Review คอนแทคเลนส์ Motecon รุ่น Lady or Girl จากญี่ปุ่น

Vivie_BeautyWorld

Vivie_BeautyWorld

ดู Profile

こんにちわ คนนิจิวะ ^_________^

วีวี่คนเดิม เพิ่มเติมคือความแบ๊ววันนี้วี่จะมาเห่อ และรีวิว Contact Lens ของญี่ปุ่นที่วี่สั่งตรงมาจากญี่ปุ่นเลยนะคะเพราะเดี๋ยวนี้การช้อปปิ้งออนไลน์ก็เป็นอะไรที่สะดวกสบายสำหรับสาวๆอย่างเราอยู่แล้วนั่งเล่นเนตไปๆมาๆ ก็เสียเงินจนได้เพราะไปเจอคอนแทคเลนส์ที่ลายและสีน่ารักถูกใจ เลยต้องสั่งมาลองซะหน่อย

วี่ใส่คอนแทคเลนส์มาก็หลายยี่ห้อ หลายแบบหลายุร่นส่วนใหญ่ก็จะเป็นคอนแทคเลนส์เกาหลี แต่ยังไม่เจอที่ถูกใจ เพราะบางยี่ห้อใส่แล้วตาแห้ง เคืองตาเลยอยากลองคอนแทคเลนส์แบรนด์ญี่ปุ่นดูมั่งเลยสั่งคอนแทคเลนส์คู่นี้มาค่ะ

สำหรับคอนแทคเลนส์ กล่องลายน่ารักมุ้งมิ้งนี้ เป็นของ Motecon รุ่น Lady or Girl x ECONECO สี Cream Peach วี่สั่งจาก Web ของ More Contact ซึ่งเป็นร้านคอนแทคเลนส์ออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น

ตอนนี้เขาได้มีหน้าเว็ปไทยให้สาวๆอย่างเราช้อปกันได้ง่ายมากขึ้นโดยเรทราคาคอนแทคเลนส์ ก็จะคิดเท่ากับราคาที่ญี่ปุ่นเลยคอนแทคเลนส์ก็มีหลายสี หลายลายให้เลือกมีทั้งแบบมีค่าสายตาและไม่มีค่าสายตาเลยค่ะวิธีการเลือกก็ง่ายมากๆ แค่เลือกสี เลือกลาย ระบุค่าสายตา และอายุการใช้งานของคอนแทคเลนศ์ว่าอยากได้แบบรายวัน, ราย 2 สัปดาห์ หรือรายเดือน แล้วกด Searchระบบก็จะประมวลผลมาให้เราเลยค่ะ เริ่ดมาก

สำหรับวี่ใส่คอนแทคเลนส์แบบไม่มีค่าสายตานะคะตอนนี้อยากได้ตาหวานๆ แบ๊วๆ วี่เลยเลือกคอนแทคเลนส์สีน้ำตาล อมชมพูพีชหน่อยๆ แล้วก็มาถูกใจกับรุ่นนี้เป็นพิเศษ 

Motecon Lady or Girl x ECONECO รายเดือน สี Cream peachรุ่นนี้มาในคอนเซ็ปสีหวานพาสเทล ฮิตมากๆในหมู่สาวๆคอสเพลย์สีชมพูพีชอ่อน หวานๆ เม็ดสีที่ตัวเลนส์ มึความละเอียดมากๆ 

ค่าอมน้ำ 38.5% DIA 14.2 mm DIA บริเวณที่เป็นสี 13.6 mm BC 8.6 mmซึ่งในเว็ปจะระบุว่า 1 กล่องบรรจุ 1 ชิ้น ราคาชิ้นละ 379 บาท เพราะฉะนั้นวี่ก็ต้องสั่ง 2 กล่อง เป็นเงิน 758 บาทค่ะพอสั่งและจ่ายเงินผ่านบัตรเครดิตเรียบร้อยแล้ว รอประมาณ 4-5วัน ก็ได้ของแล้วคือสะดวกมากกกกกก เร็วมาก ทั้งๆที่ส่งตรงจากญี่ปุ่นเลยนะ ถ้าไม่เชื่อลองดูที่กล่องได้เลยค่ะ ส่งจาก Shinjuku, Tokyo เลยได้ของมาแล้ว ก็แกะลอง และมารีวิวให้ดูกันเลยค่ะ ^^*  ไม่ค่อยเห่อเลยจริงๆ

แกะกล่องออกมา ก็จะมีคู่มือที่เป็นภาษาญี่ปุ่นล้วนๆแบบนี้ และคอนแทคเลนส์ 1 ชิ้น( ใน 1 กล่อง บรรจุคอนแทคเลนส์ 1 ชิ้นนะคะ )

วี่ชอบตรงที่แพคเกจจิ้งที่บรรจุคอนแทคเลนส์ เป็นแบบฝาพลาสติกแบบนี้นะ คือเปิดง่ายมากไม่เหมือนพวกที่ใส่เป็นขวดๆ แบบนั้นฝาเปิดยากจริงๆ ยิ่งถ้าคนไหนทำเล็บ ต่อเล็บ ลำบากไปอีก

ใส่ออกมาก็จะได้ตาหวานๆ แบ๊วๆแบบนี้แต่ทำไมไม่น่ารักเหมือนนางแบบล่ะ  อ๋อ ต่างกันที่เบ้าหน้า 555ซึ่งพื้นสีตาเดิมของวี่ค่อนข้างเข้ม พอใส่เลนส์สีนี้ไป ก็อาจจะไม่เห็นสีชมพูชัดเท่าไหร่นะคะแต่คือรู้สึกตาหวานขึ้น ตากลมโตขึ้น ทำให้ดูแบ๊วขึ้นมากเห็นกล่องเป็นลายแมวน่ารักฟรุ้งฟริ้ง วี่ก็เลยขอแบ๊วต่อ แอ๊บเป็นแมวเลยละกันเนอะ

ที่ชอบมากๆ ก็ตรงที่เลนส์นิ่ม ใส่แล้วสบายตา ตาไม่แห้ง ไม่ต้องคอยหยดน้ำตาเทียมวี่ใส่ตั้งแต่เช้าจนดึก ก็ไม่เคืองตา และที่สำคัญคอนแทคเลนส์มีหลายรุ่น มีสีและลายให้เลือกเยอะมากและยังมีค่าสายตาสูงๆ สำหรับคนสายตาสั้นด้วยนะคะอย่างรุ่นที่วี่ใส่ มีค่าสายตาถึง -600 แหน่ะแล้วการที่ 1 กล่องบรรจุคอนแทคเลนส์ 1 ข้าง ก็เหมาะกับคนที่สายตา 2 ข้างไม่เท่ากันด้วยค่ะไม่ต้องไปถึงญี่ปุ่น ก็ซื้อคอนแทคญี่ปุ่นได้สั่งก็ง่าย รอไม่กี่วันก็ได้ของแล้วถึงราคาของอคอนแทคเลนส์ต่อคู่อาจจะค่อนข้างสูง แต่ถ้าเทียบกับคุณภาพ และเลนส์ที่นิ่ม ใส่สบาย ไม่ระคายเคือง ก็ถือว่าคุ้มดีทีเดียว 

และนี่เป็นเครื่องสำอางทั้งหมดที่วี่ใช้ในการแต่งหน้า Look วันนี้ค่ะ

วี่นำมาแกะกล่องและรีวิวไว้ เผื่อใครเบื่อคอนแทคเลนส์แบบเดิมๆจะได้มีตัวเลือกที่มากขึ้น วันนี้แมวตัวใหญ่บิ๊กเบึ้มขอตัวไปหาอะไรกินก่อนแล้วนะคะจุ๊บๆ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย