ายอะไรมากมาย และมีร่องรอยสงครามจากสิวเหลืออยู่ค่อนข้างเยอะ อ่ะพร้อมแล้วมาดูคลิปกันก่อนได้เลยย

Baby bright white plankton DD anti-pollution daily defense cream spf50 pa+++ เนื้อครีมสีขาวอทชมพูอ่อนๆตอนแรกค่อนข้างเกลี่ยยากแต่พอเริ่มซึมเหมืปนเค้าปรับสภาพผิวเราให้ดูสว่างขึ้นแต่ไม่วอกนะมันดูหน้าใสๆเปลี่ยนหน้าเราจากผิวเหลืองโทรมๆให้ดูสดใสขึ้น แต่ไม่ได้ปกปิดอะไรเหมือนเบสปรับสีผิวมากกว่า ไม่ทำให้หน้ามันเพิ่ม และระหว่างวันสีไม่ดรอปค่ะชอบเลย

Royal beauty collagen serum + vitamin c ตัวนี้ดีแบบใช้หมดซองแรกก็หน้าใสขึ้นเลย เค้ามีส่วนผสมของอัลฟ่าอาบูตินเยอะนะ ช่วยให้หน้าเราดูกระจ่างใสขึ้น รอยสิวใหม่ๆจางลงค่อนข้างเร็ว เร็วทาเช้าเย็นเลยบางวันก็แช่เย็นแล้วเอามาทาสดชื่นชุ่มฉ่ำดี เพราะนอกจากเค้าช่วยให้หน้าใสแล้วยังให้ความชุ่มชื้นดีมากๆด้วยเนื้อจะใสๆเข้มข้นแต่ก็ซึมไวอยู่ มีเม็ดบีทส์เล็กๆสีส้มพอทาก็จะแตกตัวลงผิวได้ดีเลย

Baby bright aloe snail AA smooth skin Anti acne cream spf 50 pa+++เป็นaa ครีมปกปิดสิวที่เนื้อค่อนข้างเหลวเลยแต่ให้การปกปิดดีเรียบเนียนขึ้นพอสมควรโทนสีออกโทนขาวเหลือง แต่อาจจะไม่ได้คุมมันมากเท่าไหร่ ส่วนใหญ่เราเอาไว้ทาหน้าก่อนที่จะลงรองพื้นอีกทีเพราะบางทีก็ไม่อยากให้รองพื้นโดนกับสิวโดยตรง ใช้เดี่ยวๆก็ได้ถ้ารอยสิวไม่หนักมาก เหมาะกับวันสบายๆไม่หนักหน้าดีค่ะ

Royal beauty BB cushion uv screen spf 35 pa+++ตัวนี้เค้าเคลมว่าเป็นบีบีที่มีไพรเมอร์ซึ่งผลลัพธ์สำหรับเราก็โอเคเลยนะ ช่วยปกปิดรูขุมขนค่อนข้างมิดอยู่  เนื้อครีมบางเบาไม่หนักหน้า ปกปิดได้โอเคเลยรอยสิวจางลง หน้าดูเนียนขึ้น ทาแล้วจะเป็นเนื้อออกแมตๆ คุมมัน กันน้ำกันเหงื่อเป็นซองพกพาสะดวก เราผิวขาวเหลืองสีพอดีกับหน้ามากๆ ให้ลุคผ่องๆตกเย็นอาจจะต้องมีซับหน้าบ้างแต่ก็กลับมาเด้งเหมือนเดิมค่ะ

Mille super whitening gold rose BB cream spf30 pa+++ตัวนี้อาจจะหลุดโผไม่แน่ใจว่าอยู่ในเซเว่นหรือเปล่ามันกองๆอยู่บนชั้นด้วยกันเราเลยขอเอามารีวิวเลยละกันนะคะ เป็นบีบีที่เน้นลุคเกาหลีผิวดูฉ่ำ แต่ไม่มันจนเกินไปผิวผสมแบบเราใช้ได้ เนื้อจะค่อนข้างหนาหน่อยปดปิดดี หน้าดูเนียนขึ้น แต่แอบตกร่องเล็กน้อยสำหรับเรานะกลิ่นหอมอ่อนๆไม่หลุดระหว่างวัน แต่มีอย่างเดียวที่เราไม่ค่อยได้ใช้เพราะว่าสีเค้าค่อนข้างติดชมพูหน้าแอบเทาเบาๆสำหรับคนผิวเหลืองอย่างเรานะ

Royal beauty b-tox white collagenแฮ่อันนี้เป็นตัวเดียวที่เราไม่มีรูปเนื้อของเค้าให้ดูน้าคือเห็นพึ่งออกใหม่ก็ลองสอยมาซองนึงใช้ไปใช้มาเออดีแฮะรีดจนหมดแล้วลืมว่าต้องเอามาทำรีวิว ก็เนื้อเค้าจะใสๆแล้วมีเม็ดบีทส์สีชมพูแตกตัวได้เหมือนกับตัวคอลลาเจนวิตซีเลยค่ะ แต่ตัวนี้เนื้อจะเหลวกว่าใสๆกว่า เบาและซึมลงผิวได้ค่อนข้างดีกว่า เหมาะกับคนผิวมันหรือใช้หน้าร้อน ส่วนใหญ่เราจะใช้ตัวนี้ตอนเช้าก่อนแต่งหน้าเพราะมันเบาดี ส่วนสรรพคุณค้าเคลมว่าช่วยกระชับชุ่มชื้นทันที อันนี้เราเห็นผลเฉพาะเรื่องความชุ่มชื้นนะ แล้วก็ช่วยให้หน้าใสขึ้นนิดหน่อยโดยรวมโอเคไม่แพ้ ความกระชับน่าจะต้องใช้อีกหลายๆซองหน่อยค่ะ

BK acne BB sunscreen spf50+ pa+++แบรนด์นี้ที่ไว้ใจกับมาร์คเขียวอันโด่งดังเรื่องสิวของเค้าไปแล้ว พอออกบีบีสิวเราก็ไม่พลาดที่จะลอง พอได้ลองใช้ก็โอเคนะ แต่ไม่ถึงกับว้าว  คือเค้าเหมือนเป็นกันแดดที่ผสมสีมาเล็กน้อยเท่านั้นไม่ได้ช่วยปกปิดอะไร ปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอกัน  ที่เด่นคือ IR protection ช่วยปกป้องผิวจากแสงมือถือแสงคอมได้ ไม่ได้คุมมันแต่ก็ไม่ทำให้ผิวมันเพิ่ม คนเป็นสิวผิวแพ้ง่ายก็ควรมีตัวนี้ติดโต๊ะเครื่องแป้งไว้ เผื่อบางทีเราไปแพ้อะไรมาแต่วันรุ่งขึ้นต้องแต่งหน้าไปทำงานใช้ตัวนี้ก็ปลอดภัยหายห่วงไม่ทำให้สิวขึ้นเพิ่มอ่อนโยนไม่ระคายเคืองด้วย

Nami I’m fresh Tamarind Whitening scrub maskใครสายสครับผิวผสมมะขามโยเกิร์ตนู่นนี่ ไม่ต้องเสียเวลาอีกต่อไปฮะ นามิเค้ามีมะขามพร้อมสครับละ สะดวกเลยแหละ มะขามช่วยให้ผิวขาวใส มี AHA จากธรรมชาติ เนื้อครีมเข้มข้นมีสครับเม็ดละเอียดๆไม่บาดผิว สครับได้หมดทั้งผิวหน้า สิวเสี้ยน หลัง ข้อศอก หัวเข่า ตาตุ่ม น้องจั๊ก ขาหนีบ อ่ะเอาเป็นว่าเค้าสครับได้ทั้งตัวแหละ พอขัดเสร็จก็พอกทิ้งไว้สักพักให้บำรุงซึมลงผิว ชอบตรงที่ตอนล้างออกผิวชุ่มชื้นเลยนะ จะลื่นๆหน่อย พกพาสะดวก ใช้ไปสม่ำเสมอผิวดูค่อยๆใสขึ้น

จบแล้วนะคะรีวิวครีมซองเซเว่นของเราเอง วันนี้ลาไปก่อน พบกันใหม่กระทู้หน้าสวัสดีค่า

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย