รีวิว สคลับเต้าหู้ WASO SOFTY + CUSHY POLISHER

Poompuijaoh

Poompuijaoh

ดู Profile

สวัสดีจ้า มาเจอกันอีกแล้ว...น๊าา วันนี้ปุ้ยเอาตัวนี้มาฝากสาวๆ ตัวนี้เป็นสคลับของ Shiseido ชื่อสคลับตัวนี้ มีชื่อว่า WASO Softy + Cushy Polisherหน้าตาของเจ้าตัวสคลับมีหน้าตาเป็นแบบนี้จ้า

เป็นครีมขัดผิวที่อ่อนโยนประกอบด้วยส่วนผสมของถั่วเหลือง มอบสัมผัสดุจเนื้อเต้าหู้นุ่มฟู พร้อมอณูเม็ดขัดที่แตกต่างกัน จึงเข้าถึงทุกอณูผิว ไม่ว่าจะเป็นรูขุมขนหรือผิวที่หยาบกร้าน ให้ผิวสะอาดหมดจดโดยไม่ก่อให้เกิดการเสียดสีหรือระคายเคือง เผยผิวใส สดชื่นอ่อนโยนและเรียบเนียน

ส่วนผสมหลักของตัวนี้ คือ เต้าหู้ญี่ปุ่น ที่ทำมาจากถั่วเหลือง สารเลซิตินในเม็ดถั่วเหลือง ยังสามารถพบได้ในผนังเซล์ลเมมเบรนตามธรรมชาติ ช่วยให้ผิวเรียบเนียน

เม็ดสคลับของเค้า เป็นเม็ดละเอียดเล็ก มีกลิ่นหอม เนื้อที่เราสคลับมันนุ่นมาก
"เม็ดสคลับของเค้า เป็นเม็ดละเอียดเล็ก มีกลิ่นหอม เนื้อที่เราสคลับมันนุ่นมาก"
เม็ดสคลับของเค้า เป็นเม็ดละเอียดเล็ก มีกลิ่นหอม เนื้อที่เราสคลับมันนุ่นมาก
"เม็ดสคลับของเค้า เป็นเม็ดละเอียดเล็ก มีกลิ่นหอม เนื้อที่เราสคลับมันนุ่นมาก"
ตอนที่เอามาขัดลงผิวหน้า ไม่รู้สึกเจ็บหน้าและแสบหน้าเลย เนื้อสคลับของเค้าดีจริงๆ เนื้อนุ่มมาก หอมผ่อนคลายด้วย เพราะปกติเป็นคนที่ชอบสคลับหน้า อยู่แล้ว แต่ที่เจอ ต่อให้เขียนว่า เนื้อละเอียดไม่บาดหน้า แต่พอใช้ก็ยังรู้สึกว่ามันบาดหน้า แต่ตัวนี้ยอมรับเลยว่านาง ดีจริงอย่างที่บอก ฟินนนนนน....
"ตอนที่เอามาขัดลงผิวหน้า ไม่รู้สึกเจ็บหน้าและแสบหน้าเลย เนื้อสคลับของเค้าดีจริงๆ เนื้อนุ่มมาก หอมผ่อนคลายด้วย เพราะปกติเป็นคนที่ชอบสคลับหน้า อยู่แล้ว แต่ที่เจอ ต่อให้เขียนว่า เนื้อละเอียดไม่บาดหน้า แต่พอใช้ก็ยังรู้สึกว่ามันบาดหน้า แต่ตัวนี้ยอมรับเลยว่านาง ดีจริงอย่างที่บอก ฟินนนนนน...."
หลังจากสคลับเสร็จ รู้สึกถึงความหน้านุ่มมากๆๆอยากให้ทุกคนได้สัมผัสจริง เอาให้แฟนจับนางบอกไปทำไรมากหน้านุ่มจัง หอมด้วย ปลื้มมมมมม
"หลังจากสคลับเสร็จ รู้สึกถึงความหน้านุ่มมากๆๆอยากให้ทุกคนได้สัมผัสจริง เอาให้แฟนจับนางบอกไปทำไรมากหน้านุ่มจัง หอมด้วย ปลื้มมมมมม"

WASO Softy + Cushy Polisher เป็นสคลับขจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ ที่อ่อนโยนต่อผิวที่ทาง Shiseido บอกว่าเม็ดสคลับที่ได้มาจากพืชพรรณธรรมชาติ มีส่วนผสมของเลซิตินจากถั่วเหลือง ญี่ปุ่น และเนื้อสัมผัสคล้ายเต้าหู้

*ความรู้สึกหลังจากที่ได้ใช้ หน้านุ่มมาก มีกลิ่นหอมทำให้ตอนนวดรู้สึกผ่อนคลาย เม็ดสคลับไม่บาดหน้า ไม่รู้สึกแสบหน้าเลย *ผลที่ได้หลังจากล้างหน้า คือ รู้สึกว่าหน้าดูกระจ่างใสขึ้น และหน้านุ่ม หอมติดผิวด้วยผิวไม่แห้งตึง และรู้สึกผิวไม่แห้งกร้าน ช่วยผลัดเซลล์ผิวได้ดีมาก รักเลย

วิธีใช้ ล้างหน้าแล้ว บีบสคลับมานวดวนๆบนใบหน้าแล้วล้างออก 

ไปจัดกันได้ที่ เคาน์เตอร์ชิเซโด้ ทุกสาขา

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย