หนาวนี้ไม่ต้องกอดใคร แต่งหน้าแน่นๆเข้าไว้ช่วยได้ มาแต่งหน้าท้าลมหนาวกันค่ะ

Emilymo

Emilymo

ดู Profile

สวัสดีเพื่อนๆทุกคนนะคะ มาเจอกับนะโมอีกแล้ว รอบนี้มีHow to มาฝากจ้า แต่วันนี้จะเป็นการแต่งหน้าโดยใช้เครื่องสำอางเพียงแบรนด์เดียว และลุคที่แต่งบอกเลยว่า แน่น และสวยแซ่บ มากๆ  เอาไว้แต่งในช่วงหน้าหนาว(ที่ไม่มีอยู่จริง)กันนะคะ 55555

ลุคที่ได้ก็จะประมาณนี้

ถ้าอยากรู้แล้วว่าลุคนี้แต่งยังก็ไปดูกันเลยค่ะ

ส่วนผลิตภัณฑ์ทั้งหมดที่นะโมใช้จะมีอะไรบ้างไปดูกันเลย

เป็นเครื่องสำอางจากแบรนด์ Ver.88 ทั้งหมดเลย แต่ละตัวจะดีงามยังไงไปดูกันค่ะ

ตัวแรกเลยค่ะ EITY EIGHT LIQUID FOUNDATION SPF 30 PA+++มาคู่กับ CURVED FACE BRUSH

ก่อนลงรองพื้น

หลังลงรองพื้นตัวรองพื้น เกลี่ยง่ายมาก เนื้อฉ่ำกำลังดี แต่ยังให้การปกปิดที่เรียบเนียน ถ้ารอยสิวเข้มๆก็ลงทับเฉพาะจุดได้ รองพื้นให้ผิวที่สวยมาก แต่ส่วนตัวเป็นคนหน้ามัน ลงไพรเมอร์ก่อนจะช่วยให้แมทและคุมมันมากขึ้น ส่วนแปรงที่มาด้วยกันต้องบอกว่าขนแปรงนุ่มมาก ไม่ได้แถมมาแบบไก่กา แต่นางใช้ได้จริงและช่วยให้เกลี่ยรองพื้นได้ง่ายมาก

ตัวต่อมาคือ EITY EIGHT DEWY FACE GLOW

ตัวนี้คือสิ่งที่จะทำให้ผิวเรา Glow ฉ่ำวาว แต่เป็นความฉ่ำที่เหมือนเติมน้ำให้ผิว ทำให้ผิวดูสุขภาพดีมากขึ้น แบบว่าพักผ่อนเพียงพอ ดื่มน้ำวันละ8แก้วแบบนี้ จะเน้นลงบริเวณ โหนกแก้ม สันจมูก และจุดที่สูงๆบนหน้า

ตัวต่อมาเลยค่ะ VER. 88 BOUNCE UP PACT SPF 50 PA+++

แป้งดินน้ำมันอันโด่งดัง รู้เลยทำไมขายดี คือเนื้อเค้าจะเด้งๆ มีความยืดหยุ่น และเนื้อไม่ค่อยเหมือนแป้งเท่าไหร่ มีความหนึบๆ แต่เนื้อสีแน่น เนื่องจากเขามีเบอร์เดียวและสว่างกว่าหน้านะโมเยอะมาก เลยใช้ลงแค่ใต้ตาและบริเวณจุดไฮไลท์ค่ะ คือลงแล้วใต้ตาสว่างมาก

ตัวต่อมาคือ EITY EIGHT WATERPROOF EYEBROW PENCIL

ตัวนี้คือดินสอเขียนคิ้ว มี2เบอร์ แต่นะโมใช้สีอ่อน มาทำเป็นคอนทัวร์ เพราะว่าสีสวยกำลังดี และเนื้อเกลี่ยง่ายด้วยค่ะ

ส่วนสีเข้ม ก็ใช้เขียนคิ้วเลยค่ะ ตัวดินสอจะเป็นแบบออโต้ และเส้นเล็กมาก เขียนคิ้วแบบเรียงเส้นได้เลย และที่สำคัญคือเนื้อดี เนื้อไม่นุ่มจนติดขนคิ้วเป็นก้อน แต่ก็ไม่แข็งจนเขียนไม่ติด และสีนี้คือสวยมาก เป็นน้ำตาลเข้มแต่มีความเทาๆ เหมาะกับคนผมสีเข้มมากๆ

ตัวต่อมานะคะVER.88 GLAM SHINE Cream Eyeshadow Palette

พาเลทแต่งตาตัวนี้ สีสวยมาก คือเนื้อมันแปลกๆแบบไม่เคยเจอที่ไหน มันเหมือนดินน้ำมัน กดแล้วยุบๆเด้งๆ เนื้อสีชัด เป็นชิมเมอร์ทั้งหมดนะคะ

ตัวต่อมาเลยจ้า VER.88 GLAM ROCK NONSTOP LONG & CURL WaterproofVolume, thick laches in every angle

ด้านซ้ายคือปัด ด้านขวาคือไม่ปัด มาสคาร่าตัวนี้ ต่อขนตาได้ประมาณนึง จะเน้นขนตาที่เรียงเส้นสวย ดำ ชัด หัวแปรงปัดง่ายมาก ไม่มีคำว่าเลอะเลยค่ะ แต่แอบมีแพนด้าบริเวณใต้ตานิดหน่อยค่ะ แต่ว่าตัวนี้ล้างออกง่ายมากกกกกกกก ไม่ต้องถูแรงเลย

ตัวนี้คือกรี๊ดมากกก EITY EIGHT ILLUMINATING PALETTE

ตัวนี้คือพาเลทไฮไลท์ที่ต้องบอกว่ามันดีงามมมมมมม มี6สี แต่ละสีคือสวย และชิมเมอร์เนื้อเนียนละเอียด ตอนปาดลงที่แขนตอนแรกเฉยๆ แต่พอมาลงบนหน้าคือมันสวยมาก แบบดูเป็นธรรมชาติที่ไม่ธรรมชาติ คือมีความเยอะแต่ก็ไม่ได้ปัดแล้วเวอร์ แต่ละสีคือดีย์ ใช้ได้ทั้งคนขาวไปจนถึงผิวสองสี ปัดเดี่ยวๆก็ได้ แตะรวมๆกันก็นัวดี คือเอาจริงๆถ้าใครไม่มีงบไปถึงไฮไลท์แพงๆตัวนี้ตอบโจทย์เลยจ้า ได้มา6สี ปัดกันให้งงไปเลย

ตัวสุดท้ายแล้ว VER.88 HOLIDAY LIP PENCIL SET

กรี๊ดให้สุดเสียง เพราะพาเลทลิปตัวนี้สวยมากกกกก สีสวยทุกสีแบบทุกสีจริงๆ ปกติพอมาหลายสีก็จะมีสีที่ไม่ได้ใช้ แต่อันนี้คือใช้หมด รอดหมด และเนื้อดีมาก เนื้อนุ่ม เขียนลื่น เขียนง่าย ใช้เป็นลิปไลเนอร์ก็ได้ ทาทั้งปากก็ได้ จะให้ความรู้สึกครีมมี่ ไม่แห้งแตก และสีชัดมาก คือเห็นจากแท่งเป็นสีไหน ทามาก็คือสีนั้น ควรมี ควรไปตำ

อ๊ะๆ ยังไม่หมดแค่นั้น ที่สำคัญต้องบอกว่าเครื่องสำอางทุกตัวของแบรนด์นี้เขาการันตีเรื่องการกันน้ำด้วยนะคะ และถ้าถามว่าตัวไหนควรมี ตัวไหนต้องโดน ต้องบอกว่าทุกตัว 55555555 เพราะชะนีเลือกไม่ได้ มีทั้งหมดอุ่นใจกว่า เนอะ!

ฉ่ำมาเลย 5555 เปียกแล้วก็ยังสวยเด้อ

ปิดท้ายด้วย Finished look กันค่ะ

มันก็จะดูหนาวๆหน่อย ถึงแม้ว่าตอนถ่ายเหงื่อจะท่วมก็ตาม 555 หวังว่าHow to นี้จะมีประโยชน์กับเพื่อนๆนะคะ ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาดูมากๆเลย สำหรับวันนี้นะโมไปก่อนแล้ว ไว้เจอกันใหม่ สวัสดีค่ะ ByeBye

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย