อิเกียพร้อมเปิดสาขาบางใหญ่ เดือนมีนาคม 2561


ไม่ต้องไปไกลถึงบางนาแล้วจ้าา อิเกีย ห้างเฟอร์นิเจอร์และสินค้าตกแต่งบ้านจากสวีเดน ประกาศความยิ่งใหญ่และความพร้อมเปิดบ้านแห่งที่ 2 ของประเทศไทย ในพิธีปิดหลังคา “อิเกีย บางใหญ่” เตรียมพบกับสโตร์อิเกียที่มีเอกลักษณ์มากที่สุดและใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ส่งตรงจากสวีเดนสู่บางใหญ่ด้วยเฟอร์นิเจอร์และสินค้าตกแต่งบ้านในราคาย่อมเยาและอัดแน่นด้วยแรงบันดาลใจดีๆ พร้อมนำประสบการณ์ช้อปปิ้งรูปแบบใหม่เพิ่มความสะดวกสบายให้แฟนอิเกียมากยิ่งขึ้น เปิดให้บริการเดือนมีนาคม 2561 แน่นอน!

อิเกีย สร้างความยิ่งใหญ่อีกครั้งด้วยการเนรมิตพื้นที่กรุงเทพฯฝั่งตะวันตกบนพื้นที่รวม 50,278ตร.ม. ให้เป็นสโตร์อิเกียที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มีความโดดเด่นจากสโตร์อื่นๆ ทั่วโลกเป็นสโตร์แห่งแรกในโลกที่ลูกค้าสามารถเดินเข้า–ออก และชำระเงินได้จากทุกชั้น 6 จุด มอบประสบการณ์ใหม่และอิสระในการเลือกเดินซื้อสินค้าได้สะดวกยิ่งขึ้น 

นอกจากนี้ อิเกียยังให้ความสำคัญกับการบริหารจัดการเพื่อความยั่งยืนและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมยิ่งขึ้นโดยติดตั้งแผงพลังงานแสงอาทิตย์และเน้นทำโครงสร้างให้อิเกียบางใหญ่เป็นห้างค้าปลีกแห่งแรกในไทยที่ได้รับการรับรองขั้นสูงสุดด้านมาตรฐานอาคารเขียวจาก LEED (เกณฑ์การประเมินสิ่งก่อสร้างด้านการอนุรักษ์พลังงานและสิ่งแวดล้อม)อีกหนึ่งไฮไลท์ของที่อิเกีย บางใหญ่ คือ ร้านอาหารสไตล์สวีเดนที่มาพร้อมกับดีไซน์เก๋ๆและเมนูอาหารใหม่ๆ เพื่อสุขภาพ เช่น ไก่สมุนไพรเสิร์ฟคู่กับข้าวหอมราดซอสเกรวี่สลัดมะเขือเทศอบ และแซลมอนราดซอสทาร์ทาร์สไตล์ไทย นอกจากนี้ยังมีเมนูพิเศษอีกมากมายให้ลิ้มลองได้เฉพาะที่อิเกีย บางใหญ่เท่านั้น

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย