เปิดถุงช๊อปช่วยชาติกันเถอะ

BearyB

BearyB

ดู Profile

สวัสดีค่าทุกคน วันนี้เราจะมาเปิดถุงช๊อปช่วยชาติกันที่มีตั้งแต่ศรีษะ จรดปลายเท่ากันไปเลยทีเดียว มาเริ่มกันที่เส้นผมกันก่อนดีกว่า Daeng Gi Meo Ri  เซรั่มบำรุงผมสูตรเข้มข้นตามสไตล์สาวอ๊อฟฟิศ ทำงานก็หนักเครียดจัดผมร่วง เราเลยต้องหาตัวช่วยกันหน่อย ซึ่งตัวเซรั่มเค้าเคลมว่า มีส่วนผสมจากต้นตำรับสมุนไพรเกาหลีโบราณ ส่วนผสมแน่นมากกก• จินเส็ง (โสม) กระตุ้นการไหลเวียนโลหิต เพิ่มกระบวนการผลิตน้ำ และน้ำมันที่สมดุล ปกป้องการเกิดผมหงอก และอาการหนังศีรษะ

 • ว่านน้ำฉ่างโป ผ่านกระบวนการหมักบ่มแบบดั้งเดิม กรรมวิธีฆ่าเชื้อที่สะอาด และกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต

 • ดอกเก๊กฮวย ทำความสะอาดหนังศีรษะ และต้านแบคทีเรีย

 • หล่อฮังก้วย ผมดำเงางาม รากผมแข็งแรง

 • จิงจู่ฉ่าย สมุนไพรแม่มดให้สารอาหารแก่หนังศีรษะ และลดการเกิดรังแค• พืชกลุ่มทานตะวัน สร้างความแข็งแรงบนหนังศีรษะชั้นหนังกำพร้า ช่วยผมงอกยาวเร็ว • สารสกัดจากดอกดาวเรือง กระตุ้นระบบไหลเวียนโลหิต และเพิ่มความแข็งแรงความยืดหยุ่นของเส้นผม

 • สารสกัดจากรากหม่อน ป้องกันการเกิดรอยเหี่ยวย่น ช่วยต้านแบคทีเรียและการอักเสบ

 • สารสกัดจากต้นไม้ตั๊กแตน ต้านเชื้อแบคทีเรียโดยกระบวนการดั้งเดิม

 • ใบต้นสน หนังศีรษะเบาสบาย เส้นผมแข็งแรง งอกเร็ว ป้องกันเส้นผมขาดหลุดร่วงง่าย

วิธีใช้ ใส่หลังสระผมเสร็จแล้วก็นวดให้ซึมซักหน่อย กลิ่นจะเป็นแบบยาจีน ตอนใส่แล้วจะเย็นๆศีรษะซักหน่อย

ผลลัพธ์ อันนี้ยังไม่สามารถตอบได้เนื่องจากเรื่องของเส้นผม ไม่ว่าจะหมักผมบำรุงผมล้วนต้องใช้เวลามากยิ่งเรื่องผมร่วง ไว้ได้ผลยังไงแบร์จะมารีวิวต่อนะ

Zoeva แปรงปัดไฮไลท์ 

ขนแปรงนุ่มไม่บาดหน้า เป็นขนสังเคราะห์นะคะ แปรงตัวนี้ช่วยกระจายไฮไลท์ได้ดี  หรือจะเอาไว้ปัดพวกอายชาโดวที่มันมีการร่วงตอนเราแต่งเปลือกตาก็ได้ การมี fan brush ไว้ถือว่าสารพัดประโยชน์อยู่ แต่มันอาจจะเล็กไปสำหรับบางคนที่ต้องการแบบฟาดไฮไลท์จัดๆเห็นกันชัดอาจจะต้องปัดหลายรอบเนื่องจากขนาดของตัวแปรงที่มาในไซส์ค่อนข้างเล็ก แต่ถ้าเป็นคนที่ไม่ได้แต่งหน้าแน่นอย่างแบร์ มันถือว่าพอดีแล้วก็เหมาะมือมาก

Tarte pro to go

เป็นpalletที่คุ้มค่า เหมาะกับการเป็นeveryday eyes palette สีชัดพิกเมนต์แน่น ถ้าเปลือกตาไม่ได้มันมากไม่จำเป็นต้องใช้ ey eprimer ลงก่อนเลย แล้วเป็นสีที่ใช้ได้ทุกวันสะดวกแก่การพกพา วัสดุก็จะเป็นกระดาษแข็งๆแต่ไม่ได้แบบก๊องแก๊งแถมมีกระจกมาด้วยส่องได้ชัดเจนแบบไม่หลอกตา ที่เปิดปิดเป็นแม่เหล็กค่อนข้างแน่นเลย  ส่วนตัวแอบใช้สีน้ำตาลเข้ม stylin มาใช้เขียนคิ้ว ไลท์ดั้งด้วย สามารถเอาไปใช้ได้หลายอย่างเหมาะแก่การพกไปเที่ยว ไปต่างประเทศ ประหยัดพื้นที่สุด

Jillstuart เครื่องสำอางสไตล์เจ้าหญิงงงง อันแรกที่ไปโดนมาจากBrandนี้คือ Forever Juicy Oil Rouge Sheer สี 01 cranberry syrup อีกสีที่แบร์คาดว่าน่าจะไปโดนเพิ่ม สี08 mango cocktail แค่แพ็คเกจจิ้งก็ยอมแล้ว สวยแบ๊วมากก.ไก่ล้านตัว เรื่องคุณภาพก็ถือว่าดีมาก ทาแล้วริมฝีปากเงาแบบสาวญี่ปุ่น แถมไม่เหนียวหนึบแบบกลอสบางยี่ห้อ ซึ่งมันดีมาก สีที่ได้ก็สวยถ้าไม่ได้มีปัญหาเรื่องสีริมฝีปาดที่คล้ำแบบมากๆจริงๆแบร์ว่าสามารถใช้ได้ทุกคนเลยนะ

อันต่อมาที่โดนเลยคือกระจก เราอาจจะคุ้นกับกระจกเจ้าหญิงแบบมีด้ามจับแต่ที่แบร์ไปโดนมาคือกระจกที่มีฝาพับมันค่อนข้างสะดวกกว่าแบบมีด้ามจับในเรื่องของการพกพา ถึงแม่ว่าแบบมีด้ามจับจะให้ความรู้สึกฟรุ้งฟริ้งแบบเจ้าหญิงมากกว่า แต่โดยส่วนตัวก็เชียร์กระจกแบบฝาพับ มากกว่าแถมมีถุงผ้าให้มาด้วยนะคะ มีของแถมเป็นแชมพูพร้อมครีมนวดกลิ่นหอมมาก และก็มีตัวอย่างแป้งพร้อมbaseให้มาทดลองใช้อีกด้วย หลังจากลองใช้Lasting Tint Base สีชมพู ที่มาเป็นเทสเตอร์ บอกก่อนเลยว่ามีน้ำหอมนะคะ แต่โดยส่วนตัวไม่แพ้ เหมาะสำหรับคนผิวแห้งถึงผสมใช้แล้วผิวดูขาวขึ้นกระจ่างใส่ไปอีก 1 step

สุดท้ายกับกระเป๋าหมีขอจากBrand Sabina

ไม่ผิดจ้าBrand Sabina ที่เป็นชุดชั้นในเนี่ยแหละ  ซื้อคอลเลคชั่นหมีขอ ครบ 2,500 ยอดสุทธิหลังหักส่วนลดแล้วจะได้กระเป๋าใส่ชุดชั้นในลายหมีขอมา ซึ้งsabinaตอนนี้มีโปรร่วมกับเครื่อข่ายโทรศัพท์ ของแบร์จะเป็นtrue ก็ลดเพิ่มอีก 500 บาท มันเหมาะกับเวลาเราไปเที่ยวแล้วไม่รู้จะจัดยังไงไม่ให้ทรงของชุดชั้นในเสีย แลัวยังช่วยจัดกระเป๋าเดินทางของเราให้เป็นสัดส่วนมากขึ้น

                  ก็จบไปแล้วกับการเปิดถุงช๊อปช่วยชาติไว้คราวหน้ามีแคมเปญอะไรออกมาเดี๋ยวเราจะมาเปิดถุงกันใหม่น้าาา ฝากติดตามกันด้วยนะคะ ^____________^

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย