Nami AA Aura ไพรเมอร์ เบสดีๆที่มีในเซเว่นนนน

sp.unofficial

sp.unofficial

ดู Profile

สวัสดีค่าาาาาา กลับมาพบกันกับปอป่านอีกแว้วๆๆๆๆๆๆ

วันนี้ก็เหมือนเดิม แต่ก็ไม่เหมือนเดิมนะ เอ๊ะยังไง..งิงิ ที่ไม่เหมือนเดิมก็คืออออ วันนี้ป่านนำผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับเรื่องผิวๆ ราคาจิ๋วๆ ที่คุณภาพไม่จิ๋วเบยมาแนะนำให้รู้จักกันค่ะ เค้าก็คือ AA Base นั่นเอง

โดยเค้ามีชื่อว่า "Nami Make Up Pro AA Aura Primer Base" แท๊นแทนนนน

ป่านว่าเพื่อนๆต้องคุ้นหน้าคุ้นตา แว๊บไปแว๊บมากันที่ 7-11 อย่างแน่นอน เพราะส่วนตัวป่านก็ได้พี่เค้ามาจาก 7-11 เน่ี้ยแหละ55555

โดย 1 ซอง จะมีปริมาณสุทธิอยู่ที่ 7 กรัม (จริงๆ 1 ซองนี่ก็ใช้ได้เป็นแรมเดือนอยู่นะ -3-)ส่วนด้านหลังซองก็จะมีรายละเอียด ตั้งแต่ ส่วนผสมวิธีใช้ คำเคลม ข้อมูลการผลิต บลาๆอายุการใช้งานหลังเปิดซอง ใช้ได้ประมาณ 6 เดือน

พูดเลยว่าเล็บในรูปเกรอกรังมาก55555 ปล่อยผ่านเนอะ

ส่วนตัวชอบแพคเกจครีมซองที่เป็นแบบเกลียวฝาปิดแบบนี้นะ เพราะว่าเวลาเก็บใส่กระเป๋าพกไปเที่ยว ไปที่ต่างๆ นี้ไม่หกเลอะเทอะดี (จะเหวียงจะเขวี้ยงกระเป๋ายังไงก้อด้ายยย กรั๊กๆๆๆ)เอาจริงๆตอนแรกป่านกะจะรีวิว แค่ตัว AA Aura นะ เพราะว่าได้ลองใช้แล้วชอบมว๊ากกกก หน้านี้เนียนกระจ่างใส ได้ฟีลสาวเกาหลีดีจริมๆ แต่เอ๊ะพอเหลือบไปเห็นเจ้า CC Ready Cushion ด้วยละแบบเอ้ออเอามาใช้ด้วยดีกว่า ซึ่งปรากฎว่าพอใช้ร่วมกันแล้ว นางทั้งสองก็ส่งเสริมกันได้ดีงามมากๆจ้าาาวันนี้เลยแถมรีวิวเจ้า Nami Make Up Pro CC Ready Cushion ไปด้วยเลยซึ่งป่านจะมีวิธีใช้ยังไง ผลลัพธ์จะออกมาเป็นแนวไหนนั้น ตามไปดูกันต่อด้านล่างเลยฟิ้วๆๆก่อนอื่นเรามาบีบเนื้อครีมดูกันดีกว่าว่าเค้าเป็นยังไง

เนื้อสัมผัส 

>> Nami Make Up Pro AA Aura Primer Base" เนื้อบางเบา(มาก) เหลว เกลี่ยง่าย สีชมพูอ่อน ส่วนตัวโอเคมากเพราะสีเบสแบบนี้พอทาแล้วหน้าจะดูไบรท์ ใส หัวใจฟรุ้งฟริ้ง น้องชอบบบ5555

>> Nami Make Up Pro CC Ready Cushion เนื้อครีมหนักกว่าตัว AA เล็กน้อย แต่ๆๆๆเค้าก็ยังคงความบางเบาอยู่ดีถ้าเทียบในโหมดรองพื้นผิวหน้าอ่านะ -3- สีจะเป็นสีเนื้อออกโทนกลางๆ ไม่ขาวไม่คล้ำ โทนค่อนข้างเหลือง (ส่วนตัวคิดว่าเค้าน่าจะออกแบบมาให้เข้ากับผิวสาวไทยอ่าแหละ)

วิธีใช้ใช้ Nami Make Up Pro AA Aura Primer Base (ขวา) ปริมาณ 2 เม็ดถั่วเขียว (หรือตามต้องการ)แต้ม 5 จุด จากนั้นเกลี่ยเบสให้ทั่วใบหน้าอย่างเบามือค่าาา

**ความ Special ของป่านคือ เราจะใช้ Nami Make Up Pro CC Ready Cushion (ซ้าย) แต้มบริเวณใต้ตา อันแพนด้าฝุดๆ และบริเวณที่มีรองรอยอารยธรรมของสิว เนื่องจาก CC Ready ตัวนี้ค่อนข้างทำหน้าที่ปกปิดได้ดีเลย ^^ 

อันนี้เป็นภาพวิวัฒนาการของใบหน้าของเจ้ หลังผ่านสมรภูมิศัลยกรรมครั้งไหนไม่ฉายไบรท์เท่าครั้งนี้55555555 เย้ยยยก็บ้าละ (แก้แป๊บ) เป็นวิวัฒนาการการเปลี่ยนผิวด้วย Nami Make Up Pro AA Aura Primer Base  และ Nami Make Up Pro CC Ready Cushion ต่างหาก อิอิ

ตามรูปเลย คือต้องบอกก่อนว่าปกติเราไม่ได้เป็นคนมีปัญหาสิวเท่าไหร จะมีปัญหาแค่ส่วนจุดแดงๆที่สีผิวหน้าไม่สม่ำเสมอกับรอยคล้ำใต้ตา อะไรประมาณนี้

ซึ่งเจ้า AA Aura ตอบโจทย์ส่วนนี้ได้ดีมาก ถ้าดูจากภาพกลางหลังใช้ AA Aura คือสีผิวสม่ำเสมอ หน้าแบบฉายไบรท์ Like a diamon ขึ้นมากๆๆๆ

แต่ๆด้วยความที่ใต้ต้าเราหมองคล้ำ เราก็เลยใช้เจ้า CC cushion เพิ่มลงไปเฉพาะจุดที่มีปัญหา ก็จะได้ประมาณรูปขวาสุด ซึ่งจะเห็นว่าร่องรอยอารยธรรมหายไปหมดล้าวว แต่ผิวก็จะดูแน่นขึ้นมาอีกระดับ

ส่วนตัวในภาพรวมคือดีงาม ให้ 3 ผ่านเลยค่าา เพราะเจ้า Nami Make Up Pro AA Aura Primer Base  และ Nami Make Up Pro CC Ready Cushion ทำหน้าที่ได้ดีมาก ตามที่สาธยายไปด้านบน 555 แถมราคายังดีต่อใจมากค่ะคูณณณ หลักสิบเท่านั้น เลิฟฟฟ♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡ส่วนข้อเสียก็มีเล็กน้อยนะคือเรื่องสี กับเรื่องคุมมันเรื่องคุมมันสำหรับป่านยังเฉยๆ ส่วนตัวสีที่เค้าทำมาคือดีงามเลยสำหรับป่าน แต่อาจจะไม่ใช่กับทุกคน คือยังไงก็ต้องลองดูว่าแบบเพื่อนๆใช้แล้วโอเคมั้ย เพราะเรื่องสีนี่คุมกันยากจริมๆ

แต่เอาจริงๆนะสำหรับในราคานี้ ทำได้ขนาดนี้ก็ถือว่าโอเคมากแล้วถ้าเพื่อนๆคนไหนอยากจิรู้อยากจิลอง สามารถตามหาเค้าได้ที่ 7-11 เนอะสำหรับวันนี้ป่านก็ขอลาไปก่อน บั้ยบาายค่าาา

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย