รีวิว : Merrezca Pearl Pigment Eyeshadow สุดวิ้งแห่งปี ปาดทีเห็นยันดาวอังคารเลยค่ะซิส

VivienneWonder

VivienneWonder

ดู Profile

สวัสดีค่า พบกับวิเวียณวันเดอร์เจ้าเก่าอีกเช่นเคย วันนี้มีของเด็ดมาแนะนำมาบอกต่อ เป็นอายแชโดว์ตัวใหม่ของ Merrezca ที่เคลมมาว่าแน่น ทน อลัง ดูจากชื่อรุ่นค่ะ Pearl Pigment  ขีดเส้นใต้ ว่าแต่จะอลังปังสุดแค่ไหน ตามมาพิสูจน์ค่ะซิส

นี่เลยจ้า หน้าตาแบบนี้ ดูกล่อง 4 เหลี่ยมเล็กๆ แบบนี้ ใครจะรู้ว่าข้างในซ่อนของดีไว้ ตอนแรกนี่คิดว่าคงจะไม่เท่าไหร่ ไม่อะไร ไม่น่าจะต่างจากอายแชโดว์ในท้องตลาดเท่าไหร่ แต่พอลองสวอชที่แขนเท่านั้นล่ะ หืมมมมมมม หืมยาวไปดาวอังคาร คือมันแน่นมากกก แล้วสีสวยมากกกกกกกกก ตอนนี้ทาง Merrezca ปล่อยมาทั้งหมด 5 สีเจ้าค่ะ เดี๋ยวเรามาแกะดูกันว่าเป็นยังไง

พอแกะออกจากกล่องก็จะเป็นตลับกลมๆ สีทองดูหรูหราและพกพาง่าย
"พอแกะออกจากกล่องก็จะเป็นตลับกลมๆ สีทองดูหรูหราและพกพาง่าย "
ข้างในก็จะมีฝาปิดไว้อีกทีกันหกเลอะเทอะ แล้วที่ฝาชั้นใน ที่ดึงเป็นรูปหัวใจด้วย น่ารักมาก
"ข้างในก็จะมีฝาปิดไว้อีกทีกันหกเลอะเทอะ แล้วที่ฝาชั้นใน ที่ดึงเป็นรูปหัวใจด้วย น่ารักมาก"

จากนั้นก็มาดูที่เนื้อค่ะ ที่อัดแน่นอยู่นั้นคือวิบวับดาวล้านดวงจริงๆ ค่ะ บอกเลยนะแตะนิดเดียวเท่านั้น พิกเมนท์แน่นแบบ...เหยยยยย จำเป็นต้องแน่นเบอร์นี้ปะว้า แล้วเนื้อที่ปาดลงผิวแล้วจะละมุนมาก เกลี่ยง่าย ติดทนทั้งวันทั้งคืนค่ะ นึกถึงสายปาร์ตี้คือแบบฟาดไปสู้ได้สบาย ล่าสุดวี่ทาออกงานคือมีแต่คนชมว่าตาสวยมากวันนี้

พอแตะเบาๆ เท่านั้นอะ รู้เรื่อง ! ติดมือขึ้นมาแค่นี้แต่ปาดได้ทั้งตานะคะซิส
"พอแตะเบาๆ เท่านั้นอะ รู้เรื่อง ! ติดมือขึ้นมาแค่นี้แต่ปาดได้ทั้งตานะคะซิส "
และนี่คือด้านหลังกระปุก จะบอกชื่อสีเอาไว้นั้นเอง
"และนี่คือด้านหลังกระปุก จะบอกชื่อสีเอาไว้นั้นเอง"
และนี่ก็คือสวอชที่แขนทั้ง 5 สีค่ะ เป็นไงงงงงงงง วิ้งมั้ยยยยยย 5 สีทั้งหมดก็ได้แก่สี
"และนี่ก็คือสวอชที่แขนทั้ง 5 สีค่ะ เป็นไงงงงงงงง วิ้งมั้ยยยยยย 5 สีทั้งหมดก็ได้แก่สี "
และนี่ก็เป็นสวอชที่ตาค่ะ เป็นไงคะ อลังมั้ย ใครชอบสีโทนไหนก็จัดไปเลย แล้ว 5 สีนี้จัดว่าเป็นสีที่ใช้งานได้ง่าย ทาได้หลายโอกาส และสี 01 กับ 05 สามารถใช้แทนไฮไลท์ได้ด้วยนะ ไม่ว่าจะโหนกแก้ม โหนกคิ้ว หรือเหนือริมฝีปาก แตะเบาๆก็สวยเลย ติดทนดีด้วยค่ะ
"และนี่ก็เป็นสวอชที่ตาค่ะ เป็นไงคะ อลังมั้ย ใครชอบสีโทนไหนก็จัดไปเลย แล้ว 5 สีนี้จัดว่าเป็นสีที่ใช้งานได้ง่าย ทาได้หลายโอกาส และสี 01 กับ 05 สามารถใช้แทนไฮไลท์ได้ด้วยนะ ไม่ว่าจะโหนกแก้ม โหนกคิ้ว หรือเหนือริมฝีปาก แตะเบาๆก็สวยเลย ติดทนดีด้วยค่ะ"

No.01 SnowflakeNo.02 Sugar RightNo.03 Cherry RedNo.04 Amber BrownNo.05 Shiny Pink

ในส่วนของราคา ก็กระปุกละ 450 บาท หาซื้อได้ที่เคาน์เตอร์ Merrezca ทุกสาขา แล้วถ้าถามว่าคุ้มมั้ย แล้วให้ดูคุณภาพ บอกเลยคุ้ม มันสวยมากจริงๆ เล็กๆ แบบนี้แต่ใช้ได้นานมากค่ะ และนี่ก็เป็นฟินนิชลุคนี่วี่ใช้สี 01 03 และ 04 แต่งออกมา ชอบมากจริงๆ เวลาที่เกลี่ยไล่สีกันก็จะสวยขึ้นไปอีก ในวันนี้วี่ขอลาไปก่อน เจอกันใหม่รีวิวหน้าค่า

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย